Tủ sấy 6 khay dạng xoay là thiết bị chuyên dùng để sấy các hàng hóa trong ngành thực phẩm như các sản phẩm thủy hải sản sấy khô, các loại hoa quả, dược liệu. Thiết bị được Maytot365 nhập khẩu và cung cấp trên toàn quốc.

Công dụng Tủ sấy 6 khay dạng xoay

Tủ sấy 6 khay có thiết kế tối giản và sở hữu những tính năng tiện lợi. Do vậy, nó luôn là thiết bị mang lại hiệu quả cao trong công đoạn làm khô sản phẩm.

Tủ có thiết kế gọn gàng, hiệu quả làm việc cao

So với việc sử dụng phương pháp sấy khô thủ công thì sử dụng tủ sấy sẽ nhanh hơn và đạt hiệu quả tốt hơn. Tủ sấy 6 khay tròn có thiết kế đơn giản, vận hành tự động, cho hiệu suất cao. Các sản phẩm được sấy đều và đạt được mức độ khô thích hợp, đáp ứng được mục đích sử dụng của người dùng.
Sản phẩm được thiết kế chắc chắn, hạn chế gây ra tiếng ồn khi vận hành. Được trang bị 6 khay chứa, người dùng có thể tháo rời khay dễ dàng để lau chùi hoặc lấy sản phẩm. Tủ sấy cho phép người dùng điều chỉnh nhiệt độ và thời gian sấy thích hợp cho từng loại sản phẩm. Để đảm bảo chất lượng sản phẩm sau khi sấy đạt yêu cầu như mong muốn.

Sử dụng cho đa dạng các loại sản phẩm, nguyên liệu

Sử dụng Tủ sấy 6 khay dạng xoay  đa năng, có thể làm khô cho nhiều loại sản phẩm khác nhau. Từ thực phẩm rau củ quả, trái cây đến các loại dược liệu đều được sấy khô dễ dàng.
Người dùng có thể sấy được nhiều loại thực phẩm hay dược liệu khác nhau trong cùng một lần sấy. Tủ có thể đáp ứng tối đa được nhu cầu sử dụng của người dùng.

Đảm bảo vệ sinh, chất dinh dưỡng trong thực phẩm

Tủ sấy 6 khay tròn hoạt động trong quy trình khép kín, đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm. Hạn chế được sự tiếp xúc của không khí bên ngoài, bởi nó có thể ảnh hưởng đến chất lượng của thực phẩm khi sấy.
Có các mức nhiệt độ khác nhau từ 30 đến 150 độ C phù hợp cho nhiều loại sản phẩm. Đặc biệt không làm biến đổi chất hay gây vỡ vụn cho thực phẩm. Đồng thời, thành phẩm tạo ra sẽ giữ được giá trị dinh dưỡng như ban đầu. Và có thể đảm bảo được màu sắc, mùi hương tự nhiên của nguyên liệu.
Như vậy, so với các phương pháp phơi khô truyền thống thì sử dụng tủ sấy 6 khay sẽ đảm bảo được vệ sinh cũng như giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian.

Thông số kỹ thuật Tủ sấy 6 khay dạng xoay :

– Nguồn điện: AC220V/50HZ
– Công suất: 30 W
– Công suất nhiệt: 1200 W
– Số lượng khay sấy: 6 kh
– Kích thước khay: Đường kính 30 cm, chiều cao 4 cm
– Kích thước: 400 x 410 x 860 mm
– Trọng lượng: 40 Kg
– Chất liệu: Thép không gỉ 201 SUS
– Bảo hành: 12 tháng
 

Hướng dẫn dùng tủ sấy dạng xoay 6 khay

Dùng chiếc tủ sấy dược liệu này bạn cần thực hiện các bước sau:
– Cho hàng hóa sấy vào tủ sấy
– Kiểm duyệt bộ máy điện, khóa tủ sấy dược liệu chắc chắn.
– Cài đặt nhiệt độ sấy, thời gian sấy, nhấn công tắc khởi động.
– Khi dược liệu được sấy khô cần giảm nhiệt rồi chạy tủ khoảng 10 phút rồi lấy dược liệu ra.
– Vệ sinh sạch sẽ tủ sấy sau những lúc dùng.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH TM và XD Hà Bắc
Fanpage : HaBac Marchinery
Youtube: Hà Bắc Marchinery
Hotline: 0917791981 – 0983278686
Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội