Nếu là chủ một nhà hàng, quán ăn, bếp ăn công nghiệp,… chắc hẳn bạn hiểu rõ những bất tiện và khó khăn khi cần nấu, hấp số lượng thực phẩm lớn… Giải pháp được đưa ra chính là sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp  thiết bị nhà bếp công nghiệp không thể thiếu trong các gian bếp nhà hàng hiện nay.

Thông số kỹ thuật chung tủ nấu cơm công nghiệp Việt Nam:

– Kích thước : 750x615x1400 mm
– Áp lực vào : 0.02 MPa
– Số khay : 6 -12 – 24
– Vỏ bằng  Inox.
– Lớp cách nhiệt cao cấp chống nóng và giữ nhiệt.
– Van xả áp đồng đảm bảo an toàn.
– Van cấp nước tự động cao cấp.
– Bánh xe vận chuyển dễ dàng và bền bỉ.
– Van xả đáy cao cấp
– Zoăng cách tủ cao cấp chống thoát nhiệt.

Chức năng chủ yếu tủ nấu cơm:

– Lượng gạo : 42kg /40 phút
– Lượng mỳ : 45kg/30 phút
– Sản phẩm thịt : 45kg / 8 phút
– Phạm vi sử dụng : 300 suất ănTủ nấu cơm công nghiệp Việt Nam với công suất lớn, an toàn, chất lượng cao mà tiết kiệm điện. Khi nấu cơm, cơm chín đều, dẻo, ngon. Ngoài chức năng nấu cơm, tủ còn có thể hấp đồ, giữ ấm thực phẩm.

Đặc điểm nổi bật tủ nấu cơm công nghiệp Việt Nam là gì?

 Năng suất cao, cơm dẻo ngon, chín đều

Tủ nấu cơm công nghiệp có thể nấu từ 10kg – 60kg gạo tùy theo mẫu tủ mà khách hàng lựa chọn. Khay nấu cơm của tủ là khay bằng không lỗ kích thước 40x60x5cm cho năng suất mỗi khay nấu được 2– 3kg gạo. Như vậy, khách hàng chỉ cần lấy năng suất 1 khay nhân lên với tổng số khay sẽ ra được năng suất của tủ.
Điều đặc biệt hơn đó chính là cơm được nấu chín đều, ngon, dẻo trên tất cả các khay. Thời gian cho 1 mẻ nấu dao động từ 45– 60 phút. Với năng suất cao, tủ thích hợp để sử dụng trong các nhà hàng lớn, trung tâm hội nghị, tổ chức tiệc cưới hay các bếp ăn trong khu công nghiệp để phục vụ cho hàng trăm, thậm chí hàng nghìn người.

Lắp đặt đơn giản, linh kiện thông dụng dễ tìm, dễ sửa chữa

Tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện sử dụng thanh nhiệt để đun sôi nước, từ đó bốc hơi lên làm chín các khay cơm ở phía trên. Hơn nữa, việc lắp đặt và vận hành tủ tương đối đơn giản và khách hàng hoàn toàn có thể tự đấu điện để sử dụng tủ dưới sự hướng dẫn của kỹ thuật Viễn Đông.
Tất nhiên, đây là đối với trường hợp khách hàng ở tỉnh, Viễn Đông vẫn hỗ trợ miễn phí vận chuyển và lắp đặt cho khách hàng trong bán kính 10km.

Thiết kế thông minh, tiện lợi và đơn giản khi sử dụng

Bảng điều khiển của tủ nằm ngay trên nóc máy dễ dàng thao tác và được thiết kế lui vào bên trong. Điều này có tác dụng tránh được hơi nước bốc lên khi khách hàng mở cửa tủ lấy cơm, hạn chế hỏng hóc khi sử dụng lâu ngày. Bảng điều khiển bao gồm:

  • Đèn báo nguồn, đèn báo thanh nhiệt hoạt động
  • Đồng hồ đo nhiệt độ trong tủ 
  • Đồng hồ cót để cài đặt thời gian
  • Điều chỉnh nhiệt độ
  • Aptomat và đặt thời gian (màu cam) để sử dụng trong trường hợp đồng hồ cót của tủ bị hỏng. 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH TM và XD Hà Bắc
Fanpage : HaBac Marchinery
Youtube: Hà Bắc Marchinery
Hotline: 0917791981 – 0983278686
Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội