Máy thái thịt bò tươi sống JZ

Đặc điểm nổi bật của máy thái thịt bò tươi sông JZ

Máy thái thịt bò tươi sống JZ sử dụng đem lại hiệu quả cao trong chế biến. Dòng máy này có cấu tạo chắc chắn, thiết kế hiện đại chuyên nghiệp kích thước không quá lớn. Sử dụng máy cho năng suất cao, vượt trội hơn hẳn cách làm thủ công thông thường. Thành phẩm khi hoàn thiện là những lát thịt mỏng đều, không bị nát hoặc vỡ, rất hấp dẫn. Tha, khảo kỹ hơn trong bài viết nhé!

Tìm hiểu về máy thái thịt bò tươi sống JZ
Tìm hiểu về máy thái thịt bò tươi sống JZ

Đặc điểm nổi bật của máy thái thịt bò tươi sống JZ

Một lần cắt thịt bằng máy JZ cho ra mấy chục miếng cắt.

Lát cắt thịt bò chỉ 1.5mm rất thích hợp để làm các món phở tái.

Máy được làm hoàn toàn bằng inox nên máy có độ bền cao, không bị hoen rỉ sau thời gian dài sử dụng.

Máy thái thịt bò JZ có trọng lượng 47kg nên chống rung lắc hiệu quả.

Sản phẩm này được xem là một trong những máy thái thịt có tốc độ cắt thịt rất nhanh, 1/2kg chỉ cắt trong vòng 2s là xong rồi. Vì thế một giờ đồng hồ máy có thể cắt được cả hơn 100kg thịt, rất tiệt kiệm thời gian và công sức cho người sử dụng.

Các miếng thịt cắt ra đều tăm tắp, một trăm như một. Miếng cắt đẹp không bị xé.

Đặc biệt hơn trong tất cả các loại máy thái thịt tươi sống thì chỉ có máy JZ là cắt được thịt cho ra lát cắt mỏng nhất chỉ gần 2mm. Nên máy rất phù hợp để làm các món xào, phở tái, bò né…

Máy có hệ thống bảo vệ người sử dụng, có nắp đậy để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Máy JZ dễ dàng vệ sinh và chùi rửa sau khi sử dụng xong.

Thông số kỹ thuật 

Model: Máy cắt thịt bò JZ

Điện áp: 220V

Công suất: 750W

Năng suất: 130 Kg Thịt/Giờ
Kích thước: 50x38x45cm
Trọng lượng: 47 Kg
Số lưỡi dao: 80 lưỡi

Độ dày miếng thịt  : 1,8mm

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản máy thái thịt bò tươi sống JZ

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản máy thái thịt bò tươi sống JZ
Hướng dẫn sử dụng và bảo quản máy thái thịt bò tươi sống JZ

Bật công tắc nguồn, chuẩn bị sẵn các miếng thịt có kích thước: 80*60*80 mm rồi cho vào máy thái thịt.

Thịt sau khi được cắt được đựng vào khay phía bên dưới.

Vệ sinh máy sau khi sử dụng 

Sau khi cắt thịt xong bạn vẫn để máy chạy và tưới một chút nước để xả thết thịt vụn và còn dư  trong máy.

Cho khoảng 1 thìa nước rửa chén tưới đều trên các lưỡi dao, sau đó xả nước mạnh vào cho đến khi hết nước rửa chén Làm lại quá trình này 2 lần cho đảm bảo vệ sinh.

Bảo quản máy

Sau khi vệ sinh máy xong bạn để máy cắt thịt khô ráo nước và cho nửa muỗng dầu ăn thoa đều lên lưỡi dao để tránh rỉ sét.

Sau khi sử dụng bạn nên để máy ở nơi khô ráo, tránh tiếp xúc với môi trường ẩm ướt để tránh tình trạng bị nhiễm điện.

Sản phẩm được phân phối bởi công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc

Hotline: 0917791981 – 0983278686

Fanpage: HaBac Marchinery

Youtube: Hà Bắc Marchinery

Địa chỉ: số 9 – ngõ 170 Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Yêu cầu nhận báo giá
Để không phải chờ đợi quá lâu vui lòng liên hệ:
0914 63 86 86 - 0915 79 66 33
Cảm ơn bạn đã đăng ký. Bạn phải xác nhận địa chỉ email của mình trước khi chúng tôi có thể gửi cho bạn. Hãy kiểm tra email của bạn và làm theo hướng dẫn.
Chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của bạn.
Thông tin của bạn là an toàn và sẽ không bao giờ bị chia sẻ.
Đừng bỏ lỡ. Đăng ký ngay hôm nay.
×
×
Avatar Mobile
Menu Chính x
X