Máy thái thịt đông lạnh công nghiệp RW-6 là dòng thiết bị đời mới được nhập khẩu nguyên chiếc với những tính năng vượt trội so với các dòng máy khác trên thị trường hiện nay. Dòng máy thái công suất lớn này phù hợp với nhu cầu sử dụng các nhà hàng lớn, các cơ sở sản xuất thịt đông lạnh với chất lượng lát cắt tuyệt vời nhất.
Thông số sản phẩm: Máy thái thịt đông lạnh công nghiệp RW-6
Model | RW-06 |
Điện áp | 380V-50Hz |
Công suất | 2,2Kw |
Tốc độ dao | 50 – 60 lần/phút |
Sản lượng | 150 – 250 kg/h |
Độ dày thái lát | 0- 5mm |
Số lượng cuộn thịt | 6 |
Độ cao tảng thịt | 800mm |
Kích thước | 1200 x 800 x 1350mm |
Trọng lượng | 500Kg |
Tình trạng | Nhập khẩu |
Bảo hành | 12 tháng |
Đặc điểm của Máy thái thịt đông lạnh công nghiệp RW-6
Máy thái thịt công nghiệp có kích thước 1200 x 800 x 1350mm, trọng lượng 500Kg phù hợp với những nơi có diện tích không quá lớn. Bạn có thể dễ dàng đặt máy ở bất kỳ vị trí nào cũng như di chuyển máy dễ dàng với bánh lăn phía dưới.
Máy chạy hoàn toàn bằng máy, sử dụng điện với công suất 2,2Kw. Để đảm bảo máy hoạt động tốt nhất bạn có thể hoạt động tốt nhất bạn nên sử dụng nguồn điện 3 pha.
Máy được làm từ những chất liệu tốt nhất: thân máy là loại inox chống gỉ có độ bền cao, không bị ăn mòn và chịu được lực ép lớn. Đặc biệt lưỡi dao được làm từ chất liệu thép tôi tốt nhất hiện nay vô cùng sắc bén có thể thái thịt mỏng như tờ giấy và thái được nhiều loại thịt khác nhau.
Mô tơ khỏe cho tốc độ dao đạt đến 50 – 60 lần/phút giúp lát cắt mịn, đều và chuẩn xác nhất. Đây là điều khó tìm thấy ở những chiếc máy thái thịt công suất nhỏ giá rẻ hiện nay. Trung bình mỗi giờ một máy thái thịt có thể đạt được sản lượng 150 – 250 kg/h.
Thanh ghim thịt chắc chắn giúp cuộn thịt không bị xô lệch trong suốt quá trình máy hoạt động nhờ vậy độ dày mỏng của thịt chính xác nhất.
Trên thân máy có bảng điều khiển giúp người dùng có thể điều chỉnh các thông số của máy một cách dễ dàng.
Ưu điểm của Máy thái thịt đông lạnh công nghiệp RW-6
Được ví như “vua thái thịt”, chiếc máy này đã hoàn toàn chinh phục được những khách hàng khó tính nhất về chất lượng của những lát cắt thịt.
Độ dày thái lát có thể dao động ở mức 0- 5mm tùy theo nhu cầu của khách hàng. Độ chính xác lên đến 100% giúp người đầu bếp có thể chế biến được những món ăn ngon nhất và hấp dẫn nhất.
Ưu điểm không thể bỏ qua của những chiếc máy thái thịt chính là tiết kiệm tối đa thời gian và công sức. Công suất của một chiếc máy thái công nghiệp bằng 6 chiếc máy thái thịt gia đình: bạn có thể thái cùng lúc 6 cuộn thịt, đáp ứng nhu cầu sử dụng thịt cực lớn tại các nhà hàng buffet vào những giờ cao điểm.
Sử dụng máy cắt thịt đông lạnh công nghiệp như thế nào hiệu quả nhất
Để đảm bảo máy thái thịt có thể hoạt động tốt nhất bạn nên thực hiện theo các bước được hướng dẫn dưới đây:
Bước 1: Kiểm tra máy, lưỡi dao, ngắn thái thịt. Đây là bước đầu tiên vô cùng quan trọng không thể bỏ qua. Hãy đảm bảo máy thái thịt hoạt động tốt nhất, đồng thời kiểm tra xem có vụn thịt còn sót lại hay không.
Bước 2: Tiến hành kiểm tra dây cắm và dây nguồn của máy thái thịt
Bước 3: Tiến hành bước chuẩn bị bao gồm việc đặt khay chứa vào khe ra của thịt để lấy thịt sau khi thái xong.
Bước 4: Cho miếng thịt cần thái vào khe cho thịt. Chú ý kích thước và khoảng cách của từng khối thịt nếu bạn muốn thái nhiều miếng cùng lúc.
Bước 5: Bật công tắc cho máy thái thịt. Cài đặt các thông số bạn mong muốn trên bảng điều khiển. Khi đã sẵn sàng thì bật máy để chúng có thể tiến hành làm việc
Bước 6: Sau khi thái xong thịt bạn lấy thịt ra để sử dụng.
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH TM và XD Hà Bắc
Fanpage : HaBac Marchinery
Youtube: Hà Bắc Marchinery
Hotline: 0917791981 – 0983278686
Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội