Ưu điểm của máy thái thịt ES 250

Ưu điểm của máy thái thịt ES 250

Ưu điểm của máy thái thịt ES 250 đem đến nhiều ứng dụng trong công việc chế biến. Với thiết kế thông minh, cấu tạo đơn giản việc sử dụng và bảo dưỡng máy không có gì phức tạp. Hiện nay. rất nhiều nhà hàng, quán ăn, khu chế biến nhỏ lựa chọn dòng máy này để sử dụng. Khả năng thái thịt rất tốt, có tính thẩm mỹ cao.

Tìm hiểu về ưu điểm của máy thái thịt ES 250
Tìm hiểu về ưu điểm của máy thái thịt ES 250

Ứng dụng của máy thái thịt  ES-250

Với kích thước nhỏ và giá thành khá mềm, máy được ứng dụng phổ biến ở các nhà hàng, các cơ sở kinh doanh nhỏ lẻ, các hộ gia đình. Đặc biệt phù hợp cho các nhà hàng lẩu, nướng, các cơ sở kinh doanh thực phẩm đông lạnh. Nhờ có mẫu máy này mà bạn có thể giảm thiểu thời gian đáng kể trong khâu sơ chế thực phẩm.

Các miếng thịt đông lạnh được thái lát tiện lợi mà không cần rã đông, cho độ dày mỏng của miếng thịt đều như nhau. Các lát thịt được đẹp mắt, đồng thời cũng giúp tối ưu thời gian cũng như chi phí lao công của cửa hàng, đầu bếp.

Ưu điểm của máy thái thịt ES 250: 

Có thể thái thịt mỏng, tốc độ nhanh chậm tùy điều chỉnh, đảm bảo thịt không nát.

Có thể thái được các lát thịt mỏng có gân

Có thể thái được khối lượng thịt nhiều phù hợp sử dụng trong các nhà hàng, quán ăn, khách sạn

Máy chạy êm, bền.

Dễ dàng tháo lắp các bộ phận và vệ sinh, lau chùi tiện nhanh.

Máy tự động thái, tiết kiệm sức lao động, thời gian

Thông số kỹ thuật

Model                   : ES250
Điện áp                : 220V/ 50Hz
Công suất cắt       : 320W
Đường kính dao   : 300 mm ∼ 10inch
Độ dày lát cắt       : 1.0 – 10.0mm
Năng suất             : ~20Kg
Trọng lượng         : 16Kg
Kích thước           : 470x 390x 380mm
Chất liệu chính     : Hợp kim nhôm
Bảo hành              : 12 Tháng
Phụ kiện               : Đá mài, dây curoa
Phù hợp                : Cắt thịt chín, thịt đông se lạnh, giò chả 

Cần chú ý gì về lưỡi dao của máy thái thịt  ES 250?

Khi sử dụng máy thái thịt ES 250 bạn cần lưu ý một số điều sau để lưỡi dao được sử dụng lâu dài hơn:

infor.

Không thái thịt có lẫn xương và sụn cứng để không làm mẻ lưỡi dao.

Không thái thịt đông đá, cần rã đông từ 10 – 15 phút trước khi cắt thịt.

Không mài lưỡi dao nhiều lần khi không cần thiết khiến lưỡi dao nhanh cùn hơn. Khi cần mài dao hãy đến Viễn Đông để kỹ thuật viên mài dao đúng cách.

Thái thịt phù hợp với kích thước bàn gá đỡ thịt của máy, không thái miếng thịt quá lớn.

Máy không thái được thịt chín đã nướng giòn bì.

Chỉ nên thái thịt ở độ dày vừa phải, điều chỉnh lát cắt tốt nhất từ 2-5mm để máy làm việc hiệu quả nhất.

Sản phẩm được phân phối bởi công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc

Hotline: 0917791981 – 0983278686

Fanpage: HaBac Marchinery

Youtube: Hà Bắc Marchinery

Địa chỉ: số 9 – ngõ 170 Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Yêu cầu nhận báo giá
Để không phải chờ đợi quá lâu vui lòng liên hệ:
0914 63 86 86 - 0915 79 66 33
Cảm ơn bạn đã đăng ký. Bạn phải xác nhận địa chỉ email của mình trước khi chúng tôi có thể gửi cho bạn. Hãy kiểm tra email của bạn và làm theo hướng dẫn.
Chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của bạn.
Thông tin của bạn là an toàn và sẽ không bao giờ bị chia sẻ.
Đừng bỏ lỡ. Đăng ký ngay hôm nay.
×
×
Avatar Mobile
Menu Chính x
X