Máy cưa xương tự động J210 sử dụng đơn giản, giúp cưa các loại xương cứng hoặc mềm một cách chuyên nghiệp. Với thiết kế nhỏ gọn, người dùng có thể đặt máy để sử dụng hoặc bảo quản ở nhiều vị trí không lo tốn nhiều diện tích. Máy được trang bị lưỡi cưa sắc bén có độ bền cao, khi cưa xương hoặc cắt thịt đông lạnh hạn chế vụn vỡ tối đa. Cùng tham khảo về thiết bị kỹ hơn trong nội dung bài viết sau nhé!
Cấu tạo và thiết kế của máy cưa xương tự động J210
Motor của máy cưa xương được làm hoàn toàn bằng dây đồng, động cơ mạnh mẽ, công suất đạt tới 650 Kw nên máy có thể chạy liên tục mà không sợ bị cháy motor trong quá trình vận hành
Thiết kế nhỏ gọn, quá trình vận hành ổn định, thân máy được bọc kín bằng hợp kim chống rỉ sét nên rất cứng cáp và bền bỉ, không tốn nhiều diện tích, tiết kiệm được tối đa nguyên nhiên liệu sử dụng
Máy cưa xương J210 còn có khả năng cắt được các khối thịt đông lạnh tạo ra những lát cắt mỏng, đều và đẹp chỉ trong một khoảng thời gian rất ngắn
Phần mô tơ được bọc kín tách biệt với phần lưỡi cưa đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.
Trong quá trình sử dụng máy cưa xương J210 lưỡi cưa bị trùng xuống, thì đã có nút vặn tăng đơ lưỡi cưa căng giúp máy cưa xương cắt tốt hơn. Lưỡi cưa được làm bằng thép tôi cứng và bền nên có thể mài đi mài lại nhiều lần để sử dụng.
Thông số kỹ thuật
Model : J210
Điện áp : 220v/50Hz
Công suất : 650W
Tốc độ cắt : 15m /phút
Độ rộng lát cắt : 5 – 160mm
Chiều cao lát cắt : < 180 mm
Quy cách lưỡi cưa : 15x 0.5x 1650 mm
Kích thước mặt bàn cắt : 380×500 mm
Kích thước máy : 520x 470x 820 mm
Trọng lượng : 48kg
Chất liệu : Hợp kim nhôm
Xuất xứ : Trung Quốc
Bảo hành : 12 Tháng
Ưu điểm của máy cưa xương tự động J210
Bề mặt lát cắt láng mịn, không bị mẻ vụn, đều nhau như một
Lưỡi cưa mỏng và sắc nên cưa nhanh, hao hụt nguyên liệu rất thấp
Điều chỉnh độ dày lát cắt linh hoạt
Sử dụng đơn giản, nhẹ nhàng, không mất sức như cách chặt xương truyền thống
Năng suất cao, đảm bảo an toàn khi sử dụng
Những lưu ý khi sử dụng máy cưa xương tự động J210
Cứ mỗi 30 phút thì cho máy nghỉ, như vậy sẽ giúp động cơ bền và khỏe hơn.
Độ căng của lưỡi cưa phải được chỉnh sao cho phù hợp, như vậy máy sẽ hoạt động êm hơn, năng suất cao hơn.
Không vệ sinh máy trực tiếp bằng nước.
Khi cắt xương, phải cắt cho hết, tránh tình trạng cắt giữa chừng lôi ra gây gãy hoặc méo lưỡi cưa.
Để máy ở nơi ít người qua lại, tránh xa tầm tay trẻ em.
Đọc thật kĩ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng, tốt nhất hãy xem người bán hàng dùng trướcđể có thể hình dung và dùng an toàn nhất.
Máy cưa xương J210 chỉ sử dụng để cắt các loại thịt đông lạnh, giò heo, cá đông lạnh và các loại xương bò heo.
Sản phẩm được phân phối bởi công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc
Hotline: 0917791981 – 0983278686
Fanpage: HaBac Marchinery
Youtube: Hà Bắc Marchinery
Địa chỉ: số 9 – ngõ 170 Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội