Máy xay thịt tự động 120kg/mẻ là dòng máy công nghiệp chất lượng cao phù hợp sử dụng tại các đơn vị có quy mô tầm trung. Thao tác vận hành máy đơn giản, không đòi hỏi nhiều chuyên môn cao chỉ cần 1 người điều khiển. Thiết bị giúp bạn xay thịt nhuyễn nhanh chóng, cho năng suất cao trong ngày. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về dòng máy này trong nội dung bài viết sau nhé!

Đặc trưng của máy xay thịt tự động 120kg/mẻ

1. Thân máy được làm bằng thép không gỉ, được xử lý bề mặt 8K

2. Các bộ phận cốt lõi của lưỡi dao được làm bằng thép không gỉ.

3. Công tắc điều khiển từ tính, an toàn và ổn định

4. Thảm chống trượt, chống va đập và chống thấm nước

5. Tuabin bằng đồng, lâu dài và bền

6. Động cơ dây đồng tiêu chuẩn quốc gia, ổn định và bền

Thông số kỹ thuật của máy xay thịt tự động 120kg/mẻ

Model: BJY – MM12L
Nhãn hiệu: Berjaya
Công suất: 120Kg/giờ
Điện áp: 220V- 240V/50Hz/1P
Điện năng: 650W
Kích thước: 360 x 190 x 415 mm
Trọng lượng: 21Kg
Sản xuất: Malaysia

Cách sử dụng và vệ sinh máy xay thịt tự động 120kg/mẻ

Vệ sinh

Máy xay thịt công nghiệp có thể tháo rời để dễ dàng vệ sinh sạch sẽ bên trong, loại bỏ hết thịt vụn trong ống đùn và lưỡi dao.

Sau mỗi ngày làm việc bạn nên tháo máy ra để có thể vệ sinh lưỡi dao trục xoắn của máy để không bị thổi thịt bên trong điều này không chỉ giúp máy sạch sẽ mà còn giúp tránh được vi khuẩn lâu ngày bám vào lưỡi dao và côi đùn thịt

Bước 1: Tháo lắp khay đựng thịt, ông truyền thịt, mặt cắt, lưỡi dao và trục quay của máy xay thịt ra. Sau đó dùng ít xà phòng rửa chén để rửa sạch, tốt nhất nên rửa 2 lần để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Bước 2: Dùng một chiếc khăn sạch lau sơ thân máy rồi lau khô lại các linh kiện đã được vệ sinh. Rồi lắp các linh kiện vào máy xay thịt như ban đâu

Cách sử dụng

Bước 1: Kiểm tra máy xay thịt và lắp trục xay thịt lên máy. Chú ý các bộ phận trên đầu dao phải được lắp đúng thứ tự, đúng chiêu. Sau đó bạn cần siết chặt đầu dao lại và kết nối máy với nguôn điện.

Bước 2: Cho thịt lên khay chứa (lưu ý miếng thịt càng lớn càng khó xay). Nên xay lượng thịt vừa phải theo công suất của máy để tránh kẹt thịt, quá tải.

Bước 3: Bạn xoay công tắc theo chiều kim đồng hồ, máy sẽ bắt đầu xay và đùn thịt ra dưới khay.

Ngoài ra Không nên để máy chạy liên tục trong khoảng thời gian 4 tiêng trở nên cân phải có chê độ tắt máy nghỉ ngơi ít nhất 30 phút. Cần vệ sinh máy xay thịt công nghiệp ngay sau khi sử dụng. Chú ý đến những vị trí và dụng cụ tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm.

Sản phẩm được phân phối bởi công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc

Hotline: 0917791981 – 0983278686

Fanpage: HaBac Marchinery 

Youtube: Hà Bắc Marchinery

Địa chỉ: số 9 – ngõ 170 Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội