Ngày nay, máy dán miệng cốc là một trong những loại máy tiện ích, quen thuộc và quan trọng giúp nhanh chóng đóng gói đồ uống, thức ăn nhanh cho các quán café, cửa hàng,… một cách thẩm mỹ nhất. Cùng tìm hiểu về ưu điểm nổi bật của máy dập nắp cốc qua bài viết sau nhé.

Đặc điểm của máy dập nắp cốc, máy dán miệng cốc

Đối với các quán giải khát nước mía, trà sữa hay những quán bán đồ ăn nhanh, cháo dinh dưỡng, bắp rang bơ,… thì việc đóng gói mang về cho khách vô cùng quan trọng. Để đồ ăn, đồ uống đảm bảo không bị rớt ra ngoài mà vẫn giữ nguyên màu sắc. Hình dáng ban đầu của nó khi khách hàng có nhu cầu mang đi thì bạn phải cần đến một chiếc máy dập nắp cốc.
Máy dập nắp cốc được thiết kế nhỏ gọn. Dễ dàng vận chuyển và không tốn nhiều không gian của bạn. Đây là máy dán miệng cốc giá rẻ phù hợp với tất cả người sử dụng .Lên nhiệt nhanh, không làm mất thời gian chờ đợi. Có độ bền cao, có thể dán miệng ly từ 700ml trở xuống
Khi mua máy dập nắp cốc tại Công ty Hà Bắc, bạn sẽ được tặng kèm một khuôn dập để bạn có thể dễ dàng dán được miệng cốc nhỏ hơn. Thích hợp với các quán nước mía, tiệm café, cơ sở sản xuất trà sữa, đóng gói,…

Những ưu điểm nổi bật của máy dập nắp cốc

Với thiết kế hiện đại, nhỏ gọn, máy dập nắp cốc mang đến nhiều tiện ích từ những ưu điểm sau:

  • Cách lắp đặt máy dập nắp cốc rất đơn giản và nhanh chóng. Vì máy nhỏ gọn nên chỉ chiếm một phần nhỏ không gian của bạn mà thôi.
  • Máy dập nắp cốc sử dụng dễ dàng, chạy êm. Tiêu hao năng lượng ít, giúp tiết kiệm chi phí.
  • Sử dụng công nghệ thủ công hoặc tự động. Phù hợp với yêu cầu công việc, giúp tiết kiệm thời gian và công sức và tiền bạc.
  • Máy vận hành ổn định, êm ái nên không gây tiếng ồn ảnh hưởng tới không khí của quán hay những người xung quanh.
  • Thời gian dập nắp cốc nhanh chóng. Tiết kiệm thời gian cho bạn và không phải để khách hàng chờ đợi lâu.
  • Với máy dập cốc tự động sẽ có thêm chế độ tự tắt nhiệt khi không sử dụng. Thuận tiện và tiết kiệm tiền bạc cho bạn.
  • Máy dập nắp cốc có thể dán miệng cốc cho tất cả các loại cốc, ly lớn, nhỏ từ 700ml trở xuống, phù hợp với sự đa dạng sản phẩm của bạn.

Hiện nay người ta thiết kế máy dập nắp cốc các loại với kích thước gọn gàng, kiểu dáng đẹp phù hợp cho mọi quầy café, quán nước,… Sử dụng máy dập nắp ly (máy dập nắp cốc) mới đều sẽ giúp ích rất nhiều cho việc bán hàng đóng cốc, ly, hộp được nhanh hơn, tiết kiệm thời gian đồng thời giúp các sản phẩm ăn uống hợp vệ sinh và đẹp mắt hơn.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH TM và XD Hà Bắc
Fanpage : HaBac Marchinery
Youtube: Hà Bắc Marchinery
Hotline: 0917791981 – 0983278686
Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội