Máy giặt công nghiệp đang dần trở nên phổ biến trên thị trường nhờ sự tiện lợi. Đáp ứng nhu cầu đa dạng của người sử dụng. Do chất lượng cuộc sống tăng cao, kèm theo đó là sự phát triển kinh tế, xã hội yêu cầu cần có sự đầu tư thời gian và tâm trí cho công việc. Nhiều công ty, xí nghiệp đầu tư trang bị môi trường sạch sẽ cho công nhân. Khi cuộc sống quá bận rộn và dòng sản phẩm máy giặt gia đình có công suất thấp không đủ để đáp ứng yêu cầu giặt là của chúng ta. Lúc này máy giặt công nghiệp sẽ hỗ trợ giúp bạn công việc giặt, là số lượng lớn nhanh chóng và dễ dàng hơn. Maytot365 sẽ giải thích rõ hơn về chiếc máy giặt này.

Máy giặt công nghiệp là gì?

Máy giặt công nghiệp thông thường có cấu trúc tương tự như máy giặt thường. Cũng được cấu tạo từ vỏ máy giặt, lồng giặt, bảng điều khiển và hệ thống mô tơ… Bản chất của dòng máy giặt này là dòng máy có công suất và kích thước lớn hơn. Chất liệu lại bền bỉ hơn nhiều so với các dòng máy giặt thường.
Chính vì có công suất lớn, máy giặt công nghiệp có khả năng hoạt động liên tục trong thời gian dài. Và giá cả tất nhiên là đắt hơn máy giặt thường rất nhiều dù có cùng công suất giặt.

Tại sao máy giặt công nghiệp lại được tin dùng tại Việt Nam?

Giặt sạch với số lượng lớn

Các công ty lớn, bệnh viện, đơn vị xí nghiệp đa số đều muốn lựa chọn sản phẩm công nghiệp phục vụ nhu cầu lâu dài của doanh nghiệp mình. Do vậy, những thương hiệu máy giặt này được nhiều nước tin dùng. Bởi chất lượng ổn định và hệ thống giặt, lồng giặt và công suất lớn. Đáp ứng nhu cầu tốt hơn của xí nghiệp hay các cửa hàng giặt là.
Một số lượng lớn quần áo, chăn ga được giặt sạch mà không làm bay màu hay ảnh hưởng đến chất lượng vải. Hiện nay, dòng máy giặt lớn phục vụ đầy đủ yêu cầu về chất lượng, công nghệ tiên tiến và an toàn khi sử dụng.

Sử dụng an toàn

Mỗi sản phẩm trước khi cho ra thị trường đều được kiểm tra kỹ lưỡng. Nhờ đó hạn chế tối đa hỏng hóc hay làm gián đoạn quá trình giặt. Trang bị hệ thống máy giặt công nghiệp tại các bệnh viện, tiệm giặt là luôn cần đảm bảo tiêu chuẩn an toàn cho công nhân, kể cả người sử dụng.

Đảm bảo chất lượng

Chất lượng đảm bảo sẽ giúp quá trình vận hàng luôn hiệu quả. Kiểm tra định kỳ và đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng luôn làm những dòng máy giặt này chiếm ưu thế.

Khi nào nên cần mua máy?

Máy giặt công nghiệp là dòng thiết bị có công suất lớn. Tần suất hoạt động cao hơn rất nhiều so với các dòng máy giặt thường nên được sử dụng ở những nơi có nhu cầu giặt cao.
Chính vì vậy máy giặt công nghiệp thường được sử dụng chủ yếu trong các khu vực tập thể. Các khu vực có mức độ sử dụng giặt vải nhiều và liên tục như (bệnh viện, trường học, nhà máy may, khách sạn, nhà nghỉ, resort….) phục vụ việc giặt chăn, màn, quần áo,…
Lưu ý khi chọn mua máy giặt công nghiệp
Những thông số mà bạn cần phải tìm hiểu thật kĩ trước khi đặt mua máy giặt. Được kể đến ở đây là công suấtmô tơtốc độ lồng giặt… Bên cạnh đó cũng cần chú ý về các kích thước như đường kính lồng giặt, chiều rộng lồng giặt, đường kính cửa máy, chiều cao chân máy và số lượng ống xả theo tiêu chuẩn, trọng lượng máy và hệ thống sử dụng.
Bạn cũng cần biết tốc độchất lượng giặt tẩy và chỉ số an toàn của máy giặt công nghiệp. Ngoài ra, người mua máy giặt cũng cần tính toán để chọn mua máy giặt có khối lượng giặt phù hợp, vừa đủ dùng từ 30kg, 40kg hay 50kg để tiết kiệm chi phí lắp đặt nhất có thể.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH TM và XD công nghệ Hà Bắc
Fanpage : HaBac Marchinery
Youtube: Hà Bắc Marchinery
Hotline: 0917791981 – 0983278686
Địa chỉ: Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội