Máy xay giò chả 5kg nhỏ gọn được chế tạo từ chất liệu inox cao cấp sử dụng an toàn cho thực phẩm. Chất liệu này có độ bền cao và vệ sinh dễ dàng, chất liệu ít bám bẩn. Khả năng xay nhuyễn 5kg thành giò sống chỉ mất từ 3 – 5 phút. Thiết bị phù hợp sử dụng tại những đơn vị có quy mô không quá lớn, với mức giá phải chăng. Cùng tìm hiểu kỹ hơn trong nội dung bài viết sau nhé!

Đặc điểm cấu tạo của máy xay giò chả 5kg

Máy có cấu tạo 2 lớp với khoang chứa thịt và khoang chứa nước đá lạnh bên ngoài. Thiết kế này giữ thịt không bị chính trong quá trình xay.

Máy hoạt động bằng điện 220V hoặc 380V. Tùy theo kích thước máy lớn hay nhỏ. Động cơ của máy là motor nhập của Nhật được quấn dây đồng 100% giúp máy chạy ổn định và bền bỉ.

Các bộ phận của máy đều được thiết kế theo tiêu chí an toàn và tiện lợi nhất cho người dùng. Nắp đậy khoang chứa thịt, nắp đóng mở khoang chứa nước đá, van xả nước đá, tay cầm nghiêng máy, hệ thông chốt lật để nghiêng máy lấy thành phẩm, hộp inox bảo vệ motor, chân đế có gắn đệm cao su chống ồn và cố định máy.

Về vật liệu làm máy thì gần như toàn bộ các bộ phận của máy xay giò chả đều là inox 304. Với vật liệu inox 304 thì người dùng sẽ không lo máy bị gỉ nhờ đó mà giò chả luôn sạch và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Biến tần giúp điều chỉnh và kiểm soát tốc độ quay của motor. Qua đó giúp người vận hành có thể chủ động hơn trong quá trình xay thịt. Nhờ vậy mà mẻ giò sau khi xay đạt chất lượng hơn.

Máy xay giò chả 5kg thích hợp sử dụng cho nhu cầu xay thịt làm giò chả ở các cơ sở sản xuất giò chả quy mô vừa và lớn. Máy xay thịt đạt hiệu quả cao, thời gian xay nhanh và đảm bảo an toàn.

Thông số kỹ thuật

Điện áp : 220V/ 50Hz – 380V/ 60Hz

Công suất : 5 HP

Biến tần : 5 HP

Năng suất : 4 – 5Kg/mẻ

Thời gian : 3 – 4Phút/mẻ

Loại lưỡi dao : Dao 2 lưỡi cắt

Trọng Lượng : 70 Kg

Kích thước : 500x 550x 950mm

Chất liệu chính : Inox 304, 201(chân)

Bảo hành : 12 tháng

Cách bảo quản máy xay giò chả 5kg

Khi sử dụng máy, cần đặt máy ở những nơi bằng phẳng và khô ráo để máy hoạt động ổn định. Tránh để máy va đập vì dễ làm hư hỏng một số bộ phận bên trong, làm hỏng cối hay thân máy bị móp méo.

Bạn nên cho máy nghỉ ngơi sau khoảng 10 – 15 phút làm việc. Như vậy máy sẽ tản nhiệt rồi sử dụng tiếp, việc này giúp đảm bảo độ bền máy.

Để lưỡi dao cuộn đảo thịt dễ dàng, đều hơn thì bạn nên cắt thịt thành từng miếng nhỏ vừa phải. Tránh tình trạng làm dao bị kẹt trong quá trình xay.  Nếu máy ít khi sử dụng, thì sau mỗi lần xay giò chả và vệ sinh sạch sẽ máy. Bạn nên tra một lớp dầu lên phần lưỡi dao để bảo tốt hơn, hạn chế sự ăn mòn và gỉ sét của dao

Motor trong quá trình vệ sinh cần hạn chế để nước vào.

Sử dụng đúng với công suất thiết kế, không nên xay nhiều hơn. Nếu cố gắng xay thêm thịt có khả năng sẽ làm lưỡi dao bị kẹt hay thậm chí ảnh hưởng tới tuổi thọ của motor.

Vệ sinh máy cho thật sạch sẽ sau mỗi lần sử sử dụng. Loại bỏ cặn ở đáy cối xay hay thịt và gia vị bám xung quanh máy trong quá trình sản xuất giò chả.

Sản phẩm được phân phối bởi công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc

Hotline: 0917791981 – 0983278686

Fanpage: HaBac Marchinery 

Youtube: Hà Bắc Marchinery

Địa chỉ: số 9 – ngõ 170 Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội