Bếp nướng 6 đầu đốt sở hữu công nghệ đốt lửa và cấu tạo thông minh giúp công việc nướng ngoài trời thuận lợi. Dòng bếp này rất phù hợp để nướng các loại hải sản, thịt,… thường được sử dụng tại các quán nướng Hàu. Thiết kế 6 đầu đốt vượt trột hơn loại 4 đầu về số lượng năng suất 1 mẻ nướng. Bạn có thể mua sản phẩm tại công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc ngay hôm nay.

Tìm hiểu về bếp nướng 6 đầu đốt
Tìm hiểu về bếp nướng 6 đầu đốt

Cấu tạo của bếp nướng 6 đầu đốt

Họng đốt gốm cao cấp: Là nơi nhiệt tỏa ra để nướng thực phẩm được chế tạo bằng gốm chịu nhiệt cao cấp có độ bền cao, cấu tạo dạng san hô, có hàng chục nghìn lỗ nhỏ li ti nên khi đốt sẽ không cháy thành ngọn lửa mà chỉ đỏ rực như than hoa, tỏa nhiệt đều và tiết kiệm gas.

Tấm chắn bên trên họng đốt: Bếp sử dụng tấm chắn bằng Inox có đục các lỗ để tỏa nhiệt đều.

Vỉ nướng: được làm bằng thanh Inox 201 sáng bóng dễ vệ sinh, thực phẩm khó bám vào.

Điểm kết nối gas của bếp nướng gas được lắp ở vị trí thuận lợi, dễ dàng đấu nối nguồn cấp gas vào bếp.

Núm điều chỉnh gas: Bếp Aisikao có 3 mức điều chỉnh nhiệt độ khác nhau. Mức 3 là lớn nhất, mức 1 là nhỏ nhất.

Khay hứng mỡ thừa: Được đặt ở dưới đáy bếp dùng để hứng mỡ thừa hoặc mảnh vụn thực phẩm rơi ra.

Chốt hãm vỉ nướng của bếp nướng gas hồng ngoại Aisikao có tác dụng khóa chặt vỉ nướng khi cần nâng lên hoặc hạ xuống theo nhu cầu của người sử dụng.

Van bếp: bếp dùng van gas gia đình, không dùng van gas công nghiệp.

Thông số kỹ thuật

Số đầu đốt: 6 đầu đốt to

Kích thước bếp : R81 x S60 x C19 cm

Kích thước vỉ nướng: R80 × S45 cm

Chất liệu:  inox

Nhiên liệu: gas

Bảo hành 12 tháng

Nặng: 22kg

Vỉ chắn mỡ: Kính tôi cường lực

Có khay hứng nước bên dưới

Ưu điềm của bếp nướng 6 đầu đốt

Phù hợp cho nướng gia đình, quán nướng, quán vỉa hả. Bếp có thể nướng thịt xiên, hải sản, ngô, khoai,… và nhiều loại thực phẩm khác. Bếp sử dụng 6 họng đốt, tiết kiệm gas, hạn chế khói, thiết kế nhỏ ngọn, dễ dàng di chuyển

Bếp nướng dùng công nghệ đốt mới có họng đốt bằng gốm chịu nhiệt. Dạng san hô, không cháy thành ngọn lửa mà phát ra tia hồng ngoại. Lửa bếp đỏ rực như than để nướng chín thức ăn nhanh chóng.

Công nghệ này loại bỏ các nhược điểm của bếp dùng than truyền thống. Sản phẩm bị cháy, chín không đều và không đảm bảo vệ sinh. Các nhà hàng, quán nướng hiện nay đang chuyển sang xu thế dùng dòng bếp này thay thế cho dạng nướng than truyền thống.

Với nhiệt độ đốt cao, lên đến 470ºC, nhiệt tỏa đều, nướng thức ăn chín nhanh, đều và giữ được hương thơm của thức ăn. Đặc biệt bếp có rất ít khói nên được các nhà hàng, quán nướng, quán cơm tấm rất ưa chuộng và tin dùng.

Bếp rất tiết kiệm gas nhờ công nghệ đốt mới (họng đốt bằng gốm chịu nhiệt có dạng san hô).

Bếp có nguyên lý hoạt động đơn giản, giống như bếp gas gia đình.

Đặc điểm của bếp nướng 6 đầu đốt
Đặc điểm của bếp nướng 6 đầu đốt

Hướng dẫn vệ sinh và lưu ý khi sử dụng bếp nướng 6 đầu đốt

Cách vệ sinh

Bước 1: Tháo vỉ nướng, tấm chắn họng đốt và khay hứng mỡ thừa bên dưới đáy bếp.
Bước 2: Cọ rửa với dung dịch rửa bát, chén (nếu có dung dịch tẩy rửa chuyên nghiệp là tốt nhất). Dùng giẻ ẩm vệ sinh xung quanh họng đốt, xung quanh bếp (nếu có thức ăn rơi xuống).
Bước 3: Lắp lại khay hứng mỡ thừa, tấm chắn họng đốt và vỉ nướng.

Lưu ý:

Không dùng giẻ để lau bề mặt họng đốt bằng gốm của bếp. Nếu có thức ăn rơi xuống bạn chỉ cần dùng kim khâu để thông các lỗ của họng đốt (tránh bị tắc các lỗ của họng đốt).
Bếp nướng gas hồng ngoại AISIKAO dùng van gas gia đình, không dùng van gas công nghiệp.
Bếp có sách hướng dẫn sử dụng kèm theo.

Sản phẩm được phân phối bởi công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc

Hotline: 0917791981 – 0983278686

Fanpage: HaBac Marchinery 

Youtube: Hà Bắc Marchinery

Địa chỉ: số 9 – ngõ 170 Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội