Máy thái thịt tự động SL300E là loại máy tự động hoàn toàn chuyên thái lát các loại thịt chín, thịt đông se lạnh, giò chả dùng trong các nhà hàng, bếp ăn công nghiệp, quán lẩu nướng, lẩu băng chuyền,..

Thông số kĩ thuật máy thái thịt tự động SL300E

Model                        : SL300E
Điện áp                     : 220V/ 50Hz
Công suất cắt            : 250W
Công suất bàn đẩy    : 300W
Tốc độ cắt                 : 37 – 40r.p.m
Đường kính dao        : 300 mm ∼ 12inch
Độ dài lát cắt             : 1.0 ∼ 12.0mm – tùy chỉnh
Đặc điểm                   : Tự động hoàn toàn
Trọng lượng              : 47Kg
Kích thước                : 600x 540x 680mm
Chất liệu chính          : Hợp kim nhôm
Bảo hành                   : 12 Tháng
Phụ kiện                    : Đá mài, dây curoa
Phù hợp                     : Cắt thịt chín, thịt đông se lạnh, giò chả..

Tính năng nổi bật của máy thái thịt tự động SL-300E

  • Cắt được nhiều loại thịt

Máy chuyên cắt lát thịt đông lạnh hoặc thịt chín, ngoài ra máy còn dùng để cắt lát thịt nguội, giò chả hay lạp xưởng. Một số loại thực phẩm khác hàng hay dùng máy SL-300E để cắt là: thịt bò đông lạnh, thịt heo đông lạnh, thịt heo luộc, nạm bò chín, chả lụa bánh mì, thịt nguội và rất nhiều loại thực phẩm khác nữa.

  • Vận hành tự động 100%

Máy cắt thịt tự động sử dụng hai mô tơ, một mô tơ có chức năng làm quay lưỡi dao cắt thịt và một mô tơ có chức năng cho giá đỡ thịt chạy qua chạy lại. Các mô tơ này hoạt động độc lập nhau, vì vậy máy vận hành rất tiện lợi.

  • Thiết kế hiện đại, vật liệu hàng đầu

Máy được làm hoàn toàn bằng nhôm đúc nguyên khối, kết cấu máy chắc chắn, không bị rung lắc trong quá trình vận hành. Những vậy liệu cấu thành máy đều đảm bảo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh chế biến thực phẩm, an toàn cho khách hàng của bạn.

  • Lưỡi dao sắc bén, chất lượng cao

Lưỡi dao máy cắt thịt tự động SL-300E được làm bằng hợp kim chất lượng cao vô cùng sắc bén, có thể dễ dàng cắt thịt đông cứng. Đường kính lưỡi dao là 300mm vì vậy máy được gọi là SL-300E, sau một thời gian sử dụng lưỡi dao có thể bị cùn. Ngay trên thân máy có gắn bộ đá mài, bạn chỉ việc nhấn nút để mài lưỡi dao. Không nên lạm dụng mài lưỡi dao vì mài nhiều sẽ giảm tuổi thọ của lưỡi dao máy cắt lát thịt.
 

Cách sử dụng, vệ sinh và bảo quản máy thái thịt đông lạnh SL 300E

Cách sử dụng

  • Điều chỉnh độ dày lát cắt qua núm vặn đen bên hông máy.
  • Đặt khối thịt cần cắt lên bàn đỡ và kìm chặt bằng hệ thống càng bám thịt. Đặt khay hứng thịt phía sau máy.
  • Bật công tắc để lưỡi dao máy hoạt động trước.
  • Bật công tắc để gá đỡ hoạt động và đẩy miếng thịt chạy qua lưỡi dao đang quay tròn. Thịt được thái lát cuộn tròn ra phía sau máy.

    Vệ sinh:

    • Sau khi cắt xong thịt bạn tắt máy, lấy hết các vụn thịt ra ngoài, dùng khăn sạch lau sơ qua máy.
    • Dùng khăn sạch có tẩm xà bông lau qua lưỡi dao, thân máy và lau sạch lại bằng khăn ẩm, không để bộ phận điện bị nhiễm nước.

    Bảo quản:

    • Sau khi vệ sinh máy xong, bạn nên lau khô máy, phết nhẹ một lớp dầu ăn lên cả mặt trước và sau lưỡi dao để bảo quản thật tốt lưỡi dao.
    • Nên để máy ở nơi khô ráo, tránh tiếp xúc với môi trường ẩm dễ bị nhiễm điện. Nếu 1 thời gian không sử dụng, nên cho 1 ít dầu chống rỉ sét vào lưỡi dao.

    Lưu ý: 

    • Trước khi thái thịt, bạn lưu ý điều chỉnh lưỡi dao để có lát cắt vừa ý và mở công tắc để cho lưỡi dao chạy trước.
    • Không nên lạm dụng việc mài lưỡi dao quá nhiều lần làm lưỡi nhanh cùn so với hạn mức. Khi kiểm tra thấy lưỡi cắt không còn sắc cạnh nữa, bạn hãy ấn viên đá mài vào và cho đĩa cắt quay để mài.
    • Máy chỉ cắt được thịt chín, giò chả, thịt đông lạnh là loại thịt se lạnh (thịt đông đá phải được rã đông qua),.. máy không cắt được thịt tươi sống hoặc thịt chín trong thành phần có da, sụn, xương,..

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH TM và XD Hà Bắc
Fanpage : HaBac Marchinery
Youtube: Hà Bắc Marchinery
Hotline: 0917791981 – 0983278686
Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội