Thiết bị hàn miệng túi ngày càng đa dạng và trở nên cần thiết với nhiều doanh nghiệp hiện nay. Dòng máy hàn miệng túi FR1000 ra đời mang đến trải nghiệm mới về công nghệ hàn miệng túi hiện đại. Máy có chức năng indate, in ngày sản xuất – hạn sử dụng của sản phẩm trên mép đường hàn.
Sở hữu thiết bị này giúp công việc in trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn. Máy có thể hoạt động liên tục nhiều giờ vì vậy cho mức năng suất lý tưởng. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về dòng máy này qua nội dung bài viết.

Thong tin ve may han mieng tui FR1000
                                 Thong tin ve may han mieng tui FR1000

Thông tin của máy hàn miệng túi FR1000

Máy hàn miệng túi FR1000 có thể đóng gói tự động nhờ được trang bị hệ thống băng chuyền hiện đại. Đây cũng là ưu điểm của dòng máy này, có băng chuyền giúp thực hiện hoàn thành nhiều sản phẩm nhanh hơn.
Máy hoạt động ổn định nhờ kết cấu chắc chắn. Tốc độ đóng gói nhanh vượt trội so với nhiều dòng máy khác.
Nguồn điện sử dụng là 220V/50Hz, khi máy chạy điện năng sẽ chuyển thành nhiệt năng để tạo nhiệt độ. Sau đó máy sẽ đóng gói sản phẩm, mức nhiệt độ cũng sẽ được thiết lập do người sử dụng để phù hợp với các nguyên liệu túi của mình.
Chất lượng đường hàn của máy đẹp, có độ chắc chắn cao. Thể hiện tính thẩm mỹ cũng như sự chuyên nghiệp của đơn vị sản xuất.
Công nghệ mới có in của máy là in chìm trong khi hàn túi rất phù hợp với xu hướng hiện nay. Mực in rõ nét,  các kí tự rõ ràng dễ đọc, người dùng có thể lựa chọn màu sắc mực in. Thao tác in nhanh, chỉ giây là khô và không dễ phai mờ hoặc bị lem.
Công suất của máy là 770W vượt trội hơn hẳn so với máy àn túi bằng tay.

Tính năng nổi bật của máy hàn miệng túi FR1000

Máy in date FR100 sở hữu công nghệ mới phù hợp với yêu cầu của nhiều đơn vị sản xuất.
Băng chuyền cơ cấu vận hành tự động giúp đẩy sản phẩm cần in lên phía trước để thực hiện công việc nhanh chóng. Nhờ đó thấy được hiệu quả đóng gói liên tục, không cần chờ đợt các thao tác hỗ trợ nhiều từ nhân công.
Nhiều màu sắc cho khách hàng chọn lựa, nét mực in chữ rõ, không bị nhòe, in khô ráo, tiện lợi.
Vỏ máy được làm  bằng inox chống rỉ, độ sáng bóng cao dễ dàng vệ sinh, lau chùi và giúp máy tăng tuổi thọ.
Có hệ thống khống chế nhiệt độ bằng điện tử thông minh. Vừa đảm bảo an toàn và duy trì nhiệt độ hàn phù hợp.
Có thể sử dụng đồng bộ trên mọi dây chuyền sản xuất đóng gói.
Có gắn bộ in hạn sử dụng chìm trên mép hàn.
Tốc độ dán túi không bị hạn chế, chất lượng đường hàn túi đều, đẹp, đường hàn sắc, mỏng.

Thông số kỹ thuật Máy hàn miệng túi FRD 1000:

Model : FRD1000
Nguồn điện : AC 220V/240V – 50Hz/60Hz
Công suất : 620W
Tốc độ dán túi : 0 – 16m/phút
Độ rộng đường hàn: 5-16 mm
Phạm vi nhiệt độ: 0-300oC
Kích thước bao bì: (980 x 420 x 370) mm
Tải trọng tối đa cho băng tải: 5kg
Trọng lượng máy: 29.5 Kg

Ưu điểm và cấu tạo của máy hàn miệng túi FR1000

Uu diem va cau tao cua may han mieng tui FR1000
                     Uu diem va cau tao cua may han mieng tui FR1000

Ưu điểm

Người dùng có thể kết hợp vừa ép miệng bao vừa in date trên cùng một máy do máy có tích hợp 2 chức năng. Giúp tiết kiệm chi phí khi phải mua thêm các dòng máy khác.
Mẫu mã của máy được đầu tư thiết kế đẹp, bắt mắt, nhỏ gọn, tiện lợi và có năng xuất cao. Hệ thống bánh nhông chuyền động được kết hợp giữa thép và tép lông; giúp máy vận hành rất êm và có độ bền cao.
Ở dòng máy này có chức năng đếm sản phẩm vô cùng thông minh và vượt trội hơn so với máy hán miệng túi FR980. Nhờ vậy mà các sản phẩm được kiểm soát chặt hơn, có thể nắm được mức năng suất nhất định.

Cấu tạo

Máy được sử dụng nhiều để đóng gói bánh kẹo, dược phẩm, hóa mỹ phẩm. Với độ rộng đường hàn có thể điều chỉnh từ 6 – 12 mm chất lượng mối hàn tố.
Ngoài máy còn có cải  tiến thêm về bộ chữ in date, có kích thước lớn hơn so với các loại máy cùng chức năng. Nét chữ số in là 4,5 mm, giúp ký tự in rất rõ ràng nét chữ cũng thanh hơn đẹp hơn.
Máy hàn miệng túi FR1000 còn được trang bị motor một chiều sài chổi than với công suất 120W. Vô cùng mạnh mẽ, cùng với đó là bộ khống chế điện tử để khống chế nhiệt độ. Đảm bảo nhiệt độ luân có độ ổn định rất cao khi máy vận hành ở tốc độ cao
Máy cũng được gắn một mắt quang cảm biến để theo dõi sản phẩm khi in date đảm bao luôn in chính xác không lỗi không bỏ qua sản phẩm.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH TM và XD công nghệ Hà Bắc
Fanpage : HaBac Marchinery
Youtube: Hà Bắc Marchinery
Hotline: 0917791981 – 0983278686
Địa chỉ: Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội