Máy hàn miệng túi liên tục là thiết bị sử dụng nhiệt độ cao qua các thanh hàn để làm kín các loại túi nhựa, túi nilon dùng để bảo quản các loại các thực phẩm, đồ dùng… tránh để không khí hoặc vi sinh vật xâm nhập vào làm hư hỏng sản phẩm. Máy hàn miệng túi liên tục thường được sử dụng khi đóng gói sản phẩm, trước khi dùng các loại máy in hạn sử dụng để đóng gói xuất sản phẩm.
May han mieng tui FR1000

Thông số kĩ thật máy hàn miệng túi liên tục

Model

FR-900

Nguồn điện

AC220 – 240v/50Hz

Công suất

500W

Tốc độ hàn

0 – 16 m/phút

Khổ rộng đường hàn

6 – 10 mm

Độ dày màng

0.02 – 0.80 mm

Nhiệt độ hàn

0 – 250

Trọng lượng sản phẩm

≤3kgs

Kích thước máy

880 x 410 x 385mm

Trọng lượng máy

22kg

 

Những công dụng và lợi ích của máy hàn miệng túi

Việc sắm cho mình một chiếc máy hàn miệng túi trong nhà là một điều vô cùng cần thiết bởi những lợi ích mà nó mang lại:
–  Máy giúp bạn cất giữ được thực phẩm tươi lâu hơn Tránh vi khuẩn ở bên ngoài xâm nhập vào làm hư hỏng thực phẩm. Đặc biệt, với các loại thực phẩm đóng bao như kẹo, bánh, bột, thuốc, những thứ khi bị không khí vào sẽ nhanh hỏng… Nếu đang dùng dang dở cũng sẽ được bảo quản tốt như ban đầu bằng cách sử dụng máy hàn hàn đầu nilon đựng thực phẩm lại.

–  Máy hàn miệng túi

giúp bảo quản tốt thực phẩm trong tủ lạnh, giúp thực phẩm được tươi lâu. Giúp tủ lạnh không bị mùi thức ăn hay thực phẩm ảm vào gây mùi  khó chịu. Hơn nữa bọc thực phẩm sẽ giúp bạn giữ cho các loại thực phẩm khỏi bị các côn trùng, vi khuẩn xâm hại. Thực phẩm được tươi lâu hơn và ngon hơn.
–  Hầu hết máy đều được thiết kế đơn giản dễ dàng sử dụng và đặc biệt là không gây hại cho sức khỏe đảm bảo an toàn khi sử dụng.
–  Đóng bọc thực phẩm giúp tránh làm hư hỏng đồ vật bên trong.  Di chuyển dễ dàng và thuận tiện hơn.
–  Mối hàn rất chắc chắn, không dễ bị bung khi sử dụng… mối hàn túi rất bền.
– Ngoài bảo quản thực phẩm bạn còn có thể dùng máy hàn túi để hàn các túi cất giữ thuốc, cất phim ảnh, tư liệu.  Những vật dễ hỏng khi tiếp xúc nhiều với môi trường bên ngoài… Bởi vì khi hàn miệng túi sẽ giúp bảo quản các vật dụng đó tránh được các tác động từ môi trường.

Những lưu ý khi sử dụng máy 

Khi thực hiện thao tác kết nối/ngắt nguồn điện bạn nên chú ý về an toàn điện.
Cần chú ý điều chỉnh nhiệt độ cho phù hợp với chất liệu bao bì nhựa giấy được dùng để đóng gói sản phẩm. Trong quá trình thực hiện ép bạn nên để miệng bao vào chính xác khe giữa của hai mép khe hàn để đường hàn đều đẹp và chắc chắn.
Tốc độ băng chuyền và nhiệt độ hàn ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng đường hàn,Cần chú ý điều chỉnh nhiệt độ cho phù hợp với chất liệu bao bì nhựa giấy được dùng để đóng gói sản phẩm.Bạn nên chỉnh tốc độ băng chuyền trước, sau đó mới đến nhiệt độ để việc điều chỉnh trở nên dễ dàng hơn.
Kết thúc quá trình ,bạn nên tiến hành vệ sinh sạch sẽ máy dập miệng túi để đảm bảo tuổi thọ máy được kéo dài. Lưu ý cần thực hiện thao tác này khi thanh đồng đã nguội hoàn toàn.
Bảo quản máy ép túi ni lông ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh những nơi ẩm ướt.Ngoài ra nên thường xuyên kiểm tra, bảo dưỡng máy để đảm bảo máy hoạt động tốt trong quá trình sử dụng.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH TM và XD Hà Bắc
Fanpage : HaBac Marchinery
Youtube: Hà Bắc Marchinery
Hotline: 0917791981 – 0983278686
Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội