Mùa trung thu đang đến gần, các đơn vị chế biến bánh sẽ cần đẩy mạnh năng suất trong những dịp này để đáp ứng nhu cầu thị trường. Đầu tư dây chuyền sản xuất bán chuyên nghiệp là điều rất cần thiết, hãy sở hữu ngay chiếc máy đóng gói bánh trung thu chất lượng cao. Muốn có những thành phẩm bánh được đóng gói đẹp mắt, chắn chăn và đồng đều với số lượng lớn nên sử dụng dòng máy chuyên dụng.
Đây là dòng máy chạy tự động, cho năng suất cao và chất lượng cực kỳ tốt. Thường được sử dụng tại ccas nhà máy chế biến quy mô vừa và lớn hiện nay. Thành phẩm bánh sau khi xong thường có tính thẩm mỹ cao, thu hút khách hàng từ đó nói lên sự chuyên nghiệp của đơn vị chế biến.

Tim hieu ve may dong goi banh trung thu
                 Tim hieu ve may dong goi banh trung thu

Lợi ích khi sử dụng máy đóng gói bánh trung thu

Sự quan trọng trong khâu đóng gói hầu hết chúng ta đều biết, vừa giúp bánh có ngoại hình đẹp mà còn giúp bảo quản tốt hơn. Một thành phẩm được hoàn thành tốt còn thể hiện tính chuyên nghiệp của đơn vị sản xuất.
Sử dụng máy đóng gói chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp kinh doanh hạn chế việc thuê nhiên nhân công. Như khi thực hiện phương pháp thủ công hoặc bán thủ công thông thường vì máy hoạt động tự động.
Phương pháp thủ công chắc chắn không phải lựa chọn hợp lý với những đơn vị sản xuất số lượng lớn. Bởi sự  lỉnh kỉnh của các công cụ chế biến và thời  gian  hoàn thành lâu, cách làm này cần  phải thuê nhiều nhân công  gây tốn kém chi phí.
Máy đóng gói tự động sử dụng dễ dàng không gây tốn nhiều sức người dùng chỉ cần hỗ trợ thao tác máy. Hơn nữa  máy có thể hoạt động với tầng suất cao cho mức năng suất lý tưởng. Các thành phẩm sau khi đóng gói có tính đồng đều, đẹp mắt rất thu hút.
Nếu bạn cũng đang muốn đầu tư cho mô hình sản xuất bánh trong mùa trung thu thì đừng nên bỏ qua sản phẩm này.

Thông số kỹ thuật của máy đóng gói bánh trung thu

ModelHBBTT-320
Khổ rộng màng đóng gói≤320mm
Độ dày màng40-70mm
Kích thước cuộn màng–  Đường kính ngoài : ≤300mm,
–  Đường kính trong ≤75mm
Dao đơn–   Kích thước túi: (160-400)×(50-150)×(3-55)mm
–  Tốc độ: 80 túi/phút
Dao đôi–   Kích thước túi: (80-200)x(50-150)x(3-55)mm
–  Tốc độ: 180 túi/phút
Điện áp220V/50Hz
Công suất3kW
Kích thước3900x940x1500mm
Trọng lượng600kg

Đặc điểm và cấu tạo của máy đóng gói bánh trung thu

Dac diem cua may dong goi banh trung thu
                            Dac diem cua may dong goi banh trung thu

Thiết kế

Vì là dòng máy công nghiệp nên máy được thiết kế kích thước máy khá lớn. Ttrọng lượng máy nặng, lên đến 600kg người dùng nên đặt máy cố định tại 1 vị trí không nên di chuyển nhiều.
Khả năng hạn chế rung lắc, máy đứng vững và hoạt động tốt cũng nhờ trọng lượng máy nặng.
Chân máy có các trụ bám tốt, giúp máy đứng cố định không dễ xê dịch hoặc bị trơn trượt.

Cấu tạo

Máy được chế tạo trên dy chuyền công nghệ hiện đại cho chất lượng cao khi sử dụng. Máy có hệ thống băng chuyền nên các thao tác đóng gói rất nhanh, người dùng chỉ cần đặt bánh và miếng lót bánh vào dung băng chuyền. Chú ý đặt đúng vị trí đã được đánh dấu là máy sẽ đóng chuẩn và đẹp.
Cấu tạo máy có 2 lưỡi dao, lưỡi dao đơn và lưỡi dao đôi. Với lưỡi dao đơn, có thể đóng túi với các kích thước (160-400)×(50-150)×(3-55)mm, lưỡi dao đôi đóng túi với kích thước (80-200)x(50-150)x(3-55)mm.
Máy được cấu tạo sử dụng motor mạnh mẽ, công suất 3kW giúp máy vận hành nhanh và thao tác dễ dàng.

Khả năng làm việc

Trong 1 phút máy có thể đóng được 80 túi, đây là tốc độ có thể nói là vượt trội hơn hẳn so với nhiều dòng máy khác. Như vậy, mỗi ngày có thể đóng được số lượng thành phẩm rất lớn.
Chất liệu sử dụng để chế tạo máy là từ những nguyên vật liệu cao cấp, có độ bền cao, sáng đẹp và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Máy bền và có tuổi thọ cao, ít hỏng, ít phái sửa chữa ngay cả khi đã dùng thời gian dài
Đặt máy tại những nơi thoáng mát khô ráo tránh ẩm ướt khiến máy bị ảnh hưởng xấu, nhất là nguồn điện.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH TM và XD công nghệ Hà Bắc
Fanpage : HaBac Marchinery
Youtube: Hà Bắc Marchinery
Hotline: 0917791981 – 0983278686
Địa chỉ: Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội