Giờ đây, thái thịt không còn là công việc thao công, tốn sức, mất thời gian nữa khi đã có “ cứu tinh” là chiếc máy thái thịt tươi sống được sản xuất theo công nghệ hiện đại. Các món ăn liên quan đến thịt thường có rất nhiều. Đặc biệt với các nhà hàng, quán ăn, khu chế biến thực phẩm,… Với nhu cầu cung cấp, chế biến thịt rất nhiều trong ngày việc thuê nhân công nhiều sẽ là một sự lựa chọn không hợp lý. Thuê nhiều nhân công vừa khiến bạn tốn nhiều chí phí, mất quá nhiều diện tích cho gian bếp, người đông di chuyển có thể xảy ra va chạm, đỗ vỡ. Chính vì vậy mà việc sử dụng chiếc máy thái thịt ngày càng là sự chọn lựa của nhiều đơn vị. Nếu bạn cũng đang quan tâm về sản phẩm này, cùng tìm hiểu đôi chút nhé!
Máy thái thịt tươi sống QX850 phù hợp với hầu hết tất cả các đối tượng có nhu cầu thái thịt sống, bao gồm: nhà hàng, quán ăn, đơn vị cung cấp suất ăn công nghiệp, hộ kinh doanh dịch vụ nấu tiệc, hay các tiểu thương kinh doanh thịt heo, bò các loại.

 

Thông số kỹ thuật máy thái thịt tươi sống QX850

Model : QX-850
Điện áp : 220V/ 50Hz
Công suất :850 W
Tốc độ quay : 300 r.p.m
Độ dài lát cắt : 2.0- 2.5- 3.5- 5.0mm – cố định
Đặc điểm : Thay thế được bộ bao
Năng suất cắt lát : 400 Kg/h
Trọng lượng(N/G) : 48/44kg
Kích thước : 57*38*62 cm
Chất liệu chính : Inox, thép
Bảo hành : 12 Tháng

Cấu tạo máy thái thịt tươi sống QX850

Máy được làm hoàn toàn từ chất liệu inox, bền, đẹp, chắc chắn. Đặc biệt rất đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Các lưỡi dao của máy QX – 850 được làm bằng thép trắng chống gỉ và có độ sắc bén cao, có thể sử lý được các loại thịt có gân. Các lát cắt có thể điều chỉnh theo ý muốn của bạn về độ dày mỏng. Máy thái thịt QX-850 các lưỡi dao lại được gắn trên một bộ khung. Và bộ khung này có thể đun vào 2 trục rulo và rút ra dễ dàng. Vì vậy bạn chỉ việc lắp bộ dao có độ dày mỏng theo ý bạn vào trục của máy là có thể sử dụng được rồi. Độ dày mỏng của các bộ dao : 2mm chuyên bò tái, 2.5mm chuyên xào (né), 3mm;3.5mm;5mm chuyên dùng để kho. Đây là điểm đặc biệt của chiếc máy tạo sự khác biệt với các dòng sản phẩm khác.

Ưu điểm của máy thái thịt tươi sống QX850:

– Bộ lưỡi dao có thể tháo dời ra được . Việc đó đã giải quyết được những khó khăn mà các máy thái thịt tươi sống thường gặp phải . Đó là độ dày mỏng của lát thịt không thay đổi được .  Nhưng với cấu tạo có bộ lưỡi dao tháo dời và một máy có thể lắp nhiều bộ lưỡi dao khác nhau, có độ dày mỏng khác nhau nên máy thái thịt QX-850 là một sự lựa chọn hoàn hảo cho công việc chế biến thực phẩm của các bạn.

Ngoài ra

ưu điểm của việc bộ dao được tháo rời ra như vậy làm cho máy có sự đa dạng và linh động trong việc thái nhiều lát thịt có độ dày mỏng khác nhau .  Mà máy còn rất dễ vệ sinh bộ dao . Các bạn có thể tháo bộ dao ra vệ sinh rất đơn giản .  Ngoài ra còn có bộ lược gạt thịt cũng rất dễ tháo lắp giúp cho việc vệ sinh được hoàn toàn sạch sẽ.
– Lưỡi dao được cấu tạo có các vết khía giúp cho máy bám thịt tốt hơn, nó tự động kéo thịt xuống máy để thái thịt.
– Tốc độ của máy thái qua một hệ thống bánh răng giảm tốc độ giúp cho máy thái thịt thái được khỏe hơn những máy trước đây ở cùng công suất .Không chỉ có ưu điểm là khỏe hơn mà máy còn thái được những lát thịt mỏng và nguyên vẹn không bị rách thịt. Điều này ở những máy có cấu tạo động cơ trực tiếp ở tốc độ cao không làm được . Thịt thái ra dễ bị rách và vỡ . Thịt sẽ rất dễ bị cuốn vào lược  gạt thịt, làm giảm năng suất và hao thịt.
Sở hữu chiếc máy ngay hôm nay để giảm tải các công đoạn chế biến trong nhà bếp giúp nâng cao năng suất chế biến!

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH TM và XD Hà Bắc
Fanpage : HaBac Marchinery
Youtube: Hà Bắc Marchinery
Hotline: 0917791981 – 0983278686
Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội