Máy trộn bột nằm ngang 30kg là thiết bị được sử dụng tại nhiều gian bếp hiện nay. Đặc biệt được dùng nhiều tại các cửa hàng làm bánh, ngoài ra còn dùng trong các gian bếp có nhu cầu trộn thực phẩm. Với cấu tạo hiện đại, thiết kế phù hợp với nhu cầu chế biến món ăn. Dòng máy này đang được sử dụng rất phổ biến hiện nay, đem lại hiệu quả cao.

Tìm hiểu chung về máy trộn bột nằm ngang 30kg
Tìm hiểu chung về máy trộn bột nằm ngang 30kg

Ưu điểm nổi bật của máy trộn bột nằm ngang 30kg

Khả năng làm việc

Sử dụng máy móc thiết bị hiện đại để thay sức nhân công luôn được ứng dụng tối đa trong thời đại ngày nay. Và chiếc máy trộn nằm ngang này không phải ngoại lệ khi công việc trộn thực phẩm vô cùng quan trọng. Trong mọi lĩnh vực chế biến sản xuất hiện nay.

Với các cơ sở chế biến vừa và lớn; việc sử dụng máy trộn công nghiệp là cần thiết bởi nó có thể mang lại năng suất cao. Mỗi mẻ máy có thể trộn xong 30kg trong 10 phút. Đảm bảo nguyên liệu được đảo đều, ngấm gia vị.

Có thể sử dụng máy trộn thực phẩm nằm ngang này để đảo trộn được đa dạng thực phẩm. Như các loại nguyên liệu: thịt, bột làm bánh, bột thuốc; cafe hạt rang xay, các loại gia vị…

Mỗi loại nguyên liệu không chỉ riêng thịt đều được đảo trộn đều, liên tục 2 chiều. Không có hiện tượng bị vón cục, chảy nước hay bị nát, đảm bảo chất lượng yêu cầu.

Độ bền

Máy trộn bột sử dụng toàn bộ từ Inox 304 nên có độ bền tốt do chất liệu có thể chống gỉ tốt, chịu được nhiệt cao. Bạn hoàn toàn có thể dùng máy đến chục năm mà không bị hỏng nếu bảo quản và vệ sinh thường xuyên.

Motor cũng được bảo quản ở trong khung gắn ở thân máy làm từ Inox cứng cáp, có thể hạn chế được những tác động từ môi trường bên ngoài có thể làm giảm tuổi thọ của motor.

Tiết kiệm 

Nếu như trước kia, các cơ sở cần phải huy động 1 lượng nhân công lớn để có thể đảo trộn nhiều nguyên liệu như thế này, mà chất lượng đảo bằng tay sẽ không thể đảm bảo luôn đạt 100%, thì đến nay, chỉ cần 1 công nhân là có thể sử dụng máy trộn công nghiệp đảo được 30kg/mẻ chỉ trong 10 phút.

Thông số kỹ thuật của máy trộn bột nằm ngang 30kg

Điện áp: 220V/ 50Hz
Công suất: 2 HP
Năng suất: 30 kg/ mẻ (bột thành phẩm)
Kích thước: 550x 400x 500 mm (D xR xC)
Chất liệu: Inox
Xuất xứ: Viễn Đông
Bảo hành: 12 tháng

Đặc điểm nổi bật của máy trộn bột nằm ngang 30kg

Toàn bộ máy được làm từ Inox 304 an toàn khi tiếp xúc với thực phẩm, nắm muối… Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, dễ vệ sinh lau chùi.

Máy sở hữu động cơ giảm tốc 2 chiều công suất lớn 1HP dây đồng 100%. Có  thể trộn khỏe và dùng bền theo thời gian.

Nhờ biến tần 2HP, bạn có thể điều chỉnh tốc độ thích hợp với từng loại nguyên liệu.

Khoang trộn nguyên liệu lớn hình cầu vòm tăng khả năng cuộn đảo nguyên liệu.

Thanh trộn nằm ngang với các cánh đảo vét sát thành nên trộn khối lượng lớn. Nhưng vẫn đảm bảo trộn đều trong thời gian ngắn mà trộn tay không thể so bằng.

Sử dụng đơn giản, an toàn với 1 công tắc 2 chiều duy nhất.

Đặc điểm của máy trộn bột nằm ngang 30kg
Đặc điểm của máy trộn bột nằm ngang 30kg

Hướng dẫn sử dụng máy trộn bột nằm ngang 30kg

Bước 1: Kiểm tra nguồn điện nên bật/tắt công tắc thử trước khi bỏ thực phẩm vào máng

Bước 2: Đổ thực phẩm vào máng của máy trộn bột.

Bước 3: Mở công tắc CP lên, có 2 chiều trộn nên trộn đan xen 2 chiều để thực phẩm được trộn đều đồng nhất.

Bước 4; Sau khi hoàn thành vẻ trộn thì có thể tắt máy.

Bước 5; Kê 1 chậu to hoặc thau to nằm cạnh máy, gạt mở thanh chặn thùng nằm bên hông, nhẹ nhàng lật nghiêng thùng 90 độ, lùa thực phẩm đã trộn đều ra ngoài. 

Bước 6: Vệ sinh sạch sẽ máng trộn của máy và cánh trộn.

Sản phẩm được phân phối bởi công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc

Hotline: 0917791981 – 0983278686

Fanpage: HaBac Marchinery 

Youtube: Hà Bắc Marchinery

Địa chỉ: số 9 – ngõ 170 Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội