MÁY ĐÓNG GÓI DẠNG NẰM NGANG
Công nghệ đóng gói càng ngày càng trở nên tiên tiến, hiện đại bởi sự tham gia của các loại máy móc. Khâu đóng đói đã nằng trong quy trình không thể thiếu trong mỗi ngành sản xuất. Bởi khi sản phẩm được đóng kỹ, chắc chắn sẽ giúp bảo quản tốt hơn giảm khả năng bị tác động bởi những yếu tố bên ngoài. Một trong những thiết bị tham gia vào dây chuyền đóng gói chuyên nghiệp đó là dòng máy đóng gói dạng nằm.
Đây là dòng máy chuyên phục vụ cho các cơ sở dạng công nghiệp có nhu cầu đóng gói nhiều. Máy đóng dạng nằm có thể đóng được nhiều loại hàng hóa với kích thước và trọng lượng khác nhau. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về dòng máy này nhé.

Thông số kỹ thuật của máy đóng gói dạng nằm ngang

Toàn bộ phần tiếp xúc trên máy đóng gói dạng nằm với nguyên liệu được chế tạo bằng inox không rỉ sét.
Tất cả các chi tiết máy được chế tạo trên máy CNC có độ chính xác cao.
Biến tần Yaskawa do Nhật sản xuất.
Màn hình điều khiển Delta do Đài Loan sản xuất.
Bộ điều khiển PLC Delta do Đài Loan sản xuất.
Hệ thống xích tải truyền động do Đài Loan sản xuất.
Kiểu đường ép gói: dọc, ngang, caro…
Kiểu gói ép: đường bụng.
Năng suất máy đóng gói dạng nằm : 80- 150 sp/p.
Công suất điện: 1.8 kw/h
Nguồn điện máy đóng gói dạng nằm : 220v-50hz (1 pha hoặc 3 pha).
Kích thước máy đóng gói dạng nằm: (D2200 x R700 x C1300)mm.
Kích thước cuộn màng: chế tạo theo yêu cầu
Trọng lượng máy đóng gói dạng nằm: 500kg
Tất cả các linh kiện hoàn toàn mới 100%.

Đặc điểm cấu tạo của máy đóng gói dạng nằm ngang

Thiết kế máy có tính ứng dụng cao, có thể phù hợp đóng nhiều loại sản phẩm. Những sản phẩm có kích thước và khối lượng khác nhau máy đều có thể xử đóng chất lượng.
Đa phần các bộ phận của máy đều được chế tạo từ chất liệu inox, nhất là các bộ phận tiếp xúc trực tiếp. Được các kỹ sy nghiên cứu và chế tọa tỷ mỉ, có độ chính xác và an toàn cao khi sử dụng. Loại chất liệu inox được sử dụng trong nhiều loại máy chế biến bởi độ an toàn vệ sinh thực phẩm cao, bền đẹp, sáng bóng dễ lau chùi.
Máy có cấu tạo hiện đại, có lắp đầu dò kép, có thể điểu chỉnh chiều dài túi cắt theo ý muốn ngay khi máy đang hoạt động. Chức năng này giúp người dùng linh động trong sử dụng máy, không cần tắt máy mất thời gian và còn giúp tiết kiệm màng.
Điều khiển máy thông minh qua hệ thống màn hình, sử dụng, vận hành máy dễ dàng không gây nhầm lẫn. Được chia rõ ràng hệ thống điều khiển phần hàn và cắt tách riêng đảm bảo chất lượng hoạt động của máy.
Hệ thống điều khiển được phát triển bởi phần mềm chuyên dụng, tiện lợi trong việc điều chỉnh và nâng cấp. Máy được bảo dưỡng dễ dàng.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH TM và XD Hà Bắc
Fanpage : HaBac Marchinery
Youtube: Hà Bắc Marchinery
Hotline: 0917791981 – 0983278686
Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội