Máy dập khuôn bánh trung thu mini là gì?
Con người không chỉ có thói quen ăn bằng miệng mà còn ăn bằng mắt. Một chiếc bánh trung thu với mẫu mã và hình dáng đẹp sẽ lấy lòng được những vị khách ngay từ lần đầu tiên. Để tạo ra những chiếc bánh trung thu với đa dạng hình dáng, kiểu cách hoa văn khác nhau. Đáp ứng được sở thích và đem lại nhiều lựa chọn cho khách hàng. Thì một chiếc máy đóng bánh trung thu để tạo hình cho bánh là không thể thiếu trong dây chuyền sản xuất bánh trung thu hiện đại.

Máy dập khuôn bánh trung thu mini thay thế hoàn toàn phương pháp tạo hình truyền thống

Nếu như trước đây khi làm bánh trung thu, người ta thường dùng tay hoặc máy định hình bánh trung thu thủ công để định hình cho bánh trung thu. Thì ngày nay, phương pháp tạo hình truyền thống này đã hoàn toàn không còn phù hợp với những cơ sở sản xuất bánh trung thu có quy mô lớn.

Nhờ có máy đóng khuôn bánh trung thu mà quá trình sản xuất, định hình cho bánh trở nên nhanh chóng. Hiện đại, đơn giản và hiệu quả hơn bao giờ hết. Chỉ với một chiếc máy ép bao bánh trung thu. Bạn có thể tạo hình hoa văn đẹp mắt cho hàng nghìn chiếc bánh với dây chuyền sản xuất bánh trung thu hiện đại. Tiết kiệm công sức và thời gian cho người lao động mà vẫn đảm bảo cho ra những chiếc bánh với hình dáng đẹp mắt thu hút ánh nhìn của bất kỳ vị khách nào.

Đặc điểm máy dập khuôn bánh trung thu mini

Máy gồm 2 bộ phận chính :  băng tải và khuôn tạo hình. Ngoài ra, máy cần sử dụng kết hợp với một máy nén khí.

  • Băng tải

Máy ép bánh trung thu sử dụng băng tải dài, rộng và phẳng. Đầu tiên, viên bánh trung thu đã có nhân được đưa vào đầu băng tải,. Tại đây có đường chắn để viên bánh chỉ đi theo đường này đến vị trí dập khuôn.
Băng tải được thiết kế hệ thống cảm ứng và dễ dàng điều chỉnh tốc độ, chạy- dừng liên tục để đưa bánh vào, chờ khuôn dập tạo hình và đưa bánh ra.
Bánh được tạo hình nhanh chóng và đưa ra ngoài bằng băng tải nên không bị méo, vỡ.

  • Khuôn tạo hình

Khác so với các khuôn tạo hình bánh thủ công. Thiết bị tạo hình bánh tự động sử dụng loại khuôn đặc biệt, có độ cứng cao và lớp chống dính. Kết hợp với sức nén từ máy nén khí, chỉ với 1 lần dập, viên bánh trung thu đã được tạo hình đẹp mắt trong vòng 2s.
Khuôn tạo hình bánh trung thu đa dạng hoa văn, kích cỡ. Bánh được đặt hàng theo yêu cầu, đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của bạn. Tháo lắp, thay khuôn làm bánh trung thu cũng dễ dàng và nhanh chóng.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH TM và XD Hà Bắc
Fanpage : HaBac Marchinery
Youtube: Hà Bắc Marchinery
Hotline: 0917791981 – 0983278686
Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội