Máy đóng đai thùng tự động hỗ trợ công việc đóng gói sản phẩm trong dây chuyền sản xuất. Là dòng máy tự động nên không cần sử dụng nhiều sức người, đem lại mức năng suất cao. Thiết kế gọn gàng có thể đặt tại nhiều vị trí, không tốn diện tích, không gây ồn ào thích hợp điều kiện làm việc trong nhà. 

Tìm hiểu về máy đóng đai thùng tự động
Tìm hiểu về máy đóng đai thùng tự động

Đặc điểm của máy đóng đai thùng tự động

Đúng như tên gọi, máy đóng đai được chế tạo nhằm mục đích siết chặt thùng carton, kiện hàng. kích thước thùng hàng phù hợp là các loại thùng không quá lớn.

Sở hữu ốc độ đóng đai kiện hàng nhanh, giúp mức năng suất cũng đạt số lượng theo yêu cầu. Thành phẩm sau khi đóng gói chắc chắn, khi lưu kho hoặc vận chuyển an toàn.

Bộ khung bằng inox chắc chắn, bền bỉ, các chi tiết máy được gia công sản xuất tỷ mỷ, độ chính xác cao. Nhờ vậy mà quá trình hoạt động chính ra an toàn và đạt hiệu quả cao. 

Bộ tự ngắt motor sau 15s-30s được đầu tư trang bị khi không sử dụng máy và hoạt động lại ngay sau khi thực hiện một quá trình đai mới tiếp theo.

Thông số kỹ thuật của máy đóng đai thùng tự động

– Lực căng 40-700N

– Tốc độ 2.0 giây/sản phẩm

– Độ rộng dây đai 8-19mm

– Kích thước khung 800x600mm

– Nguồn điện cung cấp 380V/50-60Hz, 220V

– Công suất 0.85KVA

– Kích thước máy 1410X600X1540mm

– Trọng lượng 250kg.

Ưu điểm của máy đóng đai thùng tự động

Ưu điểm của máy đóng đai thùng tự động
Ưu điểm của máy đóng đai thùng tự động

Về cấu tạo 

Cấu tạo máy đóng đai tự động đơn giản nhưng chắc chắn có thể chịu tải các thùng hàng lớn.

Chỉ cần đặt hàng hóa vào khu vực quy định. Máy sẽ tự động phóng dây đai quấn quanh sản phẩm, thiết chặt và tự động cắt dây.

Tốc độ đóng dây đai thùng carton vào khoảng 2 giây, rất nhanh so với thao tác thủ công. Vì vậy việc đưa máy đóng đai thùng carton tự động vào sản xuất là điều cần thiết, giúp cải thiện hiệu quả đóng gói, tăng năng suất lao động cho doanh nghiệp.

Khả năng làm việc

Máy đóng đai thùng carton được dùng đóng gói với kích thước tối thiểu 60*80mm và tối đa 800*600mm. Máy đóng đa dạng được cho rất nhiều sản phẩm với tính chất khác nhau.

Việc tích hợp tính năng tùy chỉnh độ siết chặt dây đai sẽ giúp đảm bảo tốt nhất khả năng vận hành.

Có 1 núm để điều chỉnh lực xiết này, được hiển thị bằng các con số. Giá trị của các con số càng lớn thì lực xiết đai càng chặt. Người vận hành sẽ cần phải lưu ý để đảm bảo lực xiết dây đai được phù hợp nhất cho thùng cần đóng gói.

Khi lắp đặt dây đai vào máy để máy có thể làm việc được, bạn cần phải sử dụng đến nút Reel Brake Release. Đây là nút khi ấn giữ thì dây đai sẽ được kéo mồi từ cuộn dây vào trong máy. Nó giúp cho việc lắp đặt dây đai được trở nên thuận tiện, dễ dàng hơn rất nhiều. Không còn quá cầu kỳ khi lắp đặt cuộn dây đai mới cho chiếc máy.

Công đoạn đóng gói luôn tốn nhiều thời gian và nhân công của doanh nghiệp sản xuất. Nếu được trang bị chiếc máy đóng dây đai này thì bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí và thời gian.

Với thời gian quấn đóng gói xong 1 vòng dây ≤2.5s, thời gian đóng gói 1 thùng carton sẽ được rút ngắn đi rất nhiều.

Sử dụng đơn giản

Máy đóng đai thùng carton có mặt bàn để đóng dây đai với kích thước D*R=800*620 mm. Đi kèm với thanh chắn định hình cho kích thước tối đa của thùng. Mặt bàn được thiết kế với các con lăn giúp việc di chuyển thùng carton dễ dàng hơn rất nhiều. Khả năng chịu tải trọng tối đa cho phép của bàn để đóng gói là 80Kg. Như vậy việc vận hành đóng gói các thùng carton có kích thước và khối lượng lớn sẽ không còn là vấn đề.

Bảng điều khiển dễ sử dụng, có nhiều chức năng riêng biệt để bạn lựa chọn. Một nút điều khiển được tích hợp thêm các tính năng riêng phù hợp. Có nút dùng khẩn cấp cho máy khi máy đang hoạt động. Bảng điều khiển được bố trí ở vị trí thuận tiện cho người vận hành sử dụng.

Máy sử dụng được cho các loại đai có bề rộng từ 9-12mm, với trọng lượng mỗi cuộn ≤ 12kg. Tuy không đa dạng đầy đủ cho các loại dây đai khác nhau, nhưng vẫn đáp ứng nhu cầu đóng gói cho đa số các loại sản phẩm.

Sản phẩm được phân phối bởi công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc

Hotline: 0917791981 – 0983278686

Fanpage: HaBac Marchinery 

Youtube: Hà Bắc Marchinery

Địa chỉ: số 9 – ngõ 170 Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội