Máy vắt ly tâm 80kg là dòng máy vắt công nghiệp, có khả năng vắt kiệt cao lên tới 90%. Thiết bị này phù hợp nhiều ngành hàng hiện nay như: thực phẩm (vắt sữa đậu nành, tinh bột nghê,..); lọc dầu, vắt khô quần áo, chăn,…

Thiết bị được ưa chuộng sử dụng hiện nay bởi có tính ứng dụng cao; đem lại lợi ích àm nhiều dòng máy khác không làm được. Máy được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, vận hành an toàn, mức năng suất đạt khoảng 60-80kg/mẻ.

Giới thiệu về máy vắt ly tâm 80kg
Giới thiệu về máy vắt ly tâm 80kg

Tính ứng dụng của máy vắt ly tâm 80kg

Dòng máy này được ứng dụng nhiều trong các ngành như: vắt khô các loại sợi vải, tơ sợi, các loại hạt, dung dịch lỏng, sệt…

Đặc biệt, sử dụng trong ngành giặt khô đem lại hiệu quả cao. Nhờ tốc độ quay nhanh, số vòng quay lớn mà quần áo, chăn dễ dàng được vắt khô. Máy ược cũng được sử dụng nhiều tại các đơn vị chế biến thực phẩm để tách nước và bã. Máy vắt kiệt đến 90% nên việc chế biến đảm bảo chất lượng cao.

Nếu bạn muốn sử dụng cho ngành hóa chất, mỹ phẩm, … cũng dùng dược được mà không cần lo lắng. Máy có thể hoạt động đơn lẻ hoặc tích hợp trên một dây chuyền để hoạt động mang đến hiệu quả cao. Máy vắt 80kg có sử dụng đơn giản,an toàn, phù hợp với nhiều đơn vị sản xuất quy mô vừa và nhỏ hiện nay.

Thiết kế máy vắt ly tâm đơn giản không đi kèm biến tần, nhìn máy sẽ rất gọn gàng. Lựa chọn máy vát chuyên dụng này sẽ giúp bạn có thành phẩm tốt mà không phải trải qua nhiều khâu vắt lọc.

Máy hoạt động ổn định và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Giá thành rẻ đi kèm với chất lượng cao, chế độ bảo hành đáng tin cậy. Chính vì vậy mà dòng máy này được ưa chuộng tại nhiều cơ sở sản xuất chuyên nghiệp.

Máy vắt ly tâm 100kg/mẻ:

Đường kính trục quay: 1000mm

Chiều cao: 380mm

Tốc độ quay: 950 vòng/phút

Công suất động cơ: 5500W

Khối lượng vắt tối đa: 65kg

Kích thước: 1800x1800x900 mm

Khối lượng máy: 1100kg

Cấu tạo máy vắt ly tâm công nghiệp

  1. Bộ khử nước ly tâm công nghiệp là một cấu trúc con lắc ba chân. Giúp máy giảm được hiệu quả rung động chân do tải không cân bằng trong rôto do quá trình hoạt động.
  2. Vỏ và nắp trên được làm bằng thép không gỉ chất lượng cao. Phần đế lồng và khung được làm bằng gang, và ống thoát ra bên dưới khung.
  3. Trục chính được làm bằng thép chất lượng cao sau khi xử lý nhiệt và hoàn thiện.
  4. Bộ phận truyền động thông qua truyền băng hình tam giác. Bộ phận bánh xe khởi động ly tâm được điều khiển trực tiếp bởi động cơ. Có thể từ từ khởi động máy và dần dần đạt tốc độ thiết kế để đảm bảo máy hoạt động trơn tru.
  5. Có một cánh tay mở và đóng phanh trong máy, có hiệu quả phanh tốt và có thể nhanh chóng dừng máy.
  6. Máy có phần miệng thiết kế hình vòm ngăn không cho sản phẩm trong quá trình quay bị trào hoặc bắn ra ngoài.
Cấu tạo của máy vắt ly tâm 80kg
Cấu tạo của máy vắt ly tâm 80kg

Đặc điểm của máy vắt li tâm 80kg

Lòng quay máy, phần tiếp xúc trên của máy được chế tạo bằng inox/ bằng sắt.

Lòng bảo vệ bên ngoài được chế tạo bằng inox/ bằng sắt.

Các chi tiết máy được thiết kế, chế tạo với độ chính xác cao, cứng vững.

Hệ thống truyền động được thiết kế theo tải trọng làm việc của máy

Bộ phận truyền động thông qua truyền băng hình tam giác.

Bánh xe khởi động ly tâm được điều khiển trực tiếp bởi động cơ, có thể từ từ khởi động máy. Sau đó dần dần đạt tốc độ thiết kế để đảm bảo máy hoạt động trơn tru.

Sản phẩm được phân phối bởi công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc

Hotline: 0917791981 – 0983278686

Fanpage: HaBac Marchinery 

Youtube: Hà Bắc Marchinery

Địa chỉ: số 9 – ngõ 170 Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội