Máy trộn kem là sản phẩm không thể thiếu được trong quá trình sản xuất kem tươi. máy điều chỉnh tốc độ quay bằng hệ thống hộp số , máy dễ dàng sử dụng, vệ sinh an toàn thực phẩm. tiết kiệm điện năng, bảo hành 12 tháng .

Thiết kế của Máy đánh kem đánh trứng và trộn bột 10 lít


Có thể nói máy trộn bột đánh trứng  là dòng máy thừa hưởng sự thiết kế tối ưu của các dòng máy trộn thế hệ trước đồng thời cũng có những thiết kế mới mang lại sự tiện lợi và tối ưu hiệu quả cho máy.

Nét tương đồng của máy đánh kem 10L so với các dòng máy trộn bột- đánh trứng khác

Tương tự như các dòng máy đánh kem trộn bột khác của Bếp Đỏ, máy đánh kem 10L cũng sở hữu những điểm nổi bật trong thiết kế như:

Được làm từ inox chất lượng cao

Những bộ phận tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm như: cối trộn, càng đánh… được làm HOÀN TOÀN từ inox chất lượng cao, dày dặn, có khả năng chịu lực tốt, hạn chế gỉ sét.

Motor mới 100%

Tất cả các dòng máy trộn bột đánh trứng của chúng tôi đề được trang bị bộ motor mới 100%, hoạt động ổn định, chạy khỏe. → Máy không gây ồn lớn, trộn bột khỏe, ít xảy ra hỏng hóc.

Loại càng đánh phù hợp với nguyên liệu làm bánh

Máy đánh kem, đánh trứng và trộn bột 10 lít có 3 càng đánh đa năng tương ứng với 3 mức tốc độ làm việc.
Đặc biệt, các càng đánh này đều làm từ Inox cao cấp không gỉ, không dính bột. Càng đánh rất êm ái, dễ dàng tháo lắp khi sử dụng và vệ sinh.

Càng trộn chân vịt

Đây là loại càng được sử dụng ở tốc độ trung bình. Chuyên đánh nguyên liệu để làm: cookies, bánh ngọt, bánh cake, cupcake, kem bơ trang trí…vv.

Càng lồng

Loại càng này đánh bột và trứng ở tốc độ cao. Ngoài ra, máy còn chuyên đánh bông xốp các hỗn hợp: lòng đỏ, lòng trắng, bơ, các dung dịch dạng lỏng với độ đậm đặc ít (dưới 35%)…

Càng móc câu

Đây là loại càng dùng để đánh ở tốc độ cao, chuyên đánh bông xốp các hỗn hợp: lòng đỏ, lòng trắng, bơ, các dung dịch dạng lỏng với độ đậm đặc ít (dưới 35%)…

Ưu điểm nổi bật của máy Máy đánh kem đánh trứng và trộn bột 10 lít

  • Máy có công suất lớn nên có thể trộn được những loại bột nặng và dai như bột bánh mì, bột bánh bao.
  • Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng  để đánh trứng hoặc đánh kem đều cho hiệu quả cao.
  • Máy trộn bột đánh trứng  có 3 tốc độ đánh từ chậm đến nhanh. Giúp người thợ làm bánh có thể lựa chọn được tốc độ đánh phù hợp cho mỗi loại bánh khác nhau. Nhờ đó mà hạn chế tình trạng làm hỏng bánh.
  • Vật liệu làm máy chủ yếu là bằng inox không gỉ. Vỏ của máy là bằng thép sơn tĩnh điện chống ăn mòn rất tốt. Cả thùng (cối) đựng và 3 que đánh đều làm bằng inox 100%.
  • Máy rất dễ dàng sử dụng, ai cũng có thể vận hành.
  • Các nút bấm điều khiển máy được thiết kế chống nước rất an toàn cho người sử dụng.
  • Chân máy được gắn cao su chống rung lắc rất hiệu quả.

Một số lưu ý khi sử dụng máy trộn bột đánh trứng 10 Lit

  • Chú ý dừng máy trước khi thay đổi tốc độ.
  • Ngắt kết nồi nguồn điện vào máy trước khi bảo trì và vệ sinh.
  • Khi vệ sinh máy đánh kem, bạn lưu ý không để nước bám vào động cơ, tốt nhất là vệ sinh càng đánh và cối chứa bột và lau qua các bộ phận còn lại.
  • Không để máy vận hành liên tục trong thời gian dài để đảm bảo độ bền động cơ.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH TM và XD Hà Bắc
Fanpage : HaBac Marchinery
Youtube: Hà Bắc Marchinery
Hotline: 0917791981 – 0983278686
Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội