Máy xay giò 5kg có cấu tạo đặc biết giúp loại bỏ vấn đề bị xay bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ. Do có khoang chứa đá lạnh được thiết kế ở giữa nhiệt độ khi xay sẽ không thể tác động trực tiếp lên thịt. Tù đó, quá trình xay giò sống diễn ra thuận lợi hơn, dễ đàng làm ra thành phẩm giò dẻo dai mà không cần tới hàn the. Cùng tìm hiểu kỹ hơn trong nội dung bài viết sau nhé!

Cấu tạo của máy xay giò chả 5kg

Được làm 100% từ Inox 304 cao cấp chống gỉ sét, ăn mòn khi tiếp xúc nhiều với thực phẩm. Thành cối 2 lớp Inox với khoang chứa đá kín giữ lạnh tốt, độ lạnh sâu hơn các máy xay thịt thông thường. Nên thịt xay không bị “chết” do nhiệt độ cao sinh ra từ lực ma sát của trục dao, thành cối.

Máy làm giò chả có lưỡi dao 2 cánh cắt làm từ thép tôi cứng sắc bén; độ nghiêng chuẩn xác nên cuộn như một “cơn lốc xoáy”, xay thịt đều, nhuyễn mịn.

Động cơ Nhật bãi dây đồng công suất lớn, hoạt động êm ái trong nhiều giờ mà ít bị nóng. Đặc biệt, Điện máy Đại Nam có chính sách bảo hành động cơ máy xay giò chả trong vòng 12 tháng để bạn yên tâm sử dụng.

Máy xay giò chả 5kg sử dụng biến tần mới giúp tăng tốc độ quay, tính ổn định và độ bền cho động cơ. Quan trọng hơn hết là nhờ có biến tần mà bạn dễ dàng điều chỉnh tốc đánh giò, cho ra những mẻ giò ngon.

Các chốt và khớp trên chân đế giúp máy dễ dàng lật nghiêng theo nhiều góc độ, hỗ trợ quá trình lấy thịt ra sau khi xay và vệ sinh dễ dàng hơn.

Không phải ngẫu nhiên mà chất liệu Inox 201 được chọn làm chân đế cho tất cả các dòng máy xay giò chả công nghiệp. Ưu điểm của chất liệu này là cứng, chịu được tải trọng lớn.

Thông số kỹ thuật

Điện áp : 220V/ 50Hz – 380V/ 60Hz

Công suất : 5 HP

Biến tần : 5 HP

Năng suất : 4 – 5Kg/mẻ

Thời gian : 3 – 4Phút/mẻ

Loại lưỡi dao : Dao 2 lưỡi cắt

Trọng Lượng : 70 Kg

Kích thước : 500x 550x 950mm

Chất liệu chính : Inox 304, 201(chân)

Bảo hành : 12 tháng

Chú ý khi sử dụng máy xay giò 5kg

+ Đợi máy lạnh thấy toát mồ hôi ở bên ngoài thì mới tiến hành xay

+ Không xay quá công suất của máy, không để máy hoạt động liên tục trong thời gian dài.

+ Nên thái thịt thành những bao diêm nhỏ rồi mới cho vào xay.

+ Thịt mỡ nên cho đông lạnh trước khi pha với thịt nạc để xay sẽ cho chất lượng giò ngon hơn.

+ Không nên xay quá lâu mỗi mẻ dễ dẫn tới chín thịt hỏng giò.

+ Đặt máy ở nơi khô ráo, sạch sẽ, tránh ẩm ướt để đảm bảo không bị nhiễm điện.

+ Vệ sinh máy sạch sẽ sau mỗi ngày sử dụng, tháo dao bằng dụng cụ chuyên dụng.

+ Thỉnh thoảng nên mài lưỡi dao để đạt hiệu quả xay tốt nhất

Sản phẩm được phân phối bởi công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc

Hotline: 0917791981 – 0983278686

Fanpage: HaBac Marchinery 

Youtube: Hà Bắc Marchinery

Địa chỉ: số 9 – ngõ 170 Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội