Máy thái thịt ES-300 là dòng máy có thể thái được nhiều loại thịt như thịt chín, giò chả, thịt đông se lạnh…Đặc biệt khi sử dụng để thái các loại thịt bò nhập khẩu sẽ cho thành phẩm rất đẹp mắt và hấp dẫn.
Dòng máy ES-300 được trang bị công suất không quá lớn, năng suất phù hợp với nhiều đơn vị chế biến. Máy có giá thành phải chăng, mẫu mã đẹp; đang được rất nhiều cơ sở ưa chuộng sử dụng.
Đặc điểm của máy thái thịt ES-300
Thiết kế máy
Máy thái thịt ES – 300 đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Dễ dàng vệ sinh lau chùi nhờ lớp vỏ hợp kim nhôm sáng bóng.
Chân đế của máy cao khoảng 1-2cm giúp tạo khoảng cách với mặt bàn đặt cho thông thoáng. Khi sử dụng tránh mặt bàn ẩm thấp hay có nước làm ảnh hưởng đến đường điện của máy cắt.
Trọng lượng máy chỉ 24,5kg nên cũng rất dễ di chuyển qua lại đến vị trí bạn mong muốn; không phải tốn quá nhiều công sức
Chi tiết máy
Núm vặn điều chỉnh được đánh số 0->15, giúp bạn có thể điều chỉnh được lát cắt 1 cách dễ dàng. Thông thường, khách hàng sử dụng máy để thái thịt bò mỹ có độ dày lát cắt khoảng 2mm. Khi cắt thịt ba chỉ để nướng có độ dày 5mm.
Giá đỡ thịt được thiết kế ngay trước dao thịt, có bản rộng, dốc vừa phải, kết hợp với tay cầm. Giúp đảm bảo thao tác cắt lát thịt được thực hiện 1 cách an toàn và hiệu quả. Giá đỡ có thể dùng được với tảng thịt lên tới 3kg. Chỉ nên thái dưới 30Kg/ngày, không thái liên tục quá 30 phút thì máy rất bền (3- 5 năm).
Thái được những lát cắt mỏng từ 1.0- 12.0mm; so với các dòng máy thái thịt cùng loại như ES-250 chỉ thái đến 10.0mm.
ES – 300 có đường kính lưỡi dao 300mm, động cơ công suất lên đến 420w nên cắt nhanh và khỏe hơn cho năng suất cao hơn dòng ES-250 (320W). Chính vì thế mà trọng lượng máy tăng lên đến 24.5kg, nhưng kích thước vừa phải nên đặt gọn trên bàn.
Lưỡi dao được làm bằng thép tôi cứng sắc cạnh, ít hao mòn và có thể mài lại khi sử dụng. Điều đó nhờ vào viên đá mài lắp phía sau lưỡi dao. có đường kính 300 mm ∼ 12inch. Được làm từ chất liệu thép tôi luyện cứng cáp, sắc bé. Có thể mài trực tiếp trên máy nhờ thiết kế đá mài đi kèm khá tiện và tiết kiệm cho người dùng.
Thông số kỹ thuật Máy thái thịt lát mỏng ES-300:
Model : ES300
Điện áp : 220V/ 50Hz
Công suất cắt : 420w
Đường kính dao : 300 mm ∼ 12inch
Độ dày lát cắt : 1.0 – 12.0mm – tùy chỉnh
Năng suất : ~30Kg
Trọng lượng : 24.5 Kg
Kích thước : 530x 460x 460mm
Chất liệu chính : Hợp kim nhôm
Bảo hành : 12 Tháng
Phụ kiện : Đá mài, dây curoa
Phù hợp : Cắt thịt chín, thịt đông se lạnh, giò chả
Ưu điểm của máy thái thịt ES-300
Điều chỉnh được độ dày lát cắt từ 1-12.0 mm tùy nhu cầu chế biến.
Lưỡi dao có thể mài lại trực tiếp trên máy khá tiện và tiết kiệm cho người dùng.
Trọng lượng nhẹ dễ dàng di chuyển, đặt gọn trên bàn bếp, quầy chế biến.
Dễ dàng vệ sinh lau chùi bởi lớp vỏ hợp kim nhôm sáng bóng.
Máy cắt thịt đông lạnh ES- 300 sử dụng khá đơn giản, lát thịt mỏng đều, cuộn tròn tự nhiên, hạn chế hao hụt như thái bằng tay.
Ngoài cắt thịt chín, ES 300 có khả năng cắt thịt se lạnh tốt hơn hẳn so với các dòng máy ES-250.
Hướng dẫn sử dụng máy thái thịt ES-300
Bước 1: Chuẩn bị các khối thịt vuông vứt tối đa 3Kg, cắt theo sớ thịt để máy dễ cắt và lát cắt đẹp hơn. Cho thịt lên giá đỡ và dùng càng cố định khối thịt lại. Đặt sẵn 1 khay hứng thịt phía sau.
Bước 2: Vặn núm điều chỉnh độ mỏng lát cắt. Sau đó, bật công tắc để lưỡi dao quay.
Bước 3: Khi lưỡi dao đã quay ổn định, bạn nắm tay đẩy để đẩy giá đỡ thịt, mỗi lần đẩy tương ứng với một lần cắt, đẩy càng nhanh năng suất càng cao. Thịt thái lát cuộn tròn lại và rơi xuống khay phía sau.
Sản phẩm được phân phối bởi công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc
Hotline: 0917791981 – 0983278686
Fanpage: HaBac Marchinery
Youtube: Hà Bắc Marchinery
Địa chỉ: số 9 – ngõ 170 Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội