Máy hàn miệng túi FRD1000 là loại máy hàn miệng túi mới, được cải tiến từ máy hàn miệng túi liên tục. Do nhu cầu tiết kiệm nhân công và thời gian, máy có thêm chức năng indate, in ngày sản xuất – hạn sử dụng của sản phẩm trên mép đường hàn.

Thông số kỹ thuật Máy hàn miệng túi FRD1000:

– Model : FRD1000
– Nguồn điện : AC 220V/240V – 50Hz/60Hz
– Công suất : 620W
– Tốc độ dán túi : 0 – 16m/phút
– Độ rộng đường hàn: 5-16 mm
– Phạm vi nhiệt độ: 0-300oC
– Kích thước bao bì: (980 x 420 x 370) mm
-Tải trọng tối đa cho băng tải: 5kg
– Trọng lượng máy: 29.5 Kg

Đặc điểm nổi bật:

– Đóng gói tự động với băng truyền đóng gói liên tục. Máy hàn miệng túi liên tục FRD-1000 có chức năng đóng gói tự động với băng chuyền đóng gói liên tục. Hệ thống kiểm soát nhiệt độ bằng điện tử dễ sử dụng và hệ thống băng chuyền chuyển hàng tự động.
– Hoạt động ổn định, tốc độ nhanh: Sử dụng nguồn điện 220V/50Hz chuyển hóa điện năng sang nhiệt năng. Nhanh chóng tạo nhiệt đó phù hợp giúp đóng gói sản phẩm trở nên nhanh chóng. Tốc độ nhanh nhưng vẫn tạo đảm bảo đường hàn và chắc chắn.
– Sử dụng công nghệ in mới: FRD-1000 sử dụng công nghệ mới có in date chìm trong khi hàn túi. Với các kí tự rõ ràng và dễ thấy, màu sắc mực in có thể lựa chọn, in ngay lập tức và nhanh khô với độ dính mạnh mẽ. >> 3 điều cần biết khi sử dụng máy hàn miệng túi liên tục có in date 
– Năng suất làm việc cao với công suất 770W số lượng hàn và in ngày lên miệng túi cao cấp 2 đến 3 lần so với máy hàn túi bằng tay.

Ngoài ra :

– Máy hàn miệng túi FRD 1000 bảo đảm độ kết dính của miệng túi, không hở, không thấm nước. Ngăn chặn sự thâm nhập của không khí bên ngoài giúp sản phẩm được bảo quản lâu hơn.
– Không những hàn miệng túi cho các sản – Không những hàn miệng túi cho các sản phẩm thực phẩm, đóng gói dạng hộp dẻo, dạng túi nilon… Chúng ta còn có thể hàn túi bảo quản cho các sản phẩm linh kiện điện tử, đồ dùng gia dụng, thiết bị dược,  y tế…

Cách sử dụng máy hàn miệng túi FRD1000

Máy hàn miệng túi liên tục có in date FRD-1000 sử dụng rất đơn giản. Chỉ cần bạn đưa miệng túi cần hàn đến miệng hàn. Khi đó nhiệt độ nóng của máy sẽ làm nóng chảy miệng túi và tiến hành ép kín miệng túi lại với nhau.
FRD-1000 có thể chạy liên tục nên việc hàn miệng túi với số lượng lớn vẫn thực hiện được. Ngoài ra bạn còn có thể điều chỉnh tốc độ dán mép túi sao cho phù hợp nhất. Hơn nữa, trong quá trình hàn mép túi. Nếu các sản phẩm đựng trong túi nhựa hay túi nilon thì cũng đều thực hiện được mà vẫn đảm bảo độ an toàn cũng như chất lượng của mối hàn miệng túi.
Với FRD-1000 việc hàn miệng túi diễn ra vô cùng nhanh chóng và thuận tiện, giúp tiết kiệm điện năng và giảm bớt thời gian hàn miệng túi, đóng gói sản phẩm hơn so với các loại máy hàn miệng túi khác.
 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH TM và XD Hà Bắc
Fanpage : HaBac Marchinery
Youtube: Hà Bắc Marchinery
Hotline: 0917791981 – 0983278686
Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội