Mực nhiệt indate là loại nguyên liệu của máy in date dùng để in ngày sản xuất và hạn sử dụng trên sản phẩm.

Mực nhiệt indate (hay mực in date, mực máy in date) là loại mực in date dùng để in ngày tháng sản xuất, hạn sử dụng cho sản phẩm khi chúng đã được đóng gói thành phẩm và chuẩn bị được bán ra thị trường hoặc lưu trữ trong kho. Ngoài ra, mực nhiệt in date còn được sử dụng để in giá cả, trọng lượng, số lượng,… của sản phẩm.

Lựa chọn mực nhiệt indate theo máy in date:

– Với mỗi ngành lại có chất liệu bao bì khác nhau như: ni lông, giấy, hộp catto, thủy tinh, nhựa…. Ngoài ra với các loại máy in date đa dạng hiện nay. Thì việc lựa chọn loại mực cho thích hợp với từng máy cũng là một việc quan trọng. Mà quý khách hàng cần lưu ý khi lựa chọn mua mực cho máy in date. Để sử dụng hiệu quả được các sản phẩm này Bách Sơn luôn sẵn sàng tư vấn, giúp quý khách hàng chọn được dòng mực in phù hợp nhất cho nhu cầu của mình.

Kích thước cho mực nhiệt thông dụng như sau:

  • 16mm x ∅ 32mm
  • 32mm x ∅ 36mm
  • 40mm x ∅ 40mm
  • 50mm x ∅ 40mm

Các loại mực nhiệt indate:

1. Mực in date dành cho máy hàn miệng túi:

– Mực in date dành cho máy hàn miệng túi có in date là loại mực khô, dạng cuộn. Loại mực này thích hợp sử dụng với các bề mặt màng nhựa, giấy và nhãn. Khi gặp nhiệt từ bộ gá dập xuống, mực sẽ in trên tem nhãn. Mực in rất rõ, với độ bám dính vào và khó tẩy xóa.

2. Mực ruy băng là loại mực khô:

– Mực in date cho máy in date tự động hay dập tay. Mực này dùng nhiệt để in, có dang cuộn. Mỗi cuộn dài đến 122m và có thể in khoảng hơn 10.000 sản phẩm/cuộn. Mực ruy băng dùng cho máy in date dập tay DY8 và máy in date tự động HP 241.
– Khi gặp nhiệt từ bộ gá dập thì gặp nhiệt từ bộ gá dập xuống. Mực ruy băng sẽ in date lên trên bao bì, tem nhãn. Mực in date ruy băng in rõ và độ bám cao.

3. Mực in date dạng nước:

– Mực in date dạng nước dùng cho máy in date cục paste. Mực có dạng nước sơn, được pha chế cùng dung môi, ăn mòn trên sản phẩm rất tốt. Với loại mực dạng nước khách hàng có thể chọn các màu sắc nhau thùy thuộc vào yêu cầu sử dụng.
– Mực in date dạng nước thích hợp sử dụng in date trên các loại thân – nắp chai lọ, dây điện, hộp sắt….đảm bảo chất lượng rõ, đẹp và bền trên mọi bề mặt như phẳng, cong, lồi khác nhau.
LƯU Ý: Để chọn được loại mực in date phù hợp nhất với máy in date bạn đang dùng. Đừng quên liên hệ với maytot365 qua số điện thoại 0917791981. Để được tư vấn miễn phí cũng như mua được mực in date phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH TM và XD Hà Bắc
Fanpage : HaBac Marchinery
Youtube: Hà Bắc Marchinery
Hotline: 0917791981 – 0983278686
Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội