Máy cưa xương tự động F210A thuộc dòng máy công nghiệp với khả năng cưa xương hiệu quả. Ngoài ra, máy còn giúp bạn cắt nhỏ các tảng thịt đông lạnh một cách dễ dàng, tỷ lệ hao hụt cực thấp vì máy thái lát gọn rất mịn không vụn vỡ. Khả năng cắt nhiều loại xương có độ cứng khác nhau giúp công việc chế biến trở nên đơn giản hơn. Cùng tham kỹ hơn sản phẩm này trong nội dung bài viết sau nhé!

Đặc điểm của máy cưa xương tự động F210A

Chất liệu làm là inox cao cấp, giúp máy có bề ngoài đẹp hơn. Vẻ ngoài luôn bóng, dễ dàng lau chùi và vệ sinh. Inox cũng giúp hạn chế tình trạng móp, méo máy trong quá trình sử dụng, vận hành.

Bàn máy cưa được thiết kế lật lên được giúp cho bạn dễ dàng vệ sinh những khe kẽ sau khi sử dụng.

Máy có trọng lượng khá lớn, lên đến 61kg và chân máy còn được gắn thêm cao su vì vậy máy rất chắc chắn. Quá trình sử dụng không bị rung lắc, không gây ra tiếng ồn.

Lưỡi cưa được làm từ thép trắng với độ mỏng chỉ 0.5mm. Độ sắc bén cao nên có thể thực hiện cưa xương, thịt, cá đông lạnh hoàn toàn dễ dàng. Các đường cắt ngọt, mịn, hạn chế hao hụt và có độ chính xác cao.

Có thể thay đổi tùy thuộc vào độ cứng của nguyên liệu và độ dày của lát cắt. Bạn nên thay lưỡi cưa khi thấy lưỡi cưa hoạt động không còn đủ độ sắc nữa, để đảm bảo hiệu quả cho máy.

Với động cơ 1100W, máy có thể hoạt động liên tục trong thời gian từ 60-80 phút. Sau đó bạn nên để máy nghỉ ngơi, đảm bảo độ bền và hoạt động ổn định cho động cơ

Sử dụng máy cưa xương  trong các doanh nghiệp chuyên chế biến xương, thịt, cá đông lạnh sẽ giúp cải thiện thời gian làm việc, tiết kiệm công sức cũng như nhân công.

Thông số kĩ thuật

Model                     : HBCX F210A

Điện áp                  : 220V

Công suất              : 1100 W

Chất liệu                : inox 201

Độ dày inox           : 2 mm, bàn cắt 3 mm

Xuất xứ                   : Trung Quốc

Bảo hành                : 12 tháng

Cách vận hành và vệ sinh máy cưa xương tự động F210A

Máy được nhập khẩu nguyên chiếc, nên vận hành khá đơn giản. Điều chỉnh kích thước cắt mong muốn -> Cắm điện -> bật công tắc nguồn -> đặt thực phẩm cần cắt lên bàn cắt -> dùng cần gạt để đẩy thịt vào lưỡi cưa và cắt =>> Cứ thế tiến hành cắt thôi.

Vệ sinh máy:

– Dùng xong ngắt hoàn toàn kết nối nguồn.

– Mở chốt trên dưới thân máy, vệ sinh sạch sẽ các vụn còn bám trên bánh đà và thân máy.

– Tháo lưỡi cưa ra vệ sinh.

– Tháo khay chứa vụn nằm ở dưới cùng vệ sinh.

– Lau vệ sinh bàn cắt máy.

– Sử dụng nước rửa để vệ sinh sạch sẽ các bộ phận của máy.

– Vệ sinh xong, lấy khăn khô lau lại để lần sau sử dụng được vệ sinh an toàn & giúp giữ máy được lâu và bền.

Lưu Ý: Không vệ sinh trực tiếp bằng nước vào mô tơ – nhiễm nước vào mô tơ sẽ đẫn đến máy bị hư.

Sản phẩm được phân phối bởi công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc

Hotline: 0917791981 – 0983278686

Fanpage: HaBac Marchinery 

Youtube: Hà Bắc Marchinery

Địa chỉ: số 9 – ngõ 170 Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội