Xào/sên nhân bánh là một công việc diễn ra thường xuyên tại các đơn vị chế biến bánh kẹo. Hoặc có thể ngay tại các hộ gia đình, đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ,… Để có được một mẻ sên nhân bánh chất lượng đòi hỏi người nấu phải đều tay và canh lửa tốt. Nhưng đó chỉ là cách làm thủ công, giờ đây các mô hình chế biến công nghiệp đều sử dụng máy móc ví dụ như nồi xào nhân bánh.
Sử dụng nồi rất tiện lợi và có nhiều lợi ích với khả năng xào/sên nhân bánh nhanh chóng, chất lượng. Năng suất cũng được đẩy mạnh hơn cách làm thủ công rất nhiều. Sản phẩm có nhiều kích cỡ và cống suất phù hợp nhu cầu chế biến của từng đơn vị.

Tim hieu ve noi xao nhan banh tu dong
                              Tim hieu ve noi xao nhan banh tu dong

Tại sao nên sử dụng nồi xào nhân bánh?

Đây là dòng máy chuyên dụng cho việc sên nhân bánh, rất thích hợp dùng trong các đơn vị: bánh trung thu, bánh bao, … Những loại bánh có nhân cần được sản xuất số lượng lớn mỗi ngày; thì việc sở hữu một thiết bị xào công nghiệp là không thể thiếu.
Phần nhân bánh sẽ được làm chín rồi mới bỏ vào vỏ bánh sau đó làm chín tiếp. Nếu chỉ áp dụng cách làm thủ công sào bằng tay, bếp rất tốn thời gian và mất nhiều công sức. Các đơn vị cần tìm giải pháp cho mình để tăng năng suất cũng như đảm bảo chất lượng thành phẩm.
Sở hữu nồi sên nhân bánh sẽ giúp cơ sở chế biến giải quyết những vấn đề trên nhanh chóng. Đồng thời thay thế cách làm thủ công thông thường, cho thành phẩm như mong muốn.
Các loại bánh có nhân được bán quanh năm, mùa trung thu lại sắp bến. Để chuẩn bị tốt cho công việc chế biến của mình, các đơn vị sản xuất nên tìm loại máy chế biến biến phù hợp.

Thông số kỹ thuật của nồi xào nhân bánh

Tên sản phẩm: Nồi xào nhân
Công suất         : 6Kw
Điện áp              : 220v/50Hz
Tốc độ quay      : 36 vòng/phút
Dung tích          : 50 l , 100 l , 200 l , 300 l
Kích thước        : 87x 55x 145 Cm
Trọng lượng      : 85 Kg
Chế độ nồi : cố định,xoay,nghiêng,đảo xung quanh
Phương pháp gia nhiệt: hơi nước,gas,điện,điện từ

Đặc điểm của nồi sên nhân bánh

Năng suất và hoạt động

Tùy vào kích thước và thiết kế nồi sẽ cho các mức năng suất khác nhau. Nhiều nhất có thể sên số lượng chế biến đến hàng trăm chiếc bánh trong 1 mẻ.
Khả năng trộn đều, trộn kỹ không bị nát nhân và không gặp tình trạng chỗ sống chỗ chín. Đảm bảo các gia vị được thấm đều tất cả, không bị chỗ đậm chỗ nhat.
Đáy nồi không lo bị dính gây cháy ảnh hưởng đến mùi vị và chất lượng thành phẩm vì có chế độ đảo vét liên. Máy đảo đều không làm nát nhân, vẫn giữ được độ săn chắc và ngon khi sử dụng.
Người dùng có thể sử dụng máy ở chế độ xào tự động không cần hao sức và có thể tranh thủ làm việc khác. Nhờ vậy mà có thể thực hiện nhanh các công việc chế biến trong thời gian ngắn.
Nồi có nhiều mức dung tích cho người dùng thoải mái lựa chọn để phù hợp với lượng nhân cần sên mỗi ngày. Mức dung tích của nồi là từ 50 – 350L, rất đa dạng.
Nồi được làm từ chất liệu đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm khi chế biến.

Thiết kế và cấu tạo

Bộ phận chính của nồi  gồm 1 chiếc nồi để để đựng nhân và phần chân được gia công chắc chắn giữ vững nồi. Nồi khi vận hành tiếng ồn, không bị rung lắc rất an toàn.
Thân nồi dày dặn và chắc chắn bởi được làm từ 2 lớp gồm thân hình cầu bên trong và cả bên ngoài. Cóp lớp ở giữa được hơi nước làm nóng. Cấu tạo nồi không phức tạp nên việc sử dụng rất dễ dàng và an toàn.
Nồi có thể lật nghiêng dễ dàng, thao tác lấy thành phẩm và việc đảo trộn chuyên nghiệp. Nhờ vào ưu điểm này mà người dùng cũng có thể tiến hành việc vệ sinh sau khi sử dụng dễ dàng hơn. Khi muốn nồi đứng im cũng có thể ghim chặt để nồi đứng thẳng. Chức năng này rất tiện dụng và linh động đem lại hiệu quả trong công việc.
Nồi làm nóng nhanh và rất đều vì hiệu suất nhiệt cao, thời gian đun sôi ngắn (chất liệu lỏng)

Cách dùng nồi xào nhân bánh hiệu quả cao

Cach su dung noi xao nhan banh
                                                      Cach su dung noi xao nhan banh

Là thiết bị hỗ trợ đắt lực cho đơn vị chế biến bánh trung thu khi mùa bánh đang về. Nồi có thể sên đa dạng loại nhân giúp việc chế biến bánh đáp ứng nhu cầu đa dạng, linh động.
Tiết kiệm thời gian và công sức chế biến, không cần người đảo và canh bếp. Có thể chuẩn bị số lượng lớn nhân để làm bánh nhanh hơn. Máy hoạt động tự động nên người dùng có nhiều thời gian để chuẩn bị các bước làm bánh khác. Đẩy nhanh tốc độ và năng suất chế biến.
Chỉ cần một chiếc nồi nhỏ gọn, thay thế sức người, thay thế nồi thông thường mà không gây tốn diện tích. Không gây mất vệ sinh mà còn khiến quá trình dọn dẹp bớt lỉnh kỉnh hơn vì bạn chỉ cần vệ sinh một chiếc nồi.
Đối với những cơ sở sản xuất bánh chuyên nghiệp tiết kiệm chi phí thuê nhân công để xào nấu. Đồng thời cũng tiết kiệm chi phí thuê công xưởng diện tích rộng.
Đây là một thiết bị hiện đại giúp sử lý công việc chế biến nhân bánh hiệu quả, năng suất cao. Sản phẩm đnag được cung cấp bởi công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc. Để được tư vấn và mua sản phẩm chính hãng bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Tham khảo thêm nhiều dòng máy khác tại website Habaco.vn!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH TM và XD công nghệ Hà Bắc
Fanpage : HaBac Marchinery
Youtube: Hà Bắc Marchinery
Hotline: 0917791981 – 0983278686
Địa chỉ: Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội