Máy vặt lông gà

Ưu điểm của máy vặt lông gà

Máy vặt lông gà được áp dụng công nghệ chế tạo hiện đại, vận hành tự động. Khác với việc dùng nước sôi theo các truyền thống thông thường, dòng máy này được ứng dụng để tiết kiệm thời gian và công sức. Cách hoạt động rất đơn giản, an toàn và nhanh chóng. Tham khảo ngay nhé!

Tìm hiểu về máy vặt lông gà
Tìm hiểu về máy vặt lông gà

Ưu điểm nổi bật máy vặt lông gà 

Làm sạch tốt

Sử dụng gai cao su mềm, độ dày vừa phải và tốc độ quay phù hợp có khả năng làm sạch lông nhanh. Các sợi lông sau khi được làm sạch đều được gom vào 1 chỗ cùng nước còn giúp bạn vệ sinh dễ dàng, không mất nhiều công sức.

Thiết kế 

Thiết kế phần thùng chứa, chân máy hay động cơ đều đảm bảo từ chất liệu Inox cao cấp. Chống han gỉ, luôn hoạt động ổn định và hiệu quả cao. Đồng thời, thiết kế chắc chắn còn mang lại sự an toàn cho người dùng trong quá trình vặt lông gà.

Động cơ công suất 

Máy trang bị động cơ mô tơ khỏe được thiết kế và sắp xếp khoa học giúp máy có khả năng hoạt động liên tục và ổn định cao nhất. Sử dụng đơn giản bằng chỉ với một vài thao tác là bạn đã có thể hoàn thiện vặt lông gà vịt nhanh chóng thay cho việc mất nhiều thời gian và công sức như trước đây.

Muốn máy hoạt động ổn định, bền bỉ. Khách hàng hãy sử dụng đúng cách và vệ sinh sạch sẽ sau khi dùng. Và điểm cần khắc phục thêm ở model này là sắp xếp gai cao su nhiều và dày hơn. Như vậy thì máy sẽ làm tăng khả năng làm sạch. Đồng thời cải thiện chất liệu gai mềm và đàn hồi tốt hơn sẽ giúp gà vịt săn chắc và tránh được trầy xước đáng kể.

Những lợi ích khi sử dụng máy vặt lông gà

Ưu điểm của máy vắt lông gà
Ưu điểm khi sử dụng máy

Thay thế cách làm thủ công

Thay thế hoàn toàn cho việc vặt lông gà vịt thủ công. Đây là một trong những thiết bị không thể thiếu dành cho nhiều cơ sở chế biến lớn. Mang đến những tiện lợi sử dụng bất ngờ.

Quy trình sơ chế gia cầm thì vặt lông chiếm tới 80% thời gian. Với số lượng vài chục con cần làm 1 lúc thì cách làm thủ công cần khá nhiều thời gian và nhân công nhưng hiệu quả lại không cao. Máy vặt lông gà vịt công nghiệp siêu tốc, hiệu quả. Thiết bị đang được khá nhiều cơ sở sản xuất bắt đầu săn lùng.

Vận hành đơn giản, tiết kiệm nhân công

Sử dụng máy rất đơn giản. Bn chỉ cần bỏ gà vịt vào máy nước nóng vừa đủ để lông mềm và nở ra rồi cho vào máy vặt lông. Sau đó bật công tắc cho máy chạy. Chỉ sau 30-40s là máy đã làm sạch lông và bạn tắt máy và đẩy thành phẩm ra.

Theo cách truyền thống, để làm sạch lông một lượng gà vịt khoảng 30 – 40 con thì cần khoảng 15-20 người. Với máy vặt lông gà chỉ mất chưa tới 1 phút để hoàn thành một mẻ vặt lông.

Vặt lông sạch nhanh, không bị trầy da dập mỏ

Máy giúp bạn làm sạch lông một cách nhanh chóng với khả năng vặt sạch lên đến 99.

Sản phẩm được phân phối bởi công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc

Hotline: 0917791981 – 0983278686

Fanpage: HaBac Marchinery

Youtube: Hà Bắc Marchinery

Địa chỉ: số 9 – ngõ 170 Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Yêu cầu nhận báo giá
Để không phải chờ đợi quá lâu vui lòng liên hệ:
0914 63 86 86 - 0915 79 66 33
Cảm ơn bạn đã đăng ký. Bạn phải xác nhận địa chỉ email của mình trước khi chúng tôi có thể gửi cho bạn. Hãy kiểm tra email của bạn và làm theo hướng dẫn.
Chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của bạn.
Thông tin của bạn là an toàn và sẽ không bao giờ bị chia sẻ.
Đừng bỏ lỡ. Đăng ký ngay hôm nay.
×
×
Avatar Mobile
Menu Chính x
X