Máy hàn miệng túi dập tay là dòng máy thủ công thao tác làm việc rất đơn giản. Thiết kế máy thiên về chiều dài, nhìn chung rất nhỏ gọn và có trọng lượng nhẹ. Đây là sản phẩm được ưa chuộng sử dụng ở các đơn vị sản xuất nhỏ lẻ hoặc hộ gia đình. Sở hữu máy giúp công việc bảo quản thực phẩm, đồ dùng nhanh chóng và tiện lợi hơn. Cùng tham khảo kỹ hơn trong nội dung bài viết sau nhé!

Tìm hiểu về máy hàn miệng túi dập tay

Tính năng và công dụng của máy hàn miệng dập tay

Dùng để ép miệng bao nilong, cà phê,…

Công suất máy lớn, làm nóng nhanh, một chu kì hàn mép tối thiểu từ 40-80 sản phẩm/ 1 phút.

Máy hàn túi dập tay sử dụng để hàn kín miệng bao bì vỏ nhựa sử dụng an toàn, không rò điện, tiện lợi đóng gói cho nhiều loại bao bì khác nhau,  là loại máy đóng gói lý tưởng cho hộ gia đình và các cửa hàng sử dụng.

Máy không kén bao, chất liệu bao dày mỏng đều có thể hàn được, chỉ cần vặn nút điều chỉnh nhiệt độ phù hợp là được. Ép miệng túi bánh kẹo, thiết bị điện, các túi đựng sản phẩm dạng lỏng…

Cấu tạo máy hàn miệng túi dập tay 

Máy hàn miệng túi gồm các thành phần chính như: cần dập tay, thanh hàn, nút điều chỉnh nhiệt độ, thân máy.

  • Cần dập tay của máy được thiết kế tiện lợi cho việc cầm, nắm thao tác máy. Vị trí tay cầm để dập mối hàn được trang bị lớp nhựa chống nóng. Nhằm đảm bảo an toàn khi vận hành máy.
  • Thanh hàn của máy hàn miệng túi dập tay làm từ kim loại chắc chắn, vận hành ổn định. Giúp máy dập nhiệt hàn miệng túi cầm tay mini hàn túi nhanh và bám chặt hơn.
  • Nút vặn điều chỉnh nhiệt độ nóng phù hợp với từng loại chất liệu nhiều dạng túi nilon như PP, PE,… Có 8 mức nhiệt để bạn lựa chọn, với túi nilon mỏng bạn chọn mức nhiệt từ 1 – 3. Túi có độ dày vừa phải chỉnh mức nhiệt từ 4 – 5. Và túi nilon dày chỉnh mức nhiệt từ 6 – 8.
  • Thân máy dập nhiệt hàn miệng túi cầm tay mini được làm từ thép không gỉ, có độ bền cao.

Thông số kỹ thuật

Model: Máy hàn miệng túi thủ công

Chiều dài đường ép: 300mm

Chiều rộng đường ép: 2mm

Nguồn điện: AC/220V/50Hz

Công suất: 480W

Trọng lượng máy: 4Kg

Kích thước tổng: (WxHxL)90x 250×450 mm

Một số điều cần lưu ý trước khi mua máy hàn miệng túi dập tay

Máy thích hợp cho các túi ni lông, túi nhựa mỏng chất liệu PP, PE. Đối với những loại túi có 2 lớp hoặc túi bạc, túi zip…. Khả năng hàn được nhưng đường hàn không chắc chắn, không đẹp hoàn toàn. Nên trước khi mua máy bạn cần chú ý về chất liệu túi cần hàn của mình để đảm bảo phục vụ tốt cho công việc.

Thông thường độ dài đường hàn của máy chỉ dao động khoảng  20cm – 40 cm. Thích hợp cho các hộ kinh doanh tạp hóa cần phân nhỏ ra để bán, với chiều dài đường hàn không quá dài.

Máy ép bọc bằng tay chủ yếu đáp ứng nhu cầu cơ sở kinh doanh nhỏ lẻ, cần hàn số lượng ít, không cầu kì về mẫu mã. Máy sử dụng thao tác thủ công bằng tay, nên khi tần suất sử dụng nhiều bạn nên nghĩ tới phương án mua loại máy liên tục sẽ đảm bảo hiệu quả công việc được tốt hơn. Nhưng nếu thỉnh thoảng bạn mới sử dụng máy hàn túi, hoặc 1 ngày chỉ sử dụng vài lần thì việc trang bị cho mình một chiếc máy cầm tay sẽ rất thích hợp và tiện lợi.

Sản phẩm được phân phối bởi công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc

Hotline: 0917791981 – 0983278686

Fanpage: HaBac Marchinery 

Youtube: Hà Bắc Marchinery

Địa chỉ: số 9 – ngõ 170 Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội