Máy xay giò chả 20kg hẳn là một thiết bị đã quen thuộc với nhiều đơn vị chuyên chế biến giò chả hiện nay. Máy có thể xử lý khối lượng 20kg thịt để xay làm giò chả chỉ trong vòng 3-5 phút. Vì vậy mà mức năng suất đáp ứng đứng nhu cầu của các đơn vị vừa và lớn hiện nay. Tuy nhiên, nếu bạn cần mua máy xay giò chả 20kg cần phải xem xét kỹ lưỡng. Tham khảo ngay những thông tin sau nhé.

Tìm hiểu về máy xay giò chả 20kg
Tìm hiểu về máy xay giò chả 20kg

Mua máy xay giò chả 20 kg cần tìm hiểu về đặc điểm chế tạo

Chất liệu chế tạo

Đây là dòng máy xay giò chả công nghiệp được cấu tạo với các bộ phận chính: gồm các bộ phận chính sau: cối xay, biến tần, lưỡi dao 4 lưỡi, động cơ Motor.

Toàn bộ cối xay làm từ chất liệu Inox 304 ưu điểm không bị rỉ sắt, dễ vệ sinh, độ bền cao. Thành cối 2 lớp, khoang giữa chứa đá lạnh giúp giảm nhiệt độ khi chiếc máy xay này ở tốc độ cao để giò không bị “chết” bởi nhiệt.

Lưỡi dao

Lưỡi dao xay thịt được luyện từ thép tôi siêu cứng, 4 cánh cắt với độ nghiêng 80 . Được tính toán chuẩn xác, tăng tối đa khả năng chém và xay thịt. Ưu điểm của thiết kế này giúp hạn chế tối đa lượng nhiệt sinh ra trong quá trình xay giò mà vẫn đảm bảo xay được lượng thịt lớn hơn chiều cao của dao.

Độcòn ng cơ

Máy hoạt động bằng điện 3 pha 380V. Với động cơ công suất 15HP cực khỏe, máy có thể xay một mẻ thịt 20kg chỉ trong vòng 3-5 phút/mẻ. Tuy nhiên, dòng máy này không thể xay nhuyễn những mẻ thịt dưới 8kg do lượng thịt không lấp đầy được lưỡi dao.

Để thịt xay nhuyễn đều, mịn bóng thì tốc độ quay của Motor là chưa đủ. Lúc này cần đến biến tần giúp làm thay đổi tần số dòng điện đặt lên động cơ và thông qua đó tăng tốc độ vòng quay. Được nghiên cứu đi kèm biến tần 15 HP là phù hợp nhất, ngoài tăng tốc còn đảm bảo độ bền của động cơ.

Nhờ vào các chốt và khớp xoay nên việc lật nghiêng cối khi xay rất dễ dàng. Lấy thịt sau khi xay ra nhanh chóng và không gặp khó khăn khi vệ sinh máy.

Thông số kỹ thuật của máy xau giò chả 20kg

Điện áp : 380V/ 60Hz

Công suất : 15HP

Biến tần : 15HP

Năng suất : 20Kg/ mẻ

Thời gian : 3 – 5Phút/ mẻ

Loại lưỡi dao : Dao 4 lưỡi cắt

Trọng lượng : 120Kg

Kích thước : 800x 750x 1250mm

Chất liệu chính : Inox 304, 201(chân)

Xuất xứ: Việt Nam

Bảo hành : 12 tháng

Ưu điểm của máy xay giò chả 20kg

Sở hữu thiết kế và tính năng của dòng máy công nghiệp thế mới nên năng suất xay giò chả vượt trội hơn các dòng máy xay giò chả thông thường.

Máy xay giò chả 20kg là dòng máy xay thịt đa năng. Bởi ngoài xay thịt làm giò chả máy còn có thể xay thịt làm xúc xích,lap xưởng,  xay cá viên và các loại hat, rau củ…

Sử dụng máy đơn giản, dễ dàng, tuổi thọ máy cao

Máy thiết kế cách tân làm tăng độ chuyên nghiệp cho các cơ sở chế biến, là cánh tay phái của các chủ cơ sở chế biến giò chả

Tiết kiệm thời gian, công sức, không hao tốn điện năng

Những lưu ý khi mua máy xay giò chả 20kg

Kiểm tra thật kỹ đường điện và các bộ phận của máy trước khi xay thịt. Khi cần tháo lắp lưỡi dao phải đảm bảo máy đã ngắt nguồn điện.

Không cho các vật thể lạ vào khi đang xay thịt hoặc xay chung với đá lạnh, thực phẩm đông lạnh, xương để tránh bị cong, sứt hoặc gãy lưỡi dao.

Nên chú ý cách đấu đầu dây của máy xay giò chả với máy biến tần theo sự hướng dẫn của nhân viên kỹ thuật. Nếu đấu nhầm dây thì lưỡi dao sẽ xoay ngược với chiều kim đồng hồ không cuộn được thịt hoặc không xoay.

Tháo lưỡi dao và xả van ở khoang chứa đá, vệ sinh máy sạch sau khi sử dụng để đảm bảo độ bền, tuổi thọ của máy.

Sản phẩm được phân phối bởi công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc

Hotline: 0917791981 – 0983278686

Fanpage: HaBac Marchinery 

Youtube: Hà Bắc Marchinery

Địa chỉ: số 9 – ngõ 170 Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội