Máy hàn miệng túi FRD 1000 thiết kế nhỏ gọn với khả năng hàn miệng túi liên tục kèm khả năng indate. Chất lượng hiệu quả đem lại rất tốt, làm hài lòng nguiời sử dụng nên dòng máy này rất được tin dùng. Máy có thể hàn nhiều loại kích thước miệng túi và nhiều trọng lượng sản phẩm khác nhau (theo thông số). Cùng tìm hiểu kỹ hơn về thiết bị trong nội dung bài viết nhé!

Giới thiệu về máy hàn miệng túi FRD 1000

RD-1000 được dùng để hàn các loại miệng túi nhựa như PP, PE, PA… đồng thời có cả chức năng in date mực được.

Được tích hợp nhiều chức năng trên một chiếc máy. Như điều chỉnh được tốc độ hàn miệng túi, kiểm soát được cả nhiệt độ ổn định cũng như điều chỉnh được nhiệt độ. Cho nên FRD-1000 được ứng dụng vô cùng rộng rãi trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Máy còn có thể in được các mẫu thiết kế để hàn kín túi.

Đặc biệt, phần in date của máy cũng rất nổi bật, phần ký tự được in rõ ràng, sắc nét, dễ thấy. Còn phần mực in trong máy, bạn có thể lựa chọn được màu sắc mực in. Khác với những máy chỉ in một màu đen như một số dòng máy hàn miệng túi có in date khác. Máy có thể in ngay lập tức date và rất nhanh khô, độ dính của mực vào chữ rất tốt. Hơn nữa máy còn có thể in hai dòng liên tục.

Thông số kỹ thuật

Model : FRD1000

Nguồn điện : AC 220V/240V – 50Hz/60Hz

Công suất : 620W

Tốc độ dán túi : 0 – 16m/phút

Độ rộng đường hàn: 5-16 mm

Phạm vi nhiệt độ: 0-300oC

Kích thước bao bì: (980 x 420 x 370) mm

Tải trọng tối đa cho băng tải: 5kg

Trọng lượng máy: 29.5 Kg

Đặc điểm nổi bật của máy hàn miệng túi FRD 1000

Khả năng làm việc, đóng gói tự động với băng truyền đóng gói liên tục. Chức năng đóng gói tự động với băng chuyền đóng gói liên tục. Hệ thống kiểm soát nhiệt độ bằng điện tử dễ sử dụng và hệ thống băng chuyền chuyển hàng tự động.

Hoạt động ổn định, tốc độ nhanh, nguồn điện 220V/50Hz chuyển hóa điện năng sang nhiệt năng. Giúp  nhanh chóng tạo nhiệt đó phù hợp, quá trình đóng gói sản phẩm trở nên nhanh chóng. Tốc độ nhanh nhưng vẫn tạo đảm bảo đường hàn và chắc chắn.

Sử dụng công nghệ in mới: FRD-1000 sử dụng công nghệ mới có in date chìm trong khi hàn túi. Với các kí tự rõ ràng và dễ thấy, màu sắc mực in có thể lựa chọn, in ngay lập tức và nhanh khô với độ dính mạnh mẽ

Năng suất làm việc cao với công suất 620W số lượng hàn và in ngày lên miệng túi cao cấp 2 đến 3 lần so với máy hàn túi bằng tay.

Sản phẩm được phân phối bởi công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc

Hotline: 0917791981 – 0983278686

Fanpage: HaBac Marchinery 

Youtube: Hà Bắc Marchinery

Địa chỉ: số 9 – ngõ 170 Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội