Máy thái thịt đông lạnh công nghiệp SL350 là dòng máy thái thịt công suất lớn, chuyên dùng cho các cơ sở kinh doanh, chế biến thịt lớn. Máy thái được các loại thịt chín, thịt đông lạnh có khổ lớn nhất trong các dòng máy thái thịt.Các cơ sở sản xuất công nghiệp, phải chế biến hàng trăm cân thịt mỗi ngày thì việc sử dụng các dòng máy thường là không thể đáp ứng. Khi đó, SL350 chính là giải pháp dành cho vấn đề này.

Thông số kĩ thuật Máy thái thịt đông lạnh công nghiệp SL350

Model                                : SL350B
Điện áp                             : 220V /50Hz
Công suất cắt/ bàn đẩy   : 750W
Tốc độ                               : 42-56 r.p.m
Đường kính dao               : 353 mm
Độ dày cắt lát                    : 0 – 18 mm
Kích thước cắt lát             : 35x 25x 15 cm
Đặc điểm                            : Tự động
Trọng lượng                      : 225kg
Kích thước                        : 1000 x 750 x 1450mm
Chất liệu chính                  : Hợp kim nhôm
Bảo hành                            : 12 tháng
Phụ kiện                             : Đá mài, dây curoa
Đặc điểm Máy thái thịt đông lạnh công nghiệp SL350

  • Máy thái thịt SL 350 tự động hoàn toàn, chỉ cần cho khối thịt lên bàn đẩy, nhấn lần lượt các công tắc cho lưỡi dao xoay trước sau đó đến để bàn đẩy là khối thịt sẽ được thái tự động.
  • Có thể điều chỉnh độ dày lát cắt trong khoảng từ 0-18 mm bằng cách vặn núm xoay ở bên hông của máy. Nếu muốn cắt thịt đông lạnh thành lát lớn hơn 18 mm thì bạn nên dùng máy cưa xương
  • Công suất của máy là 750W – lớn nhất trong các dòng máy thái thịt đông lạnh. Máy thái khỏe, đẩy được khối thịt lớn. Tốc độ thái lát của máy đạt 42-56 vòng/phút- nhanh nhất trong các dòng máy cắt thịt tự động khác
  • Lưỡi dao của máy dạng đĩa cắt với đường kính 350 mm, chất liệu thép trắng sắc bén, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, được lắp chắc chắn, xoay đồng tâm trên thân máy.

Máy thái thịt đông lạnh tự động SL 350 có thiết kế mang kiểu dáng công nghiệp

  • Ngoài phần chân đế lớn hình khối chữ nhật tạo bệ đỡ vững chắc cho máy khi vận hành (động cơ được lắp bên trong) thì phần thân máy phía trên với lưỡi dao
  • Với khả năng thái lát thịt mỏng đều, tùy chỉnh độ dày lát cắt linh hoạt , năng suất cao..  là giải pháp tối ưu cho các cơ sở chế biến thịt, nhà hàng, lẩu băng truyền, bếp ăn công nghiệp…

Những lưu ý khi sử dụng và bảo quản Máy thái thịt đông lạnh công nghiệp SL350

Để tránh hiện tượng lệch dao khi cắt, bạn lưu ý cắt định hình khối thịt vuông theo thớ trước khi cho vào cắt. Máy không cắt được thịt chín trong thành phần có xương, sụn, da,.. thịt sống hoặc thịt đông đá chưa giã đông.
Sau khi sử dụng xong nên lau khô máy, vệ sinh lưỡi dao kỹ càng. Không để thịt thừa bám vào máy dễ làm lưỡi dao bị xỉn màu.
Một thời gian không sử dụng, bạn nên cho một ít dầu ăn vào lưỡi dao để bảo quản.
Lưỡi dao sau 1 thời gian sử dụng sẽ có dấu hiệu bị mòn, giảm hiệu quả sử dụng. Lúc đó, bạn chỉ cần bật công tắc cho lưỡi dao quay và nhấn viên đá mài ngay bên dưới lưỡi dao mài qua 1 lượt, lưỡi dao sẽ sắc cạnh lại ngay. Tuy nhiên không nên quá lạm dụng đá mài sẽ làm lưỡi dao nhanh bị mòn.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH TM và XD Hà Bắc
Fanpage : HaBac Marchinery
Youtube: Hà Bắc Marchinery
Hotline: 0917791981 – 0983278686
Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội