Máy thái thịt lát mỏng ES300 có thể sử dụng để thái các loại thịt chín, thịt động se lạnh, giò, chả, … dễ dàng với kích thước có thể điều chỉnh. Đây là thiết bị phù hợp với nhiều đơn vị chế biến hiện nay, nhà hàng, quá ăn, … quy mô tầm trung. Thao tác vận hành máy dễ dàng không đòi hỏi người phải có chuyên môn cao thực hiện. Cùng tham khảo kỹ hơn trong nội dung bài viết sau nhé!

Nguyên lý hoạt động và cấu tạo của máy thái thịt lát mỏng ES300

Nguyên lý

Sau khi đã đưa nguồn điện vào máy, động cơ sẽ quay bộ dao, hàng loạt lưỡi dao của bộ dao sẽ quay với tốc độ rất nhanh

Người dùng cho thịt chín hoặc thịt đông lạnh vào hộc chứa thịt của máy. Thịt sẽ rơi xuống lưỡi dao đang quay với tốc độ lớn và được cắt ra với độ dày bằng với độ rộng của lát cắt.

Sau khi được cắt xong, bộ lực sẽ đẩy thịt ra khỏi lưỡi dao để thịt rơi xuống khay chứa. Thịt sẽ không bị kẹt lại bên trong.

Cấu tạo

Máy thái thịt es-300 có cấu tạo từ bộ phận chính sau: phần lưỡi dao và thân máy.

Lưỡi dao được thiết kế theo dạng mâm xoay, làm bằng chất liệu thép. Đảm bảo được độ sắc bén và bền của lưỡi dao.

Phần thân máy được làm từ inox, có các chi tiết như: giá đỡ khối thịt, bộ phận tay đẩy, nút điều chỉnh độ dày lát cắt, thiết bị ghim thịt, công tắc, đá mài.

Thông số kỹ thuật của máy thái thịt lát mỏng ES300

Model                   : ES300

Điện áp                : 220V/ 50Hz

Công suất cắt       : 420w

Đường kính dao   : 300 mm ∼ 12inch

Độ dày lát cắt       : 1.0 – 12.0mm – tùy chỉnh

Năng suất             : ~30Kg

Trọng lượng         : 24.5 Kg

Kích thước           : 530x 460x 460mm

Chất liệu chính     : Hợp kim nhôm

Bảo hành              : 12 Tháng

Phụ kiện               : Đá mài, dây curoa

Phù hợp                : Cắt thịt chín, thịt đông se lạnh, giò chả

Cách vệ sinh máy thái thịt lát mỏng ES300

 

Đảm bảo máy đã được ngắt kết nối với nguồn điện trước khi tiến hành vệ sinh

Vặn núm tròn ở bên dưới giá đỡ thịt của ES-300. Đây chính là chốt cố định vị trí của bộ giá đỡ này trên máy. Tháo núm tròn ra rồi nhấc toàn bộ cụm giá đỡ thịt khỏi máy. Sử dụng giẻ thấm nước rửa bát lau chùi sạch sẽ rồi rửa sạch lại với nước sạch

Ở mặt sau của máy sẽ có 1 chốt vặn màu đen. Tháo chốt này ra để có thể tháo được mâm tròn ở chính giữa bộ lưỡi dao. Bạn cũng sử dụng nước rửa chén và nước sạch để làm sạch bộ phận này

Với bộ lưỡi dao, bạn hãy thật cẩn thận dùng giẻ lau thấm nước rửa chén và lau nhẹ từ phía trong ra gần mép rìa ngoài của lưỡi dao. Hoặc có thể sử dụng một chiếc chổi thấm nước rửa chén và quét toàn bộ lưỡi dao. Sau đó, dùng khăn sạch để lau khô lại bộ lưỡi của máy

Các bộ phận khác tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm thì bạn cũng sử dụng giẻ thấm nước rửa bát để làm vệ sinh, sau đó lau lại bằng khăn khô sạch. Với những phần khác trên máy, sử dụng khăn sạch để lau lại

Lắp lại mâm tròn, bộ giá đỡ thịt, cố định vị trí của các bộ phận này chắc chắn rồi cắm điện và cho máy chạy thử lại một lần để kiểm tra.

Sản phẩm được phân phối bởi công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc

Hotline: 0917791981 – 0983278686

Fanpage: HaBac Marchinery 

Youtube: Hà Bắc Marchinery

Địa chỉ: số 9 – ngõ 170 Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội