Máy đóng đai thùng Chali là một thiết bị đang được sử dụng rất rộng rãi hiện nay,  bởi chất lượng tốt và giá thành phải chăng.  Máy chuyên đóng thùng carton phục vụ cho các cơ sở sản xuất chuyên nghiệp. Hiện bạn có thể tìm mua loại máy này tại công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc dễ dàng.
Sử dụng máy móc thực hiện công việc đóng gói giúp thay thế sức người khi làm thủ công tốn và tiết kiệm thời gian. Đối với những cơ sở sản xuất quy mô vừa, lớn sử dụng máy móc đóng gói là điều hoàn toàn nên làm. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về thiết bị này nhé.

Tim hieu ve may dong dai thung Chali
                            Tim hieu ve may dong dai thung Chali

Lợi ích khi sử dụng máy đóng đai thùng Chali

Công nghệ đóng đai thùng đã quá quen thuộc với các đơn vị sản xuất ngày nay. Buộc đai chặt cho các thùng hàng hóa giúp đảm bảo sự cố định trong trình vận chuyển.
Công việc đóng đai cho thùng, kiện hàng nếu sử dụng phương  pháp thủ công cần dùng nhiều sức người. Để buộc chặt thùng hàng không bị tuột hoặc các sản phẩm bị rơi ra ngoài.
Với các đơn vị kinh doanh sản xuất quy mô mỏ lẻ có thể sử dụng các thiết bị đóng đai thủ công. Nhưng với những đơn vị quy mô lớn lựa chọn máy chuyên nghiệp là rất cần thiết. Loại máy đóng tự động sẽ giúp đẩy nhanh năng suất, không cần dùng nhiều sức người mà vẫn có thành quả tốt. Chính vì vậy mà rất nhiều đơn vị sử dụng máy đóng đai thùng Chali.
Thiết bị máy đóng gói được Hà Bắc nhập khẩu tại Đài Loan chính hãng. Đang là một trong những thiết bị được quan tâm và bán chạy.

Thông số kỹ thuật của máy đóng đai thùng Chali

Tốc độ hàn dây đai: 1,5÷3giây/lần.
– Nhiệt độ hàn dây: Có thể điều chỉnh được để thích ứng với độ dày/mỏng và chất liệu của dây đai, nhiệt độ max= 3000C.
– Bề rộng dây đai:  6÷15mm.
– Độ dày của dây đai:  0,6÷1mm.
– Lực buộc tối đa:  25÷50kg.
– Bề rộng nhỏ nhất của vật thể/thùng carton cần quấn là 60mm.
– Điện nguồn:  220V, 50/60Hz
– Kích thước máy:  Dài 900mm- Rộng 570mm- Cao760mm.
– Trọng lượng máy:  100kg.
– Toàn bộ thân máy bằng:  inox #304 dày 1,5mm.
– Máy đảm bảo hoạt động tốt trong môi trường ẩm ướt và bụi bẩn công nghiệp.
– Để tiết kiệm năng lượng, motor chính của máy sẽ tự động ngừng hoạt động sau 15s – 30s nếu không làm việc (chế độ nghỉ), khi làm việc motor lại tiếp tục hoạt động trở lại.
– Xuất xứ: Đài Loan – Lốc máy của Nhật
– Bảo hành: 12 tháng

Máy đóng đai thùng Chali có đặc điểm gì?

Dac diem cua may dong dai thung Chali
                         Dac diem cua may dong dai thung Chali

Máy được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, có độ bền cao, cấu tạo chắc chắn. Với ưu điểm là cách sử dụng dễ dàng, tốc độ buộc dây nhanh và chính xác dòng máy này  phù hợp với nhiều đơn vị.
Có thể điều chỉnh mức nhiệt độ hàn dây sao cho phù hợp với từng chất liệu của dây và độ dày mỏng. Như vậy, máy có thể sử lý nhiều loại dây đai một cách linh động.
Máy có mức nhiệt max là 3000c, mức nhiệt cao này đảm bảo có thể cắt dây đóng đai nhanh chóng. Khi sử dụng, người dùng cần để ý thay đổi mức nhiệt độ phù hợp. Vừa tránh gây nguy hiểm vừa giúp thành phẩm đẹp mắt.
Thiết kế của dòng máy đóng đai thùng Chali khá gọn gàng chỉ như 1 chiếc tủ nhỏ. Khi sử dụng không gây tốn nhiều diện tích, máy chạy êm có thể dùng trong nhà.
Bộ phận thân máy được làm bằng chất liệu inox 304 có độ dày 1,5 mm. Đây là chất liệu được sử dụng để chế tạo các  loại mỹ thực phẩm vì có đặc tinh an toàn thực phẩm là không hoen gỉ. Ngoài ra còn giúp máy có tính thẩm mỹ cao do có độ bóng loáng đẹp mắt.
Máy tiết kiệm điện năng và an toàn vì có chế độ tự động ngừng hoạt động sau 30 giây. Khi không làm việc(chế độ nghỉ), khi làm việc motor lại tiếp tục hoạt động trở lại.

Tìm hiểu về đặc tính của máy đóng đai thùng Chali

Thiết bị có thể sử dụng để niềng đai các sản phẩm như: thùng, sách báo, gỗ, các loại kiện hàng trong các ngành hóa chất, thực phẩm, nhập khẩu, dược phẩm,…
Đóng đai kín giúp sản phẩm không bị bị ảnh hưởng bởi bụi bẩn và ẩm ướt. Đảm bảo độ mới và chất lượng khi đến tay người tiêu dùng.
Trong quá trình vận hành có thể điều chỉnh được độ dài hay ngắn  của dây phóng ra. Mức nhiệt độ hàn theo độ dày dây đai để đai niềng kiện hàng
Thiết kế vận hành đơn giản bất kỳ nhân viên hay người lao động không phân biệt trình độ cũng sử dụng.
Máy nặng 100kg có thể giúp đứng vững, cố định máy an toàn khi làm việc.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH TM và XD công nghệ Hà Bắc
Fanpage : HaBac Marchinery
Youtube: Hà Bắc Marchinery
Hotline: 0917791981 – 0983278686
Địa chỉ: Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội