Máy thái thịt đông lạnh SL 350 là dòng máy thái thịt đông tự động công suất lớn. Thái thịt đông lạnh nhanh, đều rất chuyên nghiệp. Đây là lý do khiến dòng máy này được sử dụng nhiều tại các cơ sở chế biến quy mô lớn.

Thiết bị thái được các loại thịt chín, thịt đông lạnh có khổ lớn nhất trong các dòng máy thái thịt. Được chế tạo từ hợp kim nhôm dày, chắc chắn và an toàn thực phẩm.

Tìm hiểu về máy thái thịt đông lạnh SL 350
Tìm hiểu về máy thái thịt đông lạnh SL 350

Đặc điểm của máy thái thịt đông lạnh SL 350

Công suất lớn

Máy thái thịt đông lạnh SL350 có 2 mô tơ với cùng công suất 750W. Một mô tơ xoay lưỡi dao, một mô tơ chuyển động bàn đẩy, kết hợp nhịp nhàng, cắt thịt thành những lát mỏng đều như ý.

Tùy chỉnh độ dày lát cắt

Cũng như các dòng  khác mà Viễn Đông cung cấp, SL350 có thể điều chỉnh được độ dày lát cắt theo ý muốn. Mặt khác, để phục vụ cho nhu cầu công nghiệp, đa dạng khả năng chế biến nên SL350 cho bạn điều chỉnh lát cắt từ 1-18mm, dày hơn khổ thông thường từ 1-12mm.

Cắt được khối thịt lớn

Máy thái thịt đông lạnh hoạt động tự động hoàn toàn, bàn đẩy với độ dốc lớn giúp tốc độ thái thịt tăng lên. Tốc độ thái lát của máy 42-56 vòng/phút, nhanh nhất trong các dòng máy thái thịt đông lạnh.

Thông số kĩ thuật của máy thái thịt đông lạnh SL 350

Model                                : SL350B

Điện áp                             : 220V /50Hz

Công suất cắt/ bàn đẩy   : 750W

Tốc độ                               : 42-56 r.p.m

Đường kính dao               : 353 mm

Độ dày cắt lát                    : 0 – 18 mm

Kích thước cắt lát             : 35x 25x 15 cm

Đặc điểm                            : Tự động

Trọng lượng                      : 225kg

Kích thước                        : 1000 x 750 x 1450mm

Chất liệu chính                  : Hợp kim nhôm

Bảo hành                            : 12 tháng

Phụ kiện                             : Đá mài, dây curoa

Ưu điểm của máy thái thịt đông lạnh SL 350

Hoạt động tự động

Nếu như các dòng máy thái thịt ES250, ES300 phải đẩy tay nên chỉ thái lượng thịt ít ỏi vì mỏi tay. Riêng dòng máy thái thịt đông lạnh công nghiệp SL350 quá trình thái lát thịt tự động hoàn. Chỉ cần gá chặt khối thịt lên bàn đẩy rồi nhấn lần lượt các công tắc. Sau đó cho lưỡi dao xoay trước sau đó đến để bàn đẩy.

Tùy chỉnh độ dày lát cắt

Hầu hết các dòng máy thái thịt đông lạnh đều chỉnh được độ dày lát cắt (0-12mm). Là dòng máy công suất lớn, thái được các khổ thịt lớn; nên máy cắt thịt đông lạnh SL350 có thể điều chỉnh độ dày lát cắt trong khoảng từ 0-18mm.

Năng suất

Máy thái khỏe, đẩy được khối thịt lớn. Tốc độ thái lát của máy đạt 42-56 vòng/phút- nhanh nhất trong các dòng máy cắt thịt tự động (SL-300B chỉ 37 – 40 lần/phút).

Lưỡi dao

Lưỡi dao máy cắt thịt đông lạnh công nghiệp SL350 dạng đĩa cắt đường kính 353mm. Sử dụng chất liệu thép trắng sắc bén (có thể mài trong quá trình sử dụng), đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Bộ phận này được lắp chắc chắn, xoay đồng tâm trên thân máy.

Thiết kế

Ngoài phần chân đế lớn hình khối chữ nhật tạo bệ đỡ vững chắc cho máy khi vận hành (động cơ được lắp bên trong); thì phần thân máy phía trên với lưỡi dao. Bàn gá thịt tương tự dòng SL-300E, SL-300E.

Những lưu ý khi sử dụng và bảo quản máy thái thịt đông lạnh SL 350

Để tránh hiện tượng lệch dao khi cắt, bạn lưu ý cắt định hình khối thịt vuông theo thớ trước khi cho vào cắt. Máy không cắt được thịt chín trong thành phần có xương, sụn, da,.. thịt sống hoặc thịt đông đá chưa giã đông.

Sau khi sử dụng xong nên lau khô máy, vệ sinh lưỡi dao kỹ càng, không để thịt thừa bám vào máy dễ làm lưỡi dao bị xỉn màu.

Một thời gian không sử dụng, bạn nên cho một ít dầu ăn vào lưỡi dao để bảo quản.

Lưỡi dao sau 1 thời gian sử dụng sẽ có dấu hiệu bị mòn, giảm hiệu quả sử dụng. Lúc đó, bạn chỉ cần bật công tắc cho lưỡi dao quay và nhấn viên đá mài ngay bên dưới lưỡi dao mài qua 1 lượt, lưỡi dao sẽ sắc cạnh lại ngay. Tuy nhiên không nên quá lạm dụng đá mài sẽ làm lưỡi dao nhanh bị mòn.

Sản phẩm được phân phối bởi công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc

Hotline: 0917791981 – 0983278686

Fanpage: HaBac Marchinery 

Youtube: Hà Bắc Marchinery

Địa chỉ: số 9 – ngõ 170 Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội