Tủ hấp bánh b ao 5 khay

Tủ hấp bánh bao 5 khay – bền bỉ

Tủ hấp bánh bao 5 khay được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Bạn có thể bắt gặp thiết bị này xuất hiện ở bất kỳ quán ăn sáng, ăn vặt nào. Dòng máy này giúp việc giữ ấm cho thực phẩm diễn ra tốt hơn, nhiều giờ đồng hồ liên tục. Khi sử dụng đúng cách, dòng máy này có độ bền cao, sử dụng lâu dài rất ít hỏng. Cùng tham khảo thêm nhé!

Ưu điểm của tủ hấp bánh bao 5 khay
Ưu điểm của tủ hấp bánh bao 5 khay

Ưu điểm của tủ hấp bánh bao 5 khay

Tủ hấp bảo quản được rất nhiều bánh bao cùng lúc.

Đặc biệt sản phẩm cao cấp không bị ố, hấp hơi trong quá trình sử dụng.

Sở hữu 2 lớp kính cường lực bọc bên ngoài và kín.

Kết cấu tủ bảo quản bánh bao chắc chắn và đẹp.

Vừa có thể hấp vừa có thể dùng để trưng bày sản phẩm bánh bao.

Sản phẩm tủ hấp bánh bao 5 khay là đứa con ưu tú của các cửa hàng, tiệm bánh.

Đẹp hơn rất nhiều tủ trưng bày bánh bao do việt nam sản xuất.

Chức năng của tủ hấp bánh bao 5 khay

Tủ còn có thể để hấp và giữ nóng những thực phẩm đã được nấu chín khác như: bánh tẻ, bánh giò, bánh bột lọc

Tủ được thiết kế khung và giá đỡ bánh bên trong bằng inox không gỉ, sáng bóng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Bốn xung quanh tủ đều được thiết kế bằng kính dày dặn chất lượng cao để trưng bày sản phẩm và làm gia tăng hiệu quả trưng bày bánh bao.

Các thanh nhiệt của máy được làm từ chất liệu inox không gỉ và máy luôn duy trì nhiệt độ và hoạt động ổn định.

Tủ hấp với tốc độ nhanh.

Thông số kỹ thuật

TỦ HẤP BÁNH BAO

Công suất:0.9Kw
Kích thước:380x400x745mm
Điện áp:220V
Trọng lượng:23kg
Xuất xứ:
Nhà phân phối:Công ty Habaco
Tình trạng sp:Mới 100%

Cách sử dụng tủ hấp bánh bao 5 khay

Cách sử dụng tủ hấp bánh bao 5 khay
Cách sử dụng tủ hấp bánh bao 5 khay

 

– Bước 1: Chuẩn bị trước khi sử dụng tủ

+ Lấy các giá khay tủ trưng bày ra vệ sinh sạch sẽ, tuyệt đối không được cắm điện trong khi vệ sinh tủ.

+ Sử dụng khăn ẩm để lau sạch tủ sau đó lấy khăn khô sạch lau lại lần nữa.

+ Dùng phích nước đổ nước vào tủ đạt tới mức định vị có ghi sẵn trên tủ, tránh không được đổ đầy tràn ra ngoài, nếu tràn phải dùng khăn lau khô.

+ Cắm điện cho tủ trưng bày bánh.

– Bước 2: Quá trình trưng bày và giữ nóng bánh bao

Sau khi tủ được cung cấp nguồn điện và nhiệt độ bắt đầu tăng lên đạt tới nhiệt độ sôi thì điều chỉnh về nhiệt độ khoảng 70 – 80°C để giữ nóng bánh và các sản phẩm khác.

– Bước 3: Lấy bánh ra và đóng ngay cửa lại để giữ nhiệt.

Sản phẩm được phân phối bởi công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc

Hotline: 0917791981 – 0983278686

Fanpage: HaBac Marchinery

Youtube: Hà Bắc Marchinery

Địa chỉ: số 9 – ngõ 170 Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Yêu cầu nhận báo giá
Để không phải chờ đợi quá lâu vui lòng liên hệ:
0914 63 86 86 - 0915 79 66 33
Cảm ơn bạn đã đăng ký. Bạn phải xác nhận địa chỉ email của mình trước khi chúng tôi có thể gửi cho bạn. Hãy kiểm tra email của bạn và làm theo hướng dẫn.
Chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của bạn.
Thông tin của bạn là an toàn và sẽ không bao giờ bị chia sẻ.
Đừng bỏ lỡ. Đăng ký ngay hôm nay.
×
×
Avatar Mobile
Menu Chính x
X