Máy xay giò chả 15kg được chế tạo bằng inox 2 lớp, sáng bóng bền đẹp. Đây là dòng máy xay chuyên nghiệp giúp thịt được xay nhuyễn thành giò sống. Nhờ thiết kế thông minh, trong quá trình xay thịt sẽ không bị “chết” do nhiệt máy tỏa ra. Máy phù hợp với các cơ sở chế biến giò chả quy mô vừa và lớn hiện nay.
Đặc điểm về cấu tạo của máy xay giò chả 15kg
Chất liệu chế tạo
Máy xay giò chả được chế tạo từ inox 304 không gỉ sét, hạn chế tình trạnh ăn mòn giúp máy bền bỉ hơn. Bộ phận chân đứng sử dụng chất liệu inox 201 chịu lực. Đặc gia công chắc chắn giúp máy đứng vững trong quá trình xay thịt.
Cối xay
Cối xay là bộ phận trực tiếp tiếp xúc với thịt, là nơi diễn ra quá trình xay nhuyển. Được chế tạo chắc chắn bởi 2 lớp inox, có khoang chưa đá. Nhờ khoang chứa đá giúp thịt không bị ảnh hưởng từ nhiệt trong quá trình máy làm việc.
Lưỡi dao
Lưỡi dao của máy là loại 4 lưỡi cắt làm từ chất liệu thép tôi sắc bén, ít bị mòn. Có thể mài để sử dụng nhiều lần cho tiết kiệm. Lưỡi dao nghiêng 80 chuẩn xác giúp chém cuộn – đảo – quết thịt đều và nhanh hơn.
Khi lắp dao bạn chỉ cần đặt lưỡi dao vào trục cối, xoay thân dao theo chiều kim đồng hồ. Như vậy là lưỡi dao sẽ tự ăn khớp, cố định qua một ngàm trên trục dao.
Động cơ, trục và bộ phốt
Trang bị motor dây đồng 100% có công suất 10 HP và công suất sau khi qua biến tần là 15 HP. Bộ phốt đệm giữa trục dao và cối xay được thiết kế dựa trên công nghệ của máy xay giò công nghiệp. Giúp đảm bảo được độ kín, không gây nóng cho trục, không rò rỉ nước thực phẩm gây cháy động cơ.
Máy biến tần tăng tốc độ quay
Biến tần mới 10HP là bộ phận không thể thiếu đối với một chiếc máy xay giò chả công nghiệp. Nhờ có biến tầng tốc độ xay của máy sẽ được điều chỉnh phù hợp, tăng độ bền cho máy.
Thông số kỹ thuật máy xay giò chả 15kg
Điện áp : 380V/ 60Hz – 220V/ 50Hz
Công suất : 10HP (380V)
Biến tần : 10HP
Năng suất : 10 – 15Kg/ mẻ
Thời gian : 3 – 4 Phút/ mẻ
Loại lưỡi dao : Dao 4 lưỡi cắt
Trọng lượng : 90Kg
Kích thước : 550x 590x 1150mm
Chất liệu chính : Inox 304, 201(chân)
Xuất xứ: Việt Nam
Bảo hành : 12 tháng
Ưu điểm của máy xay giò chả 15kg
Thiết kế
Chất liệu inox 304 giúpđảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và độ bền máy cao lên tới trên 10 năm.
Phần chân máy thiết kế khung chân hình thang vuông cứng cáp, chịu lực tốt. Ngoài ra, được bọc lớp cao su để giảm rung lắc trong quá trình hoạt động.
Khả năng xay thịt
Khả năng xay thịt không làm “chết giò”, xay 12 mẻ trong thời gian từ 3 – 4 phút.
Thuộc dòng máy công nghiệp thế hệ mới đa năng, có thê xay nhiều loại thực phẩm khác. Ví dụ như: xúc xích, cá, bò viên, các loại hạt, rau củ….
Hiệu suất
Máy chạy khỏe, không có hiện tượng nóng máy hay quá tảỉ, động cơ máy bền bỉ. Vì vây, thời gian xay nhuyễn giò chả giảm, năng suất thì tăng.
Hướng dẫn vận hành máy xay giò chả 15kg
Bước 1: Cân thịt và mỡ
Chuẩn bị thịt và mỡ, không nên xay nhiều hơn mức 15kg sẽ khiến máy bị quá tải. Như vậy sẽ không đạt yêu cầu về chất lượng và thiếu sức chứa.
Chuẩn bị gia vị, khuôn đựng giò và đồ hấp cùng (nếu có).
Bước 2: Bỏ đá vào khoang chứa đá, thêm một ít nước lạnh. Tiếp đó, cho thịt vào cối xay.
Bước 3: Kết nối nguồn điện, ngay lập tức máy sẽ tiến hành xay.
Nên đậy nắp máy xay vì khi xay thịt số lượng lớn, công suất cao sẽ khiến lượng thịt bay ra ngoài. Thêm gia vị và mỡ sau khoảng 10- 20 giây từ lúc bắt đầu xay.
Bước 4: Khi các nguyên liệu đã được xay nát và hòa trộn với nhau. Bạn có thể mở chốt để nghiêng máy và đảo cối xay để tăng độ cuộn của giò.
Bước 5: Ngắt điện và nghiêng cối để lấy giò sống ra.
Lượng giò sống ban đầu so với lượng đã xay không bị hao hụt. Đạt độ nhuyễn cao giúp xay giò nhanh chóng. Lượng giò sau xay không bị chết, không biến mùi do có hệ thống làm lạnh suốt quá trình xay giò. Giúp cho lượng thịt luôn tươi, ngon, hấp dẫn. Khi luộc lên sẽ có hương vị thơm ngon, đồng đều.
Sản phẩm được phân phối bởi công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc
Hotline: 0917791981 – 0983278686
Fanpage: HaBac Marchinery
Youtube: Hà Bắc Marchinery
Địa chỉ: số 9 – ngõ 170 Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội