Máy thái thịt ES300 lát mỏng chuyên sử dụng cho các loại thịt đông se lạnh, giò, chả, thịt chín, … Thiết bị có tốc độ thái nhanh, đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều đơn vị chế biến hiện nay. Với mức giá thành phải chăng cùng khả năng làm việc tuyệt vời đây là thiết bị được ưa chuộng trên thị trường. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về loại máy thái thịt này trong nội dung bài viết sau nhé!

Đặc điểm của máy thái thịt ES300

Máy nhỏ gọn với Kích thước: 53x46x46cm. Không kén chọn khu vực đặt, không tốn kém diện tích. Chỉ cần có 1 mặt phẳng sạch bạn có thể bắt đầu thái thịt ngay.

Thân máy thái thịt làm bằng hợp kim nhôm chuyên dụng cho ngành thực phẩm đảm bảo an toàn. Máy bền bỉ, không bám dính dễ dàng vệ sinh. Đối với dòng máy thái thịt bán tự động này. Nên vệ sinh bằng khăn ẩm thay vì xả nước trực tiếp như các máy thái thịt tươi.

có động cơ công suất 420w hứa hẹn cho khả năng thái thực phẩm nhanh chóng.

Bệ đỡ chắc chắn cân đối, vững chãi chống rung giật, di chuyển qua lại khi thái. Chân đế ngăn cách tiếp xúc, ma sát trực tiếp của máy với mặt bàn trong quá trình sử dụng.

Núm tùy chỉnh độ dày mỏng lát cắt từ 0 – 15mm. Trên thân máy đã định số dày mỏng, bạn chỉ việc văn núm điều chỉnh độ dày mỏng sao cho tương ứng với vạch số ghi trên máy.

*** Chú ý: Không cắt thịt đông cứng quá dày. Thịt đông đá chỉ thể cắt lát mỏng dưới 3mm để đảm bảo máy hoạt động tốt nhất. Nếu muốn cắt dày hơn hãy chờ cho thịt rã đông mới tiến hành chế biến.

Máy hoạt động bằng nguồn điện dân dụng 220V. Khởi động máy thông qua Công tắc điều khiển dạng phím cơ. Bên ngoài đệm 1 lớp cao su giúp hạn chế tối đa tình trạng kẹt công tắc. Hay dầu mỡ bắn vào làm giảm tuổi thọ máy.

Thông số kỹ thuật

  • Model                   : ES300
  • Điện áp                : 220V/ 50Hz
  • Công suất cắt       : 420w
  • Đường kính dao   : 300 mm ∼ 12inch
  • Độ dày lát cắt       : 1.0 – 12.0mm – tùy chỉnh
  • Năng suất             : ~30Kg
  • Trọng lượng         : 24.5 Kg
  • Kích thước           : 530x 460x 460mm
  • Chất liệu chính     : Hợp kim nhôm
  • Bảo hành              : 12 Tháng
  • Phụ kiện               : Đá mài, dây curoa
  • Phù hợp                : Cắt thịt chín, thịt đông se lạnh, giò chả

Lưu ý khi sử máy thái thịt ES300

Không nên cắt những miếng thịt quá cứng, quá khổ với lưỡi dao của máy. Máy không thái được thịt đông lạnh, chỉ thái được thịt se lạnh sau khi rã đông.

Không vận hành máy liên tục quá 30 phút để đảm bảo độ bền cho động cơ.

Máy cần được bảo quản những nơi khô ráo, thoáng mát.

Để tránh hiện tượng lệch dao khi cắt, bạn lưu ý cắt định hình khối thịt vuông theo thớ trước khi cho vào cắt. Máy không cắt được thịt chín trong thành phần có xương, sụn, da,.. thịt sống hoặc thịt đông đá chưa giã đông.

Sau khi sử dụng xong nên lau khô máy, vệ sinh lưỡi dao kỹ càng, không để thịt thừa bám vào máy dễ làm lưỡi dao bị xỉn màu.

Một thời gian không sử dụng, bạn nên cho một ít dầu ăn vào lưỡi dao để bảo quản.

Lưỡi dao sau 1 thời gian sử dụng sẽ có dấu hiệu bị mòn, giảm hiệu quả sử dụng. Lúc đó, bạn chỉ cần bật công tắc cho lưỡi dao quay và nhấn viên đá mài ngay bên dưới lưỡi dao mài qua 1 lượt, lưỡi dao sẽ sắc cạnh lại ngay. Tuy nhiên không nên quá lạm dụng đá mài sẽ làm lưỡi dao nhanh bị mòn. 

Sản phẩm được phân phối bởi công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc

Hotline: 0917791981 – 0983278686

Fanpage: HaBac Marchinery 

Youtube: Hà Bắc Marchinery

Địa chỉ: số 9 – ngõ 170 Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội