Máy tạo viên thịt có nhân dùng để tạo viên thịt, viên cá hay bò viên có nhân ở trong. Máy tạo viên tròn và nhanh. Máy giúp hạn chế tối đa chi phí cũng như sức lao động của con người mà vẫn tạo ra được năng suất cao và ổn định.

Thông số kĩ thuật của máy tạo viên thịt có nhân:

  •  Model: MTVTCN2HB
  • Điện áp: 220V/380V
  • Công suất: 1,1Kw
  • Năng suất: 140-420 viên/phút
  • Đường kính viên: 20-34 mm
  • Kích thước: 770 x 530 x 1280 mm
  • Trọng lượng: 200kg
  • Chất liệu: inox ,đồng

Đặc điểm của máy tạo viên thịt có nhân

  • Máy có mẫu mã đẹp, chiếm ít diện tích, tiết kiệm điện, hiệu quả làm việc cao. Mỗi phút có thể sản xuất ra khoảng 140-420 viên/phút.
  • Máy tạo viên là thiết bị sản xuất thực phẩm lý tưởng nhất tạo ra những viên thịt, cá…Để làm bò viên bạn cần máy xay giò chả để xay nhuyễn thịt, cá… Sau đó đưa sản phẩm đã xay đó vào máy làm viên để tạo viên.
  • Motor của máy có công suất lớn, động cơ khỏe, bền.
  • Nguyên liệu được lựa chọn là inox sáng và các linh kiện bằng đồng, phù hợp với tiêu chuẩn vệ sinh thực phẩm.
  • Máy là sự lựa chọn hàng đầu trong ngành chế biến thực phẩm.

Ưu điểm của máy

– Máy có năng suất cao, giảm tải chi phí nhân công,
– Toàn bộ máy được làm bằng inox cao cấp, chống han gỉ, độ bền cao.
– Máy là thiết bị sản xuất thực phẩm lý tưởng nhất cho viên thịt, cá…
– Viên thịt sau khi tạo đồng đều và đẹp,
– Vận hành đơn giản, dễ dàng tháo lắp sau khi sử dụng.

Cách sử dụng máy tạo viên có nhân 

Ngay sau khi lắp đặt máy, bạn có thể chế biến viên thịt theo quy trình sau:
Bước 1: Xác định kích thước viên thịt cần làm
Bước 2: Chọn 2 khuôn định hình viên và lắp vào máy
Bước 3: Chuẩn bị một chậu nước nóng vừa phải để hứng viên thịt
Bước 4: Đổ thịt đã xay nhuyễn vào phễu chứa thịt và nhân vào phễu chứa nhân
Bước 5: Bật công tắc để máy hoạt động.
Người vận hành máy cần chú ý tiếp thêm nguyên liệu ngay khi phễu chứa nguyên liệu gần hết.

Lưu ý khi sử dụng máy tạo viên thịt có nhân

  • Đặt máy ở nơi bằng phẳng, chắc chắn và khô ráo trước khi sử dụng. Đảm bảo máy không bị nghiêng và rung lắc trong khi tạo viên.
  • Kiểm tra nguồn điện đảm bảo an toàn trước khi sử dụng để đảm bảo an toàn về điện.
  • Vệ sinh sạch sẽ các bộ phận tiếp xúc với thịt trước khi cho thị vào tạo viên.
  • Đặt 1 chậu nước ấm phía dưới máy để hứng các viên thịt rơi xuống sau khi tạo viên xong.
  • Sau khi sử dụng xong nên tháo các bộ phận tiếp xúc với thực phẩm như: khuôn đồng, phễu chứa thịt, cánh đảo thịt ra vệ sinh riêng.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH TM và XD Hà Bắc
Fanpage : HaBac Marchinery
Youtube: Hà Bắc Marchinery
Hotline: 0917791981 – 0983278686
Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội