Giới thiệu chung máy đóng gói dạng nằm

Các thiết bị máy đóng đai thùng hiện nay được sử dụng rất rộng rãi. Giúp tăng năng suất và tiết kiệm thời gian công sức trong công việc đóng đai thùng. Công đoạn đóng đai thùng là một bước quan trọng và cần thiết của mỗi cơ sở sản xuất trước khi tiến hành vận chuyển ra thị trường. Đai đóng chắc chắn giúp hàng hóa không bị xe dịch, đổ vỡ và đễ dàng sắp xếp hơn. Nếu chỉ dựa vào sức người thì việc đóng đai thùng sẽ rất mất thời gian. Tốn nhiều công sức và không đạt được năng suất như mong muốn. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy đóng đai, trong bài viết hôm nay cùng tìm hiểu về máy đóng đai dạng nằm.

Thiết bị này có cấu tạo như thế nào và hiện đang được cung cấp tại đâu?


 

Đặc điểm máy đóng gói dạng nằm

Đối với máy đóng gói dạng nằm, các sản phẩm có hình khối, kích thước khác nhau đều có thể đóng đai dễ dàng. Toàn bộ phần tiếp xúc với sản phẩm được chế tạo bằng inox không rỉ sét. Máy đóng đai dạng nằm được trang bị đầu dò kép, chiều dài túi cắt linh hoạt được điều chỉnh trong khi vận hành thực tế. Tiết kiệm thời gian và tiết kiệm màng. Các chi tiết máy được chế tạo trên máy CNC có độ chính xác cao. Màn hình điều khiển tương tác với người dùng. Tiện lợi với những thông số cài đặt nhanh. Các linh kiện điều khiển do Đức, Nhật, Đài Loan sản xuất. Với độ nhạy cao của cảm biến đọc dấu mắt giúp máy hàn và cắt đúng vị trí với độ sai lệch nhỏ nhất. Hệ thống điều khiển nhiệt độ về phần hàn – cắt riêng biệt. Phù hợp với nhiều loại sản phẩm khác nhau ảnh hưởng bởi nhiệt độ. Hệ thống truyền động đơn giản, linh hoạt, dễ bảo dưỡng. Hệ thống điều khiển được phát triển bởi phần mềm chuyên dụng.

Tính năng và đặc điểm của máy đóng gói dạng nằm

Hoạt động dễ dàng:
Quá trình hoạt động đơn giản để phù hợp với thói quen của hầu hết mọi người.
Tiết kiệm năng lượng:
Động cơ có thể được dừng lại trong 15-60 giây nếu không sử dụng và cho phép hoạt động ngay lập tức.
Bảo trì dễ dàng:
Bàn nâng cho phép bảo trì thuận tiện, các thiết lập PCB độc lập có thể cô lập sự cố và giảm thời gian sửa chữa.
Dễ dàng điều chỉnh căng thẳng:
Bằng cách xoay trên động cơ sử dụng nút bấm cơ lực bên ngoài có thể dễ dàng thiết lập lực căng cần thiết.
Dễ dàng Thay đổi Dây:
Có thể dễ dàng thay đổi chiều rộng dây đai.
Thiết kế an toàn:
Máy đóng đai thùng an toàn với người sử dụng.

Nên mua máy ở đâu?

Sản phẩm có rất nhiều ưu điểm, hữu ích đối với những cơ sở kinh doanh, chế biến hiện nay. Giúp giảm tải việc bỏ công sức và chi phí thuê nhân công để thực hiện công đoạn này. Nếu bạn đang quan tâm về dòng sản phẩm máy đóng đai dạng nằm và muốn tìm mua tại địa chỉ uy tín chất lượng. Có thể tham khảo ngay tại công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc, đây là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị ngành chế biến thực phẩm chất lượng và uy tín.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH TM và XD Hà Bắc
Fanpage : HaBac Marchinery
Youtube: Hà Bắc Marchinery
Hotline: 0917791981 – 0983278686
Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội