Máy thái thịt đông lạnh 4 cuộn sẽ là giải pháp giúp cac đơn vị  xử lý lượng thịt trữ đông lớn một cách nhanh chóng và chất lượng. Sẽ không còn cần đến các phương pháp thủ công truyền thông dùng sức chặt, thái và thuê nhiều nhân công. Hơn nữa, khiến miếng thịt không có tính có thẩm mỹ, tốn nhiều thời gian.  Sở hữu dòng máy thái chuyên nghiệp này bạn vừa có năng suất cao và thành phẩm tốt.
Đây là dòng máy tháy công nghiệp được nhiều đơn vị sử dụng phổ biến hiện nay. Là loại thiết bị rất cần thiết và phù hợp với những nhà hàng, khu chế biến, nhà ăn,…quy mô. Nếu bạn cũng đang tìm cho mình một sản phẩm thái thịt đông chuyên dụng, đừng bỏ quan loại máy này nhé.

Tim hieu ve may thai thit dong lanh 4 cuon
Tim hieu ve may thai thit dong lanh 4 cuon

Tìm hiểu chung về máy thái thịt đông 4 cuộn

Chúng ta đều biết trữ đông thịt giúp bảo quản thịt lâu hơn, để sử dụng dần. Nhưng khi muốn chế biến những thực phẩm bảo quản đông lạnh thường  khá khó khăn, tốn nhiều thời gian khi làm thủ công. Việc sử dụng những dòng máy công nghiệp cho năng suất cao và tiết kiệm thời gian là rất cần thiết. Các đơn vi chế biến quy mô lớn thường lựa chọn những dòng máy chuyên dụng để xử lý lượng thịt đông.
Dòng máy thái thịt 4 cuộn sẽ giúp nhiều đơn vị giải quyết vấn đề trên bởi nhiều ưu điểm vượt trội.  Máy cho  chất lượng thịt sau khi thái và tốc độ thái cực kỳ cao. Cách dùng máy đơn giản vì có nguyên lý hoạt động dễ hiểu. Người dùng thao tác nhuwngc bước làm đơn giản, đặt thịt cố định lại khuôn được nẹp cố định. Sau đó điều chỉnh mức độ dày, mỏng của lát thịt theo ý muôn, máy có thể phục vụ thái lát cho kích thước từ 0 – 5mm.
Thành quả sau khi chế biến đem lại sự hài lòng cho người sử dụng. Lát thịt siêu mỏng, đẹp mắt và quan trọng không làm vỡ miếng, không nát và không vụn. Tất cả thịt sau khi thái đều nhau từ độ dày mỏng giúp tăng  tính thẩm mỹ và  rất phù hợp sử dụng trong các nhà hàng sang trọng, quá  lẩu,…
Máy có cấu tạo khiến người dùng dễ sử dụng, dễ hiểu.

Thông số kỹ thuật của máy thái thịt đông 4 cuộn

ModelRW-04
Điện áp220V-50Hz
Công suất2,5Kw
Tốc độ dao30 – 40 lần/phút
Sản lượng75 – 150 kg/h
Độ dày thái lát0.3- 5mm
Số lượng cuộn thịt4
Độ dày tảng thịt15cm
Độ dày tảng thịt60cm
Chất liệuThép không gỉ
Công dụngThái thịt đông lạnh
Tình trạngNhập khẩu
Bảo hành12 tháng

Hướng dẫn cách sử dụng máy thái thịt đông 4 cuộn

Cach su dung may thai thit dong lanh 4 cuon
                          Cach su dung may thai thit dong lanh 4 cuon

Cách sử dụng máy rất quan trọng, đặc biệt là với những người mới dùng, chưa có kinh nghiệp. Tuy nhiên, máy có cách dùng đơn giản nên chỉ cần thao tác nhanh, bạn có thể sử dụng thiết bị này mang đến hiệu quả cao. Tham khảo ngay nhé:
Người dùng cần kiểm ra an toàn trước khi để máy vận hành, kiểm tra kỹ tại các các bộ phận như: lưỡi dao, khuôn chứa thịt,… Quan sát có bất kỳ dị vật nào rơi vào máy hoặc chưa được lắp đúng, xử lý ngau bằng cách lặp chặt lại, đảm bảo an toàn trong quá trình làm việc.
Sau đó kiểm tra cả bộ phận dây điện, nguồn điện an toàn; thì bắt đầu đặt khay chứa vào khe của thịt để hứng thịt sau khi được cắt. Đặt thịt cần thái vào khay chứa sao cho cân đối, bật công tắc, thiết lập điều khiển qua hệ thống màn hình.
Thông số đã được thiết lập, hãy bật công tắc khởi động để máy chạy.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH TM và XD công nghệ Hà Bắc
Fanpage : HaBac Marchinery
Youtube: Hà Bắc Marchinery
Hotline: 0917791981 – 0983278686
Địa chỉ: Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội