Máy hàn miệng túi dập chân là dòng máy thủ công có mức giá thành rẻ và sử dụng dễ dàng. Thiết bị được thiết kế chiều cao phù hợp với người lao động khi làm việc đứng. Thao tác dập chân đơn giản, không tốn nhiều công sức. Đường hàn chắc chắn, có tính thẩm mỹ cao giúp bảo quản tốt các sản phẩm bên trong bao bì. Cùng tham khảo kỹ hơn trong nội dung bài viết sau nhé!

Cấu tạo của máy hàn miệng túi dập chân

Máy hàn miệng túi đạp chân có cấu gồm các bộ phận chính như: thanh gia nhiệt, hộp điều khiển, bàn đạp chân, bàn để sản phẩm.

  • Thanh gia nhiệt của máy hàn miệng túi đạp chân được làm từ chất liệu kim loại cao cấp. Không bị biến dạng ở nhiệt độ cao trong quá trình sử dụng, đảm bảo an toàn cho sản phẩm. Thanh gia nhiệt có khả năng làm nóng nhanh chóng, có thể sử dụng được ngay sau khi bật máy.
  • Hộp điều khiển của máy được thiết kế đơn giản, nằm bên trên thanh gia nhiệt. Hộp điều khiển có motor, công tắc điện và nút điều chỉnh thời gian hàn. Giúp người dùng thao tác thuận tiện hơn.
  • Bàn dập chân được kết nối trực tiếp với thanh nhiệt bên trên, ép xuống để tạo mối hàn cho sản phẩm. Người dùng có thể giữ túi bằng hai tay và vận hành máy bằng chân rất tiện lợi.
  • Bàn để sản phẩm rộng rãi, được làm từ nhựa ABS cao cấp, bền bỉ. Thuận tiện trong việc để các sản phẩm có kích thước lớn.

Ngoài ra, loại máy hàn miệng túi này còn có khung chân máy chắc chắn, được làm bằng thép, có phủ lớp sơn tĩnh điện. Giúp cố định máy không bị chênh, nghiêng khi vận hành.

Thông số kỹ thuật

Điện áp                          220V/50Hz, 1 Phase

Công suất tiêu thụ         500w

Đường ép                        270mm

Độ rộng đường ép          0,3mm

Trọng lượng máy            12kg

Cách sử dụng máy hàn miệng túi dập chân

Bước 1: Cắm nguồn điện 220V cho Máy hàn miệng túi dập chân M5-300 (Má Đồng) . Sau đó bật công tắc ON đèn sáng

Bước 2: Vặn nút điều chỉnh thời gian (tùy và độ dày hay mỏng của túi ni lông để điểu chỉnh sao cho phù hợp)

Bước 3: Đưa miệng, mép túi ni lông vào ngàm ép, hai tay cầm miệng túi cho thẳng

Bước 4: Dùng chân đạp bàn đạp với lực vừa phải

Bước 5: Chờ đèn sáng lại, để thêm 3,4s rồi bỏ túi ni lông ra.

Sản phẩm được phân phối bởi công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc

Hotline: 0917791981 – 0983278686

Fanpage: HaBac Marchinery 

Youtube: Hà Bắc Marchinery

Địa chỉ: số 9 – ngõ 170 Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội