Cối xay thịt xay xương mini được trang bị động cơ khỏe xay nhuyễn xương. dòng máy này rất phù hợp với những đơn vị, hộ chăn nuôi gia súc. Bởi máy có khả năng xay nhuyễn xương để trở thành thực phẩm chăn nuôi. Sở hữu nhiều tính năng và ưu điểm vượt trội, dòng máy này ngày càng được lựa chọn sử dụng phổ biến. 

Tìm hiểu về cối xay thịt, xay xương mini
Tìm hiểu về cối xay thịt, xay xương mini

Đặc điểm của máy xay thịt xay xương mini 

Xay thịt làm giò cực khỏe, nhuyễn mịn trong thời gian ngắn, trung bình mỗi mẻ từ 5-6 phút.

Tất cả các dòng máy đều được trang bị động cơ mô tơ đồng 100%.

Có nhiều dòng máy với mức năng suất đa dạng từ 100-150kg/giờ hoặc lớn hơn tùy nhu cầu để bạn lựa chọn.

Động cơ công suất lớn, xay xương khỏe, hoạt động ổn định, đảm bảo tuổi thọ theo thời gian.

Máy được trang bị phễu nạp nguyên liệu làm từ inox 304 hạn chế gỉ sét, biến dạng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Ngoài xay xương là chính, máy xay xương còn được dùng để nghiền cua, ốc, đùn thịt, xương sụn, xay cá nguyên con, xay cua nhuyễn, xay pate,…

Thông số kỹ thuật của máy xay thịt xay xương mini

Khung máy: bằng sắt phun sơn tĩnh điện

Cối xay: bằng INOX cao cấp 304

Đầu đùn: loại có thể tháo lắp, tuỳ chọn mặt bích to bé

Trọng lượng: 19kg

Xuất xứ: sản xuất tại Việt Nam

Công suất đùn xay: 60-80kg/ giờ

Bảo hành: 02 năm chính hãng

Cấu tạo của máy xay thịt xay xương mini

Cửa nạp nguyên liệu 

cửa nạp nguyên liệu là nơi để bỏ thực phẩm vào máy thực hiện quá trình xay. Cửa được thiết kế rộng có thể cho nhiều loại nguyên liệu khác nhau. 

Cửa nạp nguyên có dạng hình phễu giúp thực phẩm đi vào máy dễ dàng. 

Chất liệu làm phễu đựng là bằng inox, được gia công chắc chắn. Loại chất liệu này giúp hạn chế tối đa tình trạng hoen gỉ, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. 

Cối xay của máy

Buồng xay được thiết kế với lưỡi xay và trục nghiền giúp nguyên liệu vào được máy nghiền nhuyễn và nhỏ. 

Trục nghiền của máy được thiết kế xoắn ốc thuận tiện để đùn nguyên liệu đã xay ra mặt sàng và cho ra ngoài. 

Cối xay được làm rất chắc chắn, giúp nghiền nguyên liệu một cách triệt để, không gây rung lắc máy khi hoạt động.

Đặc điểm của cối xay thịt, xay xương mini
Đặc điểm của cối xay thịt, xay xương mini

Thiết kế khung máy

Khung máy bằng sắt phun sơn tĩnh điện, đảm bảo an toàn khi sử dụng. 

Các bộ phận tiếp xúc với nguyên liệu như cửa nạp, cửa ra nguyên liệu, ống xay, cối xay, đều được làm bằng INOX cao cấp, chống hen rỉ tối đa. 

Phần động cơ truyền lực cho máy thông qua hệ thống dây tải lực giúp bảo vệ và tăng tuổi thọ cho động cơ so với khi tải lực trực tiếp.

Khung máy với bệ đỡ 4 chân chắc chắn. Giúp máy luôn cân vững không rung lắc trong quá trình sử dụng. Có Aptomat điện 1 pha bật tắc an toàn theo máy.

Mô tơ cuốn bằng 100% lõi đồng nguyên chất tạo điều kiện cho máy chạy bền và khỏe.

Năng suất lớn

Máy có động cơ khỏe, xương cho đến đâu dễ dàng đùn đến đó rất nhanh chóng.  Mức năng suất đạt 60 – 80kg/h, phù hợp với những đơn vị, mô hình kinh doanh vừa và lớn.

Tiện lợi, đa năng

Có thể đùn nghiền nhiều loại thịt, xương dạng băm nhỏ như: thịt heo bò bê trâu. Các loại thịt xương hay chặt khúc như: chim câu, ngan gà vịt.

Dùng trong chế biến giò chả, thì đùn băm mỡ và thịt trước khi cho vào xay quết. Giúp quá trình làm giò chả nhanh và ngon dẻo hơn. Xay đùn thịt băm làm chả, làm thịt viên, làm lòng dồi.

Dùng trong bếp ăn công nghiệp:  để xay đùn thịt – xương sụn; xay cá nguyên con, xay cua nhuyễn, xay pate,… 

Dùng trong sản xuất chế biến công nghiệp: xay đầu cổ cánh gà cho cún; xay cả con gà vịt chặt khúc, máy có thể đùn cám viên, cám chim gà, xay ốc bươu….

Phù hợp với nhiều loại hình kinh doanh

Máy xay xương đa năng tích hợp nhiều tính năng trên một chiếc máy. Do đó được áp dụng rộng rãi trong nhiều cơ sở kinh doanh và trong chăn nuôi gia súc, gia cầm.

Với các hộ chăn nuôi quy mô vừa và nhỏ thì máy xay xương này là một sự lựa chọn đúng đắn. Khả năng ép những viên cám có độ đồng đều và mịn được bà con đánh giá rất cao.Trong các cơ sở chế biến việc sử dụng máy xay xương gà giúp tiết kiệm tối ưu thời gian và nhân công. Trước đây để xay xương mất rất nhiều thời gian, công suất mà năng suất đem lại không cao.

Vệ sinh máy dễ dàng

Với các dòng máy chế biến thực phẩm thì công đoạn mà khách hàng e ngại nhất có lẽ là vệ sinh máy. Tuy nhiên với chiếc máy xay xương gà này bạn có thể vệ sinh từng bộ phận của máy và không mất quá nhiều thời gian.

Cửa ra nguyên liệu và các bộ phận trong cối xay có thể tháo lắp dễ dàng giúp người dùng vệ sinh máy một cách thuận tiện.

Sau khi vệ sinh máy xong, bạn nên để máy ở nơi khô ráo, thoáng mát và tránh các tác nhân làm máy gỉ sét như bụi bẩn hoặc nguồn nước.

Sản phẩm được phân phối bởi công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc

Hotline: 0917791981 – 0983278686

Fanpage: HaBac Marchinery 

Youtube: Hà Bắc Marchinery

Địa chỉ: số 9 – ngõ 170 Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội