Một trong những thiết bị rất cần thiết cho các đơn vị kinh doanh quán ăn nhỏ lẻ hiện nay là dòng máy đóng gói dạng dịch mini tự động. Chiếc mày sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề đóng gói các sản phẩm như: tương ớt, nước mắm, sa tế,.. Nhằm mục đích giúp việc kinh doanh thuận lợi và nhanh chóng hơn.
Sử dụng máy giúp bạn không phải bỏ nhiều chi phí để thuê nhân công, tốn thời gian thưc hiện. Máy hoạt động cho năng suất cao nhờ công nghệ tiên tiến, hiện đại. Khi vận hành cũng hoạt động rất êm, tuổi thọ cao và chất lượng thành phẩm có độ chắc chắn, đẹp mắt.

Tim hieu ve may dong goi dang dich mini
           Tim hieu ve may dong goi dang dich mini

Đặc điểm của máy đóng gói dạng dịch mini tự động

Giới thiệu chung

Đây là dòng máy đóng gói hoạt động theo cơ chế tự động, không cần sự can thiệp nhiều của sức người. Máy sử dụng bơm định lượng chuyên dụng để cân rồi kết hợp các bộ phận đóng gói để cùng làm việc. Có thể lựa chọn dạng túi 3 biên hoặc biên giữa đều được.
Chế độ cân chính xác cao, so việc nhân động phải thực hiện thủ đông đon đếm sẽ tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều. So với các dòng máy bán tự động thì năng suất máy vượt trội hơn hẳn , chất lượng đường viềm túi có tính thẩm mỹ cao tạo sự chuyên nghiệp.
Khi đóng gói xong túi có dạng cắt đứt hoặc dây rất dễ để tách rời, túi dạng 3 biên hoặc giữa biên đều đẹp.

Chi tiết máy

Các loại màng cuộn như màng nhôm, màng nhựa trong suốt PE, PA rất phù hợp để sử dụng cho máy.
Thao tác, vận hành máy dể dàng nhờ màn hỉnh LCD hiển thị rõ ràng các giá trị  hoạt động của máy.
Máy có phạm vi đóng gói là 2 – 150 ml.
Trong quá trình thực hiện công việc, các bao bì sẽ được tự động định hình chuẩn.  Định lượng dung dịch bằng cách cài đặt trước bằng bơm hoàn thành đóng gói sản phẩm.
Vỏ máy và các chi tiết bên trong tiếp xúc với nguyên liệu đều được làm bằng inox 100%.
Động cơ bơm nguyên liệu chuyên dụng, có thể thực hiện đóng gói thực phẩm rất chính xác và an toàn.
Sử dụng động cơ bước để thiết lập chiều dài túi sau đó sử dụng thanh nhiệt để ép miệng hay các biên túi.
Người dùng có thể điều chỉnh nhiệt độ máy +- 2 oC
Quy trình hoạt động của máy đóng gói dạng dịch mini tự động
Máy được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, cơ chế làm việc tự đông hoàn toàn. Được điều hành qua bộ điều khiển thông minh với những thao tác đơn giản. Máy hoạt động ổn định, an toàn trong quá trình sản xuất.
Máy hoạt động với 2 bước làm cơ bản là: bơm định lượng  dung dịch và tạo túi cho sản phẩm.

Cấu tạo của máy đóng gói dạng dịch mini tự động

Điều khiển

Bộ điều khiển là nơi người dùng có thể quan sát các cập nhật hoạt động của máy. Tại đây hiển thị đầy đủ các thông số giá trị máy đang chạy bao gồm cả các nút nhấn.
Người dùng thiết lập cài đặt cho giá trị định lượng theo yêu cầu: nhiệt độ, chiều dài túi,…Cách dùng đơn giản, chỉ cần hướng dẫn 1 lần là có thể thực hiện dễ dàng.
Màn hình
Màn hỉnh hiển thị được thiết kế dạng nút nhấn đơn khi thao tác độc lập không gây nhầm lẫn. Người dùng có thể thực hiện các cài đặt giá trị và đèn báo thể hiện máy làm việc.

 in date

Ngoài chức năng cân và đóng gói, máy còn hỗ trợ indate cho sản phẩm rất tiện dụng. Máy in ngày sản xuất và hạn sử dụng trên bao bì sản phẩm, giúp tiết kiệm thời gian rất nhiều.

Cảm biên quang

Máy được trang bị ứng dụng đọc vạch của các cuộn màng. Có in bao bì sẵn đảm bảo độ chính xác cho vị trí cắt khi làm việc.

Dac diem cau tao cua may dong goi dang dich mini
                        Dac diem cau tao cua may dong goi dang dich mini

Cơ cấu hàn ép miệng túi trên, dưới và cắt túi

Được hãng thiết kế cơ cấu cớ khí chính xác tỉ mỉ, phần lắp đặt thanh hàn nhiệt được lắp đặt trên tấm Bakelite để hạn chế tối đa nhiệt độ của thanh hàn nhiệt ảnh hưởng tới các bộ phận khác của máy. Từ thiết kế đó làm nâng cao hiệu quả máy chạy và sự ổn định.

 Cơ cấu rương

Bộ phận này có tác dụng dùng để định hình cho màng giúp tạo thành túi. Đây cũng là cơ cấu để dẫn nguyên liệu vào túi trong quá trình đóng gói.
Cầu rương được chế tạo bằng inox có độ chắc chắn cao. Ngoài ra còn có tính chống ăn mòn, sáng bóng dễ dàng vệ sinh và tuổi thọ cao.
Đây Là bộ phận thực hiện thao tác kéo màng từ cuộn kết hợp xác định chiều dài. Để có thể cho ra thành phẩm đẹp mắt, chuẩn xác, từ đó công việc hoàn thành nhanh hơn, bền bỉ.

Quạt tải nhiệt

Động cơ và các bộ điều khiển được chứa trong thùng máy giúp đảm bảo an toàn khi máy hoạt động. Máy có quạt làm mát thông minh, chạy tự động tản nhiệt khi nhiệt độ trong máy cao.
Công suất quạt chạy tốt và khá cao giúp tạo ra môi trường làm việc tốt nhất. Giúp các chi tiết máy bên trong không bị nóng khi hoạt động lâu dài; luôn có thể chạy ổn định và dài tuổi thọ máy cũng được kéo dài.

Cơ cấu giữ thanh hàn nhiệt

Bộ phận này là một miếng đệm mày có chức năng giúp đảm bảo nhiệt độ trên thanh hàn luôn ổn định. Được làm vật liệu cách nhiệt cao; nhờ miếng đệm này mà thanh hàn không bị truyền sang các bộ phận của cơ cấu.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH TM và XD công nghệ Hà Bắc
Fanpage : HaBac Marchinery
Youtube: Hà Bắc Marchinery
Hotline: 0917791981 – 0983278686
Địa chỉ: Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội