Máy xay thịt công nghiệp JR12 so với dòng máy xay TC thì có thiết kế tương tự. Nhưng được cải thiện hơn về trọng lượng và vẻ ngoài gọn nhẹ hơn. Ngoài ra, tính năng xay thịt nhuyễn và công suất cũng cao hơn.

Dòng máy này được sử dụng trong các cơ sở chế biến thịt chuyên nghiệp, các cửa hàng thực phẩm sạch. Máy có thể xay thịt, đùn mỡ làm giò chả, bánh trung thu, xúc xích hay các nhà hàng, cơ sở chế biến thịt với quy mô vừa và nhỏ.

Tìm hiểu máy thái thịt công nghiệp JR12
Tìm hiểu máy thái thịt công nghiệp JR12

Lợi ích từ máy xay thịt công nghiệp JR12

Công suất của máy xay thịt là 800W, giúp máy làm việc khỏe, năng suất đạt 120kg/h. Như vậy, máy phù hợp sử dụng cho các nhà hàng, bếp ăn công nghiệp, canteen, cửa hàng thực phẩm sạch…có nhu cầu năng suất cao.

Mỗi máy được trang bị 2 bộ lưỡi dao tương ứng với độ nhuyễn 6.0 và 8.0 mm, xay đa dạng độ nhuyễn để máy có thể xay đa năng. Ngoài xay thịt, cá, hải sản, máy còn có thể xay rau củ quả, các thực phẩm tươi khác…

Xay nhuyễn cả thành phần cứng lần trong thịt như gân, da, sụn nhờ trục xoắn mạnh mẽ, lưỡi dao thép tôi 4 cánh sắc bén.

Các cơ sở chế biến thịt, chế biến thực phẩm… bạn nên tham khảo các dòng máy chế biến thịt công nghiệp như: máy thái thịt, máy cưa xương, máy xay thịt, máy đùn xúc xích, máy viên thịt, máy xay giò chả…

Cấu tạo của dòng máy xay thịt công nghiệp JR 12

Toàn bộ máy được làm bằng inox 304 cao cấp. Đảm bảo máy chống rỉ, chắc chắn, sạch sẽ, an toàn vệ sinh, dễ lau chùi và tháo rửa.

Máy xay thịt công nghiệp JR 12 với công suất mạnh mẽ.

Sở hữu động cơ công suất 800W, JR 12 có công suất mạnh mẽ hơn hẳn dòng máy tương tự là TC 12 chỉ 550W. Cũng chính vì vậy mà máy cho năng suất đến 120kg/h.

Không chỉ xay được các loại thịt bình thường, JR 12 có khả năng xay đánh tốt cả khi thịt có lẫn gân, da, sụn… mà không hề bị kẹt hay đứng máy. Đây là lợi thế rất lớn của máy JR12 bởi trong quá trình chế biến số lượng thịt lớn, không thể lọc hoàn toàn các thành phần này có trong thịt.

JR 12 có thể hoạt động liên tục trong thời gian dài, khi động cơ bị nóng lên, bạn tắt công tắc để máy nghỉ ngơi vài phút là có thể xay tiếp.

Máy được trang bị 2 bộ lưỡi dao 6 và 8mm; giúp xay thịt ở độ nhuyễn khác nhau đáp ứng nhu cầu chế biến thịt khi cần thiết.

Để thay đổi độ nhuyễn, bạn chỉ cần mất 2 phút để thay lưỡi dao. Lưu ý lắp ráp lại các linh kiện theo đúng thứ tự và đúng chiều để xay an toàn.

Lưỡi dao thép không gỉ sắc bén kết hợp với trục xoắn inox mạnh mẽ, chắc chắn. Thịt được xay nhuyễn đều chỉ trong thời gian vài giây.

Với năng suất cao, xay khoẻ và nhuyễn đều, máy xay thịt công nghiệp JR 12 là sự lựa chọn hàng đầu của các bếp ăn công nghiệp, nhà hàng, khách sạn, canteen trường học…

Thông số kỹ thuật của máy xay thịt công nghiệp JR12

Model: JR 12
Điện áp: 220V/ 50 Hz
Công suất: 800 W
Năng suất thiết kế: 120 Kg/h
Lưỡi dao đùn thịt: 6.0-8.0 mm
Trọng lượng: 20 Kg
Kích thước: 370 x 250 x 330 mm
Chất liệu chính: Inox
Bảo hành: 12 Tháng
Linh kiện: lưỡi dao, phễu đùn xúc xích

Ưu điểm nổi bật của máy xay thịt công nghiệp JR-12

Ưu điểm của máy xay thịt công nghiệp JR12
Ưu điểm của máy xay thịt công nghiệp JR12

Máy xay thịt JR-12 là máy xay thịt có công suất nhỏ nhất trong các dòng máy JR. Tuy vậy nhưng ưu điểm của sản phẩm này cũng không hề kém cạnh:

  • Thiết kế tinh tế, đơn giản, các chi tiết dễ dàng tháo lắp.
  • Công suất lớn, làm việc liên tục trong thời gian dài cho năng suất cao.
  • Xay được hầu hết các loại thịt tươi sống như: bò, gà, heo, cá, hải sản.. kể cả trong thành phần có lẫn da, gân, sụn… Hỗ trợ xay qua thịt trước khi xay thịt làm giò.
  • Phần trục xay thịt chất liệu Inox đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Xay thịt nhiều độ nhuyễn nhờ bộ lưỡi dao đùn thịt nhiều kích cỡ 6-8mm.
  • Dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng.

Sản phẩm được phân phối bởi công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc

Hotline: 0917791981 – 0983278686

Fanpage: HaBac Marchinery 

Youtube: Hà Bắc Marchinery

Địa chỉ: số 9 – ngõ 170 Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội