Máy dập nắp cốc bán tự động
Hiện nay, không chỉ uống nước mía, trà sữa, café,… tại chỗ mà khách hàng còn có nhu cầu mang đi. Do vậy các quán café, quầy nước, cửa hàng cháo dinh dưỡng,… Thường sắm thêm một loại máy quan trọng có chức năng giữ nước, cafe không bị sánh ra ngoài hay giữ đúng nguyên màu sắc và hình dáng của thực phẩm tạo ra. Đó là máy dập nắp cốc.
Với máy dập nắp cốc thì việc dập nắp cốc sẽ tiến hành nhanh chóng và dễ dàng hơn. Máy dập nắp cốc có công suất cao dễ vận hành. Không gây ồn ảnh hưởng tới không khí của quán. Bạn có thể sử dụng máy trong thời gian dài mà không hề ảnh hưởng đến không gian của người xung quanh. Hay các công việc khác. Máy dập nắp cốc có độ bền cao. Máy được bao bọc bởi khung thép không gỉ, mạ kim loại vệ sinh dễ dàng giúp nâng cao tuổi thọ cho máy.

Đặc điểm của máy dập nắp cốc bán tự động

– Máy thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng vận chuyển và không quá tốn nhiều không gian.
– Máy dán miệng ly bán tự động là máy ép ly giá rẻ phù hợp với tất cả người sử dụng.
– Lên nhiệt nhanh, không làm mất thời gian chờ đợi.
– Máy có độ bền cao.

Các bước lắp đặt máy 

Bước 1: Lắp tay cầm vào máy bằng cách vặn tay cầm theo chiều kim đồng hồ.
Bước 2: Tiếp đến bạn lắp bánh xe vào máy. Đây là bộ phận để máy hoạt động đúng chức năng của nó.
Bước 3: Gắn bánh xe lên cuộn phim để đậy nắp cốc. Sau đó bạn hãy rút thanh trục và đưa vào lõi giữa của bánh xe. Làm sao cho xuyên qua cuộn phim rồi bỏ vào đúng vị trí của nó ở máy.
Bước 4: Tiếp đến bạn cũng thực hiện thao tác lắp cuộn nhỏ thứ hai bảo đúng vị trí trên thân máy. Sau đó, hãy luồn miếng nilong qua máy và sau đó tiến hành lắp ráp dây nguồn cho máy.

Hiện nay công ty Hà Bắc có rất nhiều loại máy dập nắp cốc từ bán tự  động đến tự động. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách sử dụng của máy dập nắp cốc bán tự động.

Cách sử dụng máy dập nắp cốc bán tự động

Để dạt được hình thức đẹp mắt cùng nhanh chóng mời bạn làm theo các bước sau:
Bước 1. Cắm điện vào, bật công tắc hoạt động của máy. Chỉnh núm điều khiển nhiệt độ bên hông chờ khoảng 5-6 phút cho máy hoạt động ổn định.
Bước 2. Sau đó đặt ly vào khung ép của máy để giữ cố định cốc, ly khi ép. Máy thông qua sự điều khiển máy tính siêu nhỏ bên trong tự động vận hành đẩy khung ép vào bên trong.
Bước 3. Tiếp theo bạn chỉ việc gạt cần máy sẽ tự động đẩy miếng nhựa xuống bên dưới và ép chặt lại.
Bước 4. Hơi nóng tỏa ra giúp miếng nhựa dán chặt vào miệng cốc. Đồng thời cắt bỏ toàn bộ phần nhựa dư thừa. Chờ khoảng vài giây rồi kéo cần lên lại. Cơ chế tự động của máy sẽ xoay tròn kéo miếng nhựa thừa ra khỏi máy và chuẩn bị miếng nhựa khác cho lần ép cốc, ly tiếp theo.
Sau khi ép xong, miệng cốc, ly đã hoàn toàn được đóng kín. Giúp ngăn chặn quá trình tan chảy của nước giữ nhiệt lại bên trong và đồng thời nhựa thừa sẽ bị kéo lên. Nhờ đó mà khi về đến nhà hay đến văn phòng, trà sữa, café hay sinh tố,… vẫn mát lạnh như ở quán.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH TM và XD Hà Bắc
Fanpage : HaBac Marchinery
Youtube: Hà Bắc Marchinery
Hotline: 0917791981 – 0983278686
Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội