Lợi ích khi sử dụng chảo sên nhân bánh 300l

Sử dụng chảo sên nhân bánh 300l đem lại lợi ích gì?

Chảo sên nhân bánh 300l là dòng chảo cao cấp sở hữu công suất lớn phù hợp sử dụng trong đơn vị chế biến công nghiệp. Với 300l người dùng có thể chế biến được nhiều kg thực phẩm cùng thúc giúp mức năng suất tăng cao. Chảo được chế tạo chắc chắn, cách sử dụng đơn giản. Thành phẩm sau khi sên có độ đồng đều cao, không bị cháy sém, rất hấp dẫn.

Tìm hiểu chung về chảo sên nhân bánh 300l
Tìm hiểu chung về chảo sên nhân bánh 300l

Lợi ích khi sử dụng chảo sên nhân bánh 300l

Việc sên nhân thủ công bằng các bếp than, gas tồn tại nhiều hạn chế như:

Yêu cầu phải đảo liên tục để không bị bén đáy nồi khiến nhân bánh bị khê cháy

Để sên được 1 mẻ nhân bánh mất khá nhiều thời gian, đứng liên tục cạnh bếp sẽ rất nóng nực và mỏi tay vì phải đảo liên tục

Các chảo sên nhân thông thường có kích thước nhỏ, số lượng mỗi lần sên được ít, phải chia thành nhiều mẻ để sên hoặc thuê nhiều nhân công làm cùng lúc → Tốn chi phí thuê nhân công

Chất lượng các mẻ không đều nhau

Khói bụi sinh ra từ than, gas ảnh hưởng đến vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm

→ Đầu tư chảo sên công nghiệp là phương án được nhiều cơ sở sản xuất bánh lựa chọn hiện nay. Giúp thay thế cho sức người, nâng cao năng suất lao động mà vẫn đảm bảo được chất lượng thành phẩm. Sử dụng 1 chiếc chảo sên nhân công nghiệp hoàn toàn tự động và đơn giản hơn rất nhiều.

Thông số kỹ thuật của chảo sên nhân bánh 300l

Sản phẩm : Máy sên nhân 300 Lit
Điện áp : 380V
Công suất thanh nhiệt : 30Kw
Công suất động cơ : 5HP
Kích thước : 1350x 1050x 1450 mm
Chất liệu : Inox 304
Dung tích : 110 lít
Phù hợp : Cơ sở làm bánh trung thu, bánh bao, bánh tẻ, …
Hãng cung cấp : Hà Bắc
Bảo hành : 12 tháng

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động chảo sên nhân bánh 300l

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của chảo sên nhân bánh 300l
Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của chảo sên nhân bánh 300l

Cấu tạo

Chảo có cấu tạo 3 lớp inox. Lớp trong cùng là lớp chứa thực phẩm cần xào, lớp giữa là lớp chứa thanh nhiệt và dung dịch cách thủy, lớp ngoài cùng là lớp chứa cách nhiệt, giúp cho nhiệt lượng không tỏa ra bên ngoài và khi chảo xào đang hoạt động thân chảo vẫn không bị nóng.

Được sản xuất từ chất liệu inox 304  chất lượng cao. Sử dụng lâu dài, bền bỉ, không gỉ sét, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Bề mặt sáng bóng, thẩm mỹ cao, vệ sinh sau khi sử dụng dễ dàng hơn.

Nguyên lý hoạt động

Thiết bị sử dụng thanh nhiệt hay còn gọi là điện trở đun nóng dung dịch cách thủy tại khoan giữa của chảo. Dung dịch cách thủy này có thể là dầu ăn hay dầu chịu nhiệt. Đối với thực phẩm người ta thường sử dụng dầu ăn. Khi dầu ăn được đun nóng sẽ tạo nhiệt năng truyền vào lớp chứa thực phẩm, từ đó thực phẩm được nấu chín.

Chảo được thiết kế bộ cánh khuấy bao gồm trục khuấy, motor giảm tốc, biến tần giúp thực phẩm được đảo đều khi xào nấu, cánh khuấy có gắn cánh vét sát đáy lòng chảo và xung quanh thành chảo, giúp cho thực phẩm không bị bám dính thân và đáy chảo. Sau khi kết thúc quá trình xào nấu bạn chỉ cần lấy thành phẩm ra dễ dàng và vệ sinh sạch sẽ để sử dụng lần sau.

Sản phẩm được phân phối bởi công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc

Hotline: 0917791981 – 0983278686

Fanpage: HaBac Marchinery

Youtube: Hà Bắc Marchinery

Địa chỉ: số 9 – ngõ 170 Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Yêu cầu nhận báo giá
Để không phải chờ đợi quá lâu vui lòng liên hệ:
0914 63 86 86 - 0915 79 66 33
Cảm ơn bạn đã đăng ký. Bạn phải xác nhận địa chỉ email của mình trước khi chúng tôi có thể gửi cho bạn. Hãy kiểm tra email của bạn và làm theo hướng dẫn.
Chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của bạn.
Thông tin của bạn là an toàn và sẽ không bao giờ bị chia sẻ.
Đừng bỏ lỡ. Đăng ký ngay hôm nay.
×
×
Avatar Mobile
Menu Chính x
X