Máy hàn miệng túi FRD1000 là thiết bị được ứng dụng trong nhiều ngành nghề khác nhau. Đặc biệt, có thể thấy nhiều nhất là ngành thực phẩm; nông sản hay thiết bị y tế, đồ gia dụng… Máy có cấu tạo đơn giản nên việc vận hành dễ dàng.

Máy được sản xuất theo công nghệ hiện đại, gia công chắc chắn. Chi tiết lắp ráp hợp lý, an toàn cho người sử dụng.  Máy thực hiện đa chức năng kết hợp hàn miệng túi và cả indate trong 1 thiết bị.

Tìm hiểu về máy hàn miệng túi FRD1000
Tìm hiểu về máy hàn miệng túi FRD1000

Đặc điểm của máy hàn miệng túi FRD1000

Khả năng làm việc

Máy có tốc độ hàn nhanh, đường hàn chắc chắn, chỉnh chu bắt mắt. Nhờ vậy mà dòng máy này rất được ưu tiên sử dụng; vừa giúp nâng cao hiệu suất công việc lại tiết kiệm được thời gian và công sức.

Máy không hạn chế về tốc độ, đường hàn có độ kết dính cao, thành phẩm không bị hở hay thấm nước. Nhờ vậy mà hạn chế được sự xâm nhập của vi khuẩn bên ngoài giúp kéo dài thời gian bảo quản sản phẩm.

Chức năng hoạt động

Chức năng của máy bao gồm hàn miệng túi và indate nên người dùng có thể tiết kiệm chi phí đầu tư máy móc. Máy sử dụng kỹ thuật indate chìm trong quá trình hàn miệng túi rất thuận tiện.

Chi tiết máy

Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại từ những nguyên liệu cao cấp, vỏ bọc ngoài được làm bằng inox nên rất chắc chắn và bền bỉ.

Có thể dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ sao cho phù hợp nhất với độ dày mỏng và chất liệu của từng loại túi giúp cho công việc đóng gói thực phẩm trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

Có thể dùng động bộ trên những dây chuyền đóng gói thực phẩm, bằng chuyển tự động đẩy sản phẩm, có thể đóng gói liên tục mà không bị gián đoạn nâng cao năng suất công việc.

Tính ứng dụng của máy hàn miệng túi FRD1000

Dòng máy hàn miện túi này phù hợp sử dụng cho cửa hàng kinh doanh thực phẩm, đồ khô,… Máy giúp hàn mép kín các loại túi giúp hể bảo quản sản phẩm trong thời gian dài hơn. Một số ứng dụng của máy hàn túi này có thể kể đến như:

Hàn miệng túi snack, bánh kẹo

Đóng túi đồ khô, ngũ cốc, các loại bột

Đóng túi linh kiện điện tử

Hàn miệng túi đựng thực phẩm để bảo quản lâu hơn…

Sử dụng máy móc giúp bảo quản chất lượng hơn các phương pháp thông thường. Ví dụ như dùng hộp để bảo quản thường vô cùng tốn diện tích là tốn nhiều chi phí hơn. Dùng túi nilong buộc tính thẩm mỹ không cao. Mua máy hàn miệng túi, có thể sử dụng lâu dài mà công đoạn đóng gói lại nhanh chóng.

Thông số kỹ thuật của máy hàn miệng túi FRD1000

Model : FRD1000

Nguồn điện : AC 220V/240V – 50Hz/60Hz

Công suất : 620W

Tốc độ dán túi : 0 – 16m/phút

Độ rộng đường hàn: 5-16 mm

Phạm vi nhiệt độ: 0-300ºC

Kích thước bao bì: (980 x 420 x 370) mm

Tải trọng tối đa cho băng tải: 5kg

Trọng lượng máy: 29.5 Kg

Cách sử dụng máy hàn miệng túi FRD1000

Cách sử dụng máy hàn miệng túi FRD1000
Cách sử dụng máy hàn miệng túi FRD1000

Cách sử dụng máy rất đơn giản, chỉ cần bạn đưa miệng túi cần hàn đến miệng hàn, khi đó nhiệt độ nóng của máy sẽ làm nóng chảy miệng túi và tiến hành ép kín miệng túi lại với nhau.

FRD1000 có thể chạy liên tục nên việc hàn miệng túi với số lượng lớn vẫn thực hiện được. Ngoài ra bạn còn có thể điều chỉnh tốc độ dán mép túi sao cho phù hợp nhất. Hơn nữa, trong quá trình hàn mép túi, nếu các sản phẩm đựng trong túi nhựa hay túi nilon thì cũng đều thực hiện được mà vẫn đảm bảo độ an toàn cũng như chất lượng của mối hàn miệng túi.

Với FRD-1000 việc hàn miệng túi diễn ra vô cùng nhanh chóng và thuận tiện, giúp tiết kiệm điện năng và giảm bớt thời gian hàn miệng túi, đóng gói sản phẩm hơn so với các loại máy khác.

Sản phẩm được phân phối bởi công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc

Hotline: 0917791981 – 0983278686

Fanpage: HaBac Marchinery 

Youtube: Hà Bắc Marchinery

Địa chỉ: số 9 – ngõ 170 Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội