Máy dán màng seal bán tự động Seapack ra đời đã giúp cho các công ty, doanh nghiệp tiết kiệm được một khoảng chi phí khá lớn và dán được nhanh hơn so với dán thủ công trước đây. Công Ty HÀ BẮC xin giới thiệu và cung cấp thông tin cho quý doanh nghiệp dòng máy dán màng seal bán tự động thường được sử dụng nhất hiện nay.

Thông số kỹ thuật máy dán màng seal bán tự động SeApack

Model: HB – 1500W

Điện năng: 220V, 50Hz

Năng suất làm việc; 50 – 150 sp/phút

Công suất tiêu thụ: 1,7 KW

Kích thước nắp: 15 – 160mm

Kích thước máy: 1100 x410 x 475mm

Trọng lượng máy: 45kg

Công dụng của Máy dán màng seal bán tự động Seapack

  Máy dán màng seal bán tự động sử dụng hệ thống sóng cao tần để dán màng seal cho sản phẩm. Khi chai được đưa đi qua bộ phận cảm ứng điện tư, màng nhôm đặt sẵn trong nắp chai sẽ bị từ hóa làm nóng chảy. Lớp nhôm và lớp giấy sẽ tự động tách lớp, lớp nhôm tức thì dán dính hình thành lớp niêm phong trên miệng chai.

Màng seal sẽ giúp dán kín miệng chai, lọ, hũ nhựa như ABS, PP, PE (HDPE, LDPE), PVC, PS, PET hoặc thủy tinh. Sản phẩm được làm từ chất liệu nhôm ghép màng nhựa như PE , PET , PP , PS có thể ghép thêm giấy carton hoặc không giấy. Máy dán màng seal tự động co hệ thống làm nguội CL -20 có tác dụng làm nguôi bộ phận cảm ứng điện từ bằng hệ thống tuần hoàn sử dụng nước lọc.

Những tính năng nổi bật của máy dán màng seal bán tự động

Dán màng seal liên tục với năng suất cao lên đến 200 chai/phút

Do được tích hợp băng tải liên tục chạy qua hệ thống các cuộn cảm ứng. Sản phẩm cần dán màng seal chỉ cần đặt ở đầu vào của băng tải. Sau khi chạy qua bộ phận cảm ứng, chạy ra thì màn seal đã được dán vào nắp lọ. Như vậy, nếu bạn là người thao tác thủ công thì chỉ cần 1 người đứng đầu vào để sắp xếp sản phẩm. Đầu ra sử dụng các thùng hoặc các rọ đựng thành phẩm.
Nó sẽ rất phù hợp để bố trí trong dây chuyền đóng gói hoàn thiện cho sản phẩm. Sau khi sản phẩm được chiết rót vào các chai lọ, các màng seal đã được vặn chặt vào các nút chai. Tất cả sẽ chạy vào băng tải của máy để dán màng seal. Rất thuận tiện và đơn giản nhưng lại cho năng suất rất cao.
Máy được dùng dán màng seal nhôm (thiếc) cho hầu hết các loại chai lọ bằng nhựa hoặc thủy tinh. Không sử dụng máy cho các chai lọ bằng kim loại hoặc có nắp bằng kim loại.

Có thể tùy chỉnh đường kính và chiều cao chai lọ

Rất hiểm khi có một đơn vị sản xuất chỉ có duy nhất 1 loại sản phẩm có tính định lượng nhất định. Do nhu cầu của khách hàng là khác nhau. Vì vậy, các dòng sản phẩm cũng phải có
Theo thông số của nhà sản xuất, chiếc máy này cho phép người sử dụng được tùy chỉnh các thông số đầu vào.

  • Chiều cao chai lọ sử dụng có thể thay đổi từ 20mm đến 300mm. Việc thay đổi này được điều chỉnh thông qua tay quay để nâng – hạ bộ phận chứa cuộn các cuộn cảm. Nó được thao tác rất dễ dàng.
  • Kích thước đường kính đáy chai và nắp chai có thể áp dụng từ 20mm đến 125mm. Do kích thước của băng tải bị hạn chế nên những chai lọ có đường kính đáy chai lớn hơn 12cm sẽ không được khuyên dùng. Nếu muốn sử dụng những chai lọ có đường kính đáy lớn, các bạn có thể quan tâm đến máy cầm tay hoặc máy có kích thước lớn hơn.

Như vậy, việc tùy chỉnh này sẽ làm cho chiếc máy có phạm vi sử dụng rất rộng. Với chiếc máy này, bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn cho sản phẩm đầu ra. Đáp ứng được nhu cầu sử dụng của đông đảo khách hàng.

Chất liệu inox độ bền cao, thiết kế an toàn

Đa số những chiếc máy này đều tiếp xúc liên tục trong môi trường làm việc chứa thực phẩm. Với nhiều chất gây ăn mòn ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy.
Không giống như những chiếc máy dán màng seal cầm tay với chất liệu nhựa để giảm trọng lượng. Nhất là khi phải thao tác thủ công trong thời gian dài khi cầm trên tay.
Máy dán màng seal bán tự động được chế tạo hoàn toàn bằng inox 304. Do thường được cố định 1 chỗ, ít phải di chuyển khi hoạt động. Vì vậy việc chế tạo bằng inox sẽ giúp tăng tuối thọ hoạt động cho máy lên gấp nhiều lần. Các cuộn dây cảm ứng cũng được làm từ đồng nguyên chất giúp tăng độ ổn định và tuổi thọ cho thiết bị.
Chất liệu bằng inox giúp chống ăn mòn và sự bào mòn trong quá trình hoạt động của máy. Nhất là trong điều kiện phải hoạt động liên tục theo dây chuyền.

Có đến 4 cuộn cảm tạo từ trường bằng đồng nguyên chất

Trong chiếc máy dán màng seal nhôm cho chai lọ. Bộ phận quan trọng nhất và tốn nhiều chất xám nhất chính là bộ phận tạo từ trường. Nó phải làm việc liên tục trong thời gian dài, và quyết định đến chất lượng của miếng dán.
Một số loại máy đời cũ chỉ có 2 hoặc 3 cuộn dây cảm ứng từ. Do đó hiệu quả làm việc thấp, độ tổn hại cao vì thường phải làm việc quá mức công suất. Không đáp ứng được yêu cầu sử dụng lâu dài.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH TM và XD Hà Bắc
Fanpage : HaBac Marchinery
Youtube: Hà Bắc Marchinery
Hotline: 0917791981 – 0983278686
Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội